Agilam Nee Lyrics in Tamil & English – KGF Chapter 2 Tamil

0
Agilam Nee Lyrics

Agilam Nee Lyrics penned by Madhurakavi, music score provided by Ravi Basrur, and sung by Ananya Bhat from the Tamil movie ‘K.G.F Chapter 2‘.

அகிலம் நீ Song Credits

KGF Chapter 2 Tamil Cinema Released Date – 14th April 2022
Director Prashanth Neel
Producer Vijay Kiragandur
Singers Ananya Bhat
Music Ravi Basrur
Lyrics Madhurakavi
Star Cast Yash, Srinidhi Shetty
Music Label & Source

Agilam Nee Lyrics in English

Agilam Nee Mugilum Nee… Sigaram Nee
Azhuthidum Agathigal… Sirippu Nee

Nijamum Nee Nizhalum Nee… Oliyum Nee
Thilir Vidum Urimaigal… Puratchi Nee

Varumai Nilathil… Valarum Vidhaiye
Vilayum Virutcham Unakkul Iniye
Thadukkum Asura… Alaigal Noore
Thaduppai Udaikkum… Nayagan Edhire

Paarile Naalaiya… Saridham Nee
Paarile Naalaiya… Saridham Nee

Aayiram Padaikalum
Murasuthaan Muzhangiye Varatume
Oruvanaai Velladaa
Unakku Nee Aayudham Ulagile

Thanthane Naane… Thanintha Thane
Thaane Naane Naa
Thanthane Naane Thanintha Thane
Thaane Naane Naa

Thanthane Naane… Thanintha Thane
Thaane Naane Naa
Thanthane Naane Thanintha Thane
Thaane Naane Naa

 


Agilam Nee Lyrics in Tamil

அகிலம் நீ முகிலும் நீ… சிகரம் நீ
அழுத்திடும் அகதிகள்… சிரிப்பு நீ

நிஜமும் நீ நிழலும் நீ… ஒளியும் நீ
துளிர்விடும் உரிமைகள்… புரட்சி நீ

வறுமை நிலத்தில்… வளரும் விதையே
விலையும் விருட்சம் உனக்குள் இனியே
தடுக்கும் அசுர அலைகள் நூறே
தடுப்பை உடைக்கும் நாயகன் எதிரே

பாரிலே நாளைய… சரிதம் நீ
பாரிலே நாளைய… சரிதம் நீ

ஆயிரம் படைகளும்
முரசுதான் முழங்கியே வரட்டுமே
ஒருவனாய் வெல்லடா
உனக்கு நீ ஆயுதம் உலகிலே

தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நா
தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நா

தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நா
தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நா

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here