Amour Song Lyrics in Tamil & English – Adithya RK, Aaliya Hayath

0
Amour Song Lyrics
Pic Credit: Saregama Tamil (YouTube)

Amour Song Lyrics penned by Sanjay Prashadh KR & Gopi Murugan, music composed by Pranav Aditya & Sanjay Prashadh K R, and sung by Adithya RK from Saregama Tamil new song.

Amour Song Credits

Director Sbn Sathya Narayanan
Singer Adithya RK
Music Pranav Aditya & Sanjay Prashadh K R
Lyrics Sanjay Prashadh KR, Gopi Murugan
Casting Adithya RK, Aaliya Hayath
Music Label

Amour Song Lyrics in English

Sila Neram Unnai Kaana
En Mananum Ketpadhu Eno
Pala Neram… Ennnul Naane
Sollamal Siripadh Eno

Sila Neram… Unnai Kaana
En Mananum Ketpadhu Eno
Pala Neram… Ennnul Naane
Sollamal Tholaivadh Eno

En Kannul Unnai Vaithen
Un Pinnal Naanum Vandhen
En Koobam Ennai
Vittu Ponnadhe

En Swasam… Neeye Dhaane
En Mozhiyum… Neeye Dhaane
Sollamal Ponapinbum
Unnai Thedi Naanum Vandhen

Kalangal Ponnapinbum
Ennuyirum Pirindha Pinbum
Ennulle Needan Irrupaaye
Vegudhooram Ponapinbum Ennai Nee
Marandha Pinbum
Ennule Needan Irupaaye

Unnodu Naan Vazhdhakaalangal
Ellam Manadukul Ketkiradhe
Nee Sonna Varthaigal
Kavidhayaipola Ennule Inikiradhe

Un Mudivumthevai Illai
Badhilum Thevai Illai
Ninaivu Podhum Ennaku
En Kanavil Neeyum Vandhai
Vizhiyil Nilaithu Nindrai
Nijangal Maraka Seidhaai

Kalangal Ponnapinbum
Ennuyirum Pirindha Pinbum
Ennulle Needan Irrupaaye
Vegudhooram Ponapinbum Ennai Nee
Marandha Pinbum
Ennule Needan Irupaaye

Watch சில நேரம் Video Song


Amour Song Lyrics in Tamil

சில நேரம்… உன்னை காண
என் மனமும் கேட்பது ஏனோ
பல நேரம்… என்னுள் நானே
சொல்லாமல் சிரிப்பது ஏனோ

சில நேரம்… உன்னை காண
என் மனமும்… கேட்பது ஏனோ
பல நேரம்… என்னுள் நானே
சொல்லாமல் தொலைவது ஏனோ

என் கண்ணுள் உன்னை வைத்தேன்
உன் பின்னால் நானும் வந்தேன்
என் கோபம் என்னை
விட்டு போனதே

என் சுவாசம்… நீயே தானே
என் மொழியும்… நீயே தானே
சொல்லாமல் போன பின்பும்
உன்னை தேடி நானும் வந்தேன்

காலங்கள் பொண்ணபின்பும்
என்னுயிரும் பிரிந்த பின்பும்
என்னுள்ளே நீதான் இருப்பாயே
வெகுதூரம் போனபின்பும்
என்னை நீ மறந்த பின்பும்
என்னுள்ளே நீதான் இருப்பாயே

உன்னோடு நான் வாழ்ந்த காலங்கள்
எல்லாம் மனதுக்குள் கேட்கிறதே
நீ சொன்ன வார்த்தைகள்
கவிதைபோல என்னுள்ளே இனிக்கிறதே

உன் முடிவும் தேவை இல்லை
பதிலும் தேவை இல்லை
நினைவு போதும் எனக்கு
என் கனவில் நீயும் வந்தாய்
விழியில் நிலைத்து நின்றாய்
நிஜங்கள் மறக்க செய்தாய்

காலங்கள் பொண்ணபின்பும்
என்னுயிரும் பிரிந்த பின்பும்
என்னுள்ளே நீதான் இருப்பாயே
வெகுதூரம் போனபின்பும்
என்னை நீ மறந்த பின்பும்
என்னுள்ளே நீதான் இருப்பாயே

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here