Aathi En Mela Song Lyrics – Sembi Tamil Song

0
Aathi En Mela Song Lyrics
Pic Credit: Saregama Tamil (YouTube)

Aathi En Mela Song Lyrics penned by Prabu Solomon, sung by Vandana Srinivasan, and music composed by Nivas K Prasanna from Tamil cinema ‘Sembi‘.

Aathi En Mela Song Credits

SEMBI Tamil Movie Release Date 
Director Kamalakannan
Producers SR Prakashbabu, SR Prabhu
Singer Vandana Srinivasan
Music Nivas K Prasanna
Lyrics Prabu Solomon
Star Cast Sibi Sathyaraj, Andrea Jeremiah
Music Label & Copyrights

Aathi En Mela Song Lyrics in English

Aathi En Mela AsaiyaDi
Vesham Ilatha PasamaDi
Aathi En Mela AsaiyaDi
Veasham Ilatha PasamaDi

Neeyae Vaanam Neeyae Boomi
Neeyae Ulagamadi
Neeyae Muchu… Neeyae Pechu
Ambuttum Neeyadi

Kanavu Neeyae… Nenavu Neeyae
Usuru Neeyadi
Azhagu Neeyae… Mezhugu Neeyae
Azhagi Neeyadi

En Thaaiyum Neeye
Thagapan Neeye
Ella Neeyadi
Usuru Neeyadi

Athi En Mela AsaiyaDi
Veasham Ilatha PasamaDi

Nodigal Thudikum Natkal Karaiyum
Maatham maraindhodum
Vayasu Yerum Katchi marum
Manasu Aliaipayum

Poova Poothuputaa
Pothi Naan Valakanumae
Kadavul Manasu Vechu
Karhiyil Sekanumae

Chellamey En Chellamae
Vellamey En Vellamae
Thangamey En Thangamae
Annamey En Annamae

Neeyae Vaanam… Neeyae Boomi
Neeyae Ulagamadi
Neeyae Muchu… Neeyae Pechu
Ambuttum Neeyadi

Kanavu Neeye… Nenavu Neeye
Usuru Neeyadi
En Thaagam Neeye… Thavippu Neeye
Ella Neeyadi
Usuru Neeyadi

Watch ஆத்தி என் மேல Video Song


Aathi En Mela Song Lyrics in Tamil

ஆத்தி என் மேல ஆசையாடி
வேஷம் இல்லாத பாசமா டி
ஆத்தி என் மேல ஆசையாடி
வேஷம் இல்லாத பாசமாடி

நீயே வானம்… நீயே பூமி
நீயே உலகமடி
நீயே முச்சு… நீயே பேச்சு
அம்புட்டும் நீயடி

கனவு நீயே… நெனவு நீயே
உசுரு நீயடி
அழகு நீயே… மெழுகு நீயே
அழகி நீயடி

என் தாயும் நீயே
தகப்பன் நீயே
எல்லா நீயடி
உசுரு நீயடி

ஆத்தி என் மேல ஆசையாடி
வேஷம் இல்லாத பாசமாடி

நொடிகள் துடிக்கும்
நாட்கள் கரையும்
மாதம் மறைந்தோடும்
வயசு ஏறும் கட்சி மாறும்
மனசு அலைபாயும்

பூவா பூத்துபுட்ட
பொத்தி நான் வளக்கனுமே
கடவுள் மனசு வெச்சு
கரைய சேக்கனுமே

செல்லமே என் செல்லமே
வெல்லமே என் வெல்லமே
தங்கமே என் தங்கமே
அன்னமே என் அன்னமே

நீயே வானம் நீயே பூமி
நீயே உலகமடி
நீயே மூச்சு நீயே பேச்சு
அம்புட்டும் நீயடி

கனவு நீயே நெனவு நீயே
உசுரு நீயடி
என் தாகம் நீயே
தாவிப்பு நீயே
எல்லா நீயடி
உசுரு நீயாடி