Cadbury Penne Song Lyrics in Tamil – Vaazhu Vaazha Vidu

0
Cadbury Penne Song Lyrics
Pic Credit: Saregama Tamil (YouTube)

Cadbury Penne Song Lyrics penned by Km, music composed by The_K_M (Karthik Mano), and sung by GV Prakash Kumar from Tamil movie ‘Vaazhu Vaazha Vidu‘.

Cadbury Penne Song Credits

Movie Vaazhu Vaazha Vidu
Director Vijay Kiran
Producer Peter K
Singer GV Prakash Kumar
Music The_K_M (Karthik Mano)
Lyrics Km
Star Cast Peter K, Reshma Prasad
Music Label

Cadbury Penne Song Lyrics

Penne Radhiye
Cadbury Penne
Mayakkura Kanne
Unna Konjam Paartha
Vedikira Vettaa

Strawberry Radhiye
Mayakkura Madhiye
En Usure Unakulla Thaan

Adi Unnoda Dhaan Nadakayila
Suththi Symphony Dhaan Ketkudhadi
Unna Vechcha Kanna Paarkayila
Manasulla Idi Idikithadi

Manja Kari Maaya Tina
Morachikittu Unna Thinnu
Enakulla Neeyum Irundhale

Sorgam Enum Bar Kulla
Kudichiputtu Kedakayila
Edhayo Solli Enna Keduthaale

Idhu Kannoram
Katti Vecha Kanaangu
Indha Pallakkil
Sunduthadi Thaenangu

Maarango Machcha
Vizhi Ey Raambu
En Manasula Nee Vandhaa

Adingo Loksa Raa Pangu
Ennaa Guni Chi
Parakkum Lake Co Ree Saalu
Richhaa Binaami

Panam Illa Row We Gang’gu
Ennaa Soneerae
Ariyillae Ariyillae

Ghatam Illaaa Guru
Chandanamittum Paada Varaliye
Adiye Maanguru Mannar Illa Nagavalliye
Adiye Naaguru Nangoorama Abhi Halliye

Mazhayum Sindha Kaatin Keelae
Karisa Kaatu Kuyila Nee
Unna Vitta Yaarum Illa
Kanava Kanavoram Kattikiren

Indha Kaadhal
Adi Thenaattam O O
Indha Poo Pola
Adi Un Vaasam O O

Gaana Kuruvi Paadum
Kadhal Dhisaiya Thedum
Un Kanavum En Nijamum
Ondraai Serumaa

Ada Kalyana Thedhi
Onnu Vandhachu Di
Unna Kattikittu Nanum
Konjam Sella Thaanadi

Unna Paarkaama
Nilavellam Thoongadhadi
Undhan Paarvaiyile
Naan Konjam

Takkum Chakkum Tookku Chakkum
Takkum Chakkum Thaararire
Takkum Tookku Chakkum
Takkum Chakkum Thaare

Cadbury Penne Tamil Lyrics

பெண்ணே ரதியே
கேட்பரி பெண்ணே
மயக்குற கண்ணே
உன்ன கொஞ்சம் பார்த்தா
வெடிக்கிற வேட்டா

ஸ்ட்ராபெர்ரி ரதியே
மயக்குற மதியே
என் உசுரே உனக்குள்ள தான்

அடி உன்னோட தான் நடக்கையில
சுத்தி சிம்பொனி தான் கேட்குதடி
உன்ன வெச்ச கண்ண பார்க்கயில
மனசுள்ள இடி இடிக்கிதடி

மஞ்ச காரி மாய டினா
மொரச்சிகிட்டு உன்ன தின்னு
எனக்குள்ள நீயும் இருந்தாலே

சொர்க்கம் என்னும் பார் குள்ள
குடிச்சிப்புட்டு கெடக்கயில
எதயோ சொல்லி என்ன கெடுத்தாளே

இது கண்ணோரம்
கட்டி வெச்ச கானாங்கு
இந்த பல்லாக்கில்
சுண்டுதடி தேனாங்கு

மாறாங்கோ மச்ச விழி ஏய் ராம்பு
என் மனசுல நீ வந்தா

அடிங்கோ லோக்சா ரா பங்கு
என்னா குனி சி
பறக்கும் லேக் கோ
ரீ சாலு ரிச்சா பினாமி

பணம் இல்ல ரோ வெ கேங்கு
என்ன சோனீரே
அரியில்லே அரியில்லே

கடம் இல்லா குரு சந்தனமிடும்
பாட வரளியே
அடியே மாங்குரு மன்னார்
இல்லா நாகவல்லியே
அடியே நாகுரு நங்கூரமா
அபி ஹல்லியே

மழையும் சிந்த காட்டின் கீழே
கரிச காட்டு குயிலா நீ
உன்ன விட்டா யாரும் இல்ல
கனவ கனவோரம் கட்டிக்கிறேன்

இந்த காதல் அடி தேனாட்டம்
இந்த பூ போல அடி உன் வாசம்

கானா குருவி பாடும்
காதல் திசைய தேடும்
உன் கனவும் என் நிஜமும்
ஒன்றாய் சேருமா

அட கல்யாண தேதி
ஒண்ணு வந்தாச்சு டி
உன்ன கட்டிகிட்டு நானும்
கொஞ்சம் செல்ல தானடி

உன்ன பார்க்காம
நிலவெல்லாம் தூங்காதடி
உந்தன் பார்வையிலே
நான் கொஞ்சம்

Watch கேட்பரி பெண்ணே Lyrical Video Song

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.