Annana Thaalaattum Song Lyrics in Tamil & English – Maaran Movie

0
Annana Thaalaattum Song Lyrics
Pic Credit: Lahari Music (YouTube)

Annana Thaalaattum Song Lyrics penned by Vivek, music composed by GV Prakash Kumar, and sung by Anurag Kulkarni from Tamil cinema ‘Maaran‘.

Annana Thaalaattum Song Credits

Maaran Movie Release (Disney+ Hotstar) 
Director Karthick Naren
Producers Sendhil Thygarajan, Arjun Thyagarajan
Singer Anurag Kulkarni
Music GV Prakash Kumar
Lyrics Vivek
Star Cast Dhanush, Malavika Mohanan
Music Label

Annana Thaalaattum Song Lyrics in English

Annana Thaalaattum
Annai Madi Nee
Chiththira Poove
En Chellamadi Nee

Kannellam Neeyaagum
Kollai Madhi Nee
Kaalame Ponaalum
Pillai Mozhi Nee

Hey, Simittum Kanna Paaka
Kuduthu Vachchen Naa, Ho
Enakku Thandha Vaazhkka
Unakku Mattum Dhan, Ho

Thonayinnu Naan Solli Kooda Irrupen
Nejathula En Thona Nee Dhaandi
Azhagu Poo Dhanndi En Raasaththi

Un Kannula Lesa Kannearaa
En Kannu Thoovum Kadal Neeraa

Korayaadha Paasam Oru Aaraa
Dhenandhorum Yerum Pala Nooraa

Thitti Thitti Naan Konjam
Nadichirupen
Thendral Adichaa Kuda
Thudichirupen

Enna Vida Pala Neram
Unna Nenappen Hoi
Thoppul Kodiyoda
Otti Vandha Poove
Ennuyire Nee Dhaandi

Annana Thalattum
Annai Madi Nee
Chithira Poove
En Chellamadi Nee
Annana Thaalattum
Annai Madi Nee

Watch அண்ணன தாலாட்டும் Video Song


Annana Thaalaattum Song Lyrics in Tamil

அண்ணன தாலாட்டும்
அன்னை மடி நீ
சித்திர பூவே
என் செல்லமடி நீ

கண்ணெல்லம் நீயாகும்
கொல்லை மதி நீ
காலமே போனாலும்
பிள்ளை மொழி நீ

ஹே, சிமிட்டும் கண்ண பாக்க
குடுத்து வச்சேன் நா, ஹோ
எனக்கு தந்த வாழ்க்கை
உனக்கு மட்டும் தான், ஹோ

தொணைன்னு நான் சொல்லி
கூட இருப்பேன்
நெஜத்துல என் தொண நீ தாண்டி
அழகு பூ தன்னடி என் ராசாத்தி

உன் கண்ணுல லேசா கண்ணீரா
என் கண்ணு தூவும் கடல் நீரா

கொறயாத பாசம் ஒரு ஆறா
தெனந்தோறும் ஏறும் பல நூறா

திட்டி திட்டி நான் கொஞ்சம்
நடிச்சிருப்பேன்
தென்றல் அடிச்சா கூட
துடிச்சிருப்பேன்

என்ன விட பல நேரம்
உன்ன நெனப்பேன் ஹோய்
தொப்புள் கொடியோட
ஒட்டி வந்த பூவே
என்னுயிரே நீ தாண்டி

அண்ணன தாலாட்டும்
அன்னை மடி நீ
சித்திர பூவே என்
செல்லமடி நீ
அண்ணன தாலாட்டும்
அன்னை மடி நீ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here