Arutperum Jothi Song Lyrics in Tamil – Viduthalai Part 1 (2023) Film

0
Arutperum Jothi Song Lyrics
Pic Credit: Sony Music South (YouTube)

Arutperum Jothi Song Lyrics penned by Vallalar, music composed and sung by Ilayaraja from Viduthalai Part 1 Tamil cinema.

Kaattumalli Song Credits

Viduthalai Part 1 Release Date – 31 March 2023
Director Vetri Maaran
Producer Elred Kumar
Singer Ilayaraja
Music Ilayaraja
Lyrics Vallalar
Star Cast Soori, Vijay Sethupathi, Bhavani Sri
Music Label ©

Arutperum Jothi Song Lyrics

Pottrinin Perarul
Pottri Nin Perunjeer
Aatralinongiya
Arutperum Jothi

Pottrinin Perarul
Pottri Nin Perunjeer
Aatralinongiya
Arutperum Jothi

Arutperum Jothi
Thaniperum Karunai
Arutperum Jodhi
Thaniperum Karunai

Arutperum Jodhi
Thaniperum Karunai
Arutperum Jodhi
Thaniperum Karunai

Sathiyum Madhamum
Samayamum Poiyena
Aadhiyil Unarthiya
Arutperum Jodhi
Sathiyum Madhamum
Samayamum Kaana
Aadhiyanaagiyam
Arutperum Jodhi

Emmadham Em Nirai
Enba Uyirthiral
Emmadham Em Nirai
Enba Uyirthiral

Ammadham Endrarul
Arutperumjodhi
Ammadham Endrarul 
Arutperumjodhi

Aadhiyum Andhamum
Arindhanai Neeye
Aadhiendraruliya
Arutperum Jodhi
Aadhiendraruliya
Arutperum Jodhi

Pattrugal Athanaiyum
Pathena Thavirthana
Thattarmum Neekiya
Arutperum Jodhi

Pattrugal Athanaiyum
Pathena Thavirthana
Thattarmum Neekiya
Arutperum Jodhi

Samayamum Kulammudhar
Saarbellaam Viduttha
Amayan Thondriya
Arutperum Jodhi

Samayamum Kulammudhar
Saarbellaam Viduttha
Amayan Thondriya
Arutperum Jodhi

Arutperum Jodhi
Thaniperum Karunai
Arutperum Jodhi
Thaniperum Karunai

Arutperum Jodhi
Thaniperum Karunai
Arutperum Jodhi
Thaniperum Karunai

Pottrinin Perarul
Pottri Nin Perunjeer
Aatralinongiya
Arutperum Jodhi

போற்றிநின் பேரருள்
போற்றி நின் பெருஞ்சீர்
ஆற்றலினோங்கிய
அருட்பெருஞ் ஜோதி

போற்றிநின் பேரருள்
போற்றி நின் பெருஞ்சீர்
ஆற்றலினோங்கிய
அருட்பெருஞ் ஜோதி

அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

சாதியும் மதமும்
சமயமும் பொய்யனெ
ஆதியிலுணர்த்திய
அருட்பெருஞ் சோதி
சாதியும் மதமும்
சமயமும் காணா
ஆதியனாகியாம்
அருட்பெருஞ்சோதி

எம்மதம் எம்நிறை
என்ப உயிர்திரள்
எம்மதம் எம்நிறை
என்ப உயிர்திரள்

அம்மதம் என்றருள்
அருட்பெருஞ் ஜோதி
அம்மதம் என்றருள்
அருட்பெருஞ் ஜோதி

ஆதியும் அந்தமும்
அறிந்தனை நீயே
ஆதியென்றருளிய
அருட்பெருஞ் ஜோதி
ஆதியென்றருளிய
அருட்பெருஞ்ஜோதி

பற்றுகள் அனைத்தையும்
பத்தென தவிர்த்தன
தற்றமும் நீக்கிய
அருட்பெருஞ்ஜோதி
பற்றுகள் அனைத்தையும்
பத்தென தவிர்த்தன
தற்றமும் நீக்கிய
அருட்பெருஞ்ஜோதி

சமயமும் குலமுதற்
சார்பெல்லாம் விடுத்த
அமயந் தோன்றிய
அருட்பெருஞ்ஜோதி
சமயமும் குலமுதற்
சார்பெல்லாம் விடுத்த
அமயந் தோன்றிய
அருட்பெருஞ்ஜோதி

அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

போற்றி நின் பேரருள்
போற்றி நின் பெருஞ்சீர்
ஆற்றலினோங்கிய
அருட்பெருஞ் ஜோதி

Watch அருட்பெருஞ் ஜோதி Lyrical Video Song

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.