Azha Thonudhe Lyrics penned by Vignesh Shivan, music score provided & sung by Anirudh Ravichander from Tamil cinema ‘Kaathuvaakula Rendu Kaadhal‘.
Azha Thonudhe Song Credits
KRK Tamil Movie Released Date – 28th April 2022 | |
Director | Vignesh Shivan |
Producer | Lalit Kumar |
Singer | Anirudh Ravichander |
Music | Anirudh Ravichander |
Lyrics | Vignesh Shivan |
Star Cast | Vijay Sethupathi, Nayanthara, Samantha |
Music Lable & Copyrights |
Azha Thonudhe Lyrics in English
Mazhayum Kooda Maruththadhe
Enai Thottu Poga
Malargal Kooda Maruththadhe
En Mel Pattu Pogaa
Introdu Ellaam Maaridumo
Nallavai Thooridumo Sol
Introdu Ellaam Maridumo
Valiththadhe Ulle
Azha Thonudhe Sirippum Serundhe
Azha Thonudhe Sirippum Serundhe
Azha Thonudhe Sirippum Serundhe
Kadai Maarudhe Adi Unnale
Hmm Hmm, Mazhayum Kooda Maruthadhe
Enai Thottu Poga
Malargal Kooda Maruthadhe
En Mel Pattu Pogaa
Aa AaAa Aa Aa AaAaa
அழ தோணுதே Song
Azha Thonudhe Lyrics in Tamil
மழையும் கூட மறுத்ததே
எனை தொட்டு போக
மலர்கள் கூட மறுத்ததே
என் மேல் பட்டு போகா
இன்றோடு எல்லாம் மாறிடுமோ
நல்லவை தூறிடுமோ சொல்
இன்றோடு எல்லாம் மாறிடுமோ
வலித்ததே உள்ளே
அழ தோணுதே சிரிப்பும் சேருதே
அழ தோணுதே சிரிப்பும் சேருதே
அழ தோணுதே சிரிப்பும் சேருதே
கரை மாறுதே அடி உன்னாலே
ஹ்ம் ஹ்ம், மழையும் கூட மறுத்ததே
எனை தொட்டு போக
மலர்கள் கூட மறுத்ததே
என் மேல் பட்டு போக
ஆ ஆஆ ஆ ஆஆ ஆஆ