Chellamma Song Lyrics – Doctor Tamil Movie Song

0
Chellamma Song Lyrics
Pic Credit: Sony Music South (YouTube)

Chellamma Song Lyrics penned by Sivakarthikeyan from the Tamil movie ‘Doctor‘. Music composed by Anirudh Ravichander and sung by Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi.

Chellamma Song Credits

Doctor Movie Released Date – 09 October 2021
Director Nelson Dilipkumar
Producer Sivakarthikeyan
Singers Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi
Music Anirudh Ravichander
Lyrics Sivakarthikeyan
Star Cast Sivakarthikeyan, Priyanka Arul
Music Label

Chellamma Song Lyrics In English

Inime Tik Tok Ellaam… Inga Ban Ma
Neraa Duet Paada Vaayen Maa
Romba Strict-Aa
Irudhadhellaam Podhumaa
Konjam Sweet-Aa
Sirichu Pesenmaa

Chellamma Chellamma
Angam Minnum Thangamma
Ponnamma Mellamma
Katti Killenmaa

Kannamma Kannamma
Kannu Rendum Gun Amma
Konjama Kojima
Suttu Thallenma

Polladha Vayasa
Seendithaan Ponaye
Thaduthaalum Unake
Vizhuven Naane

Kannaadi Manasa
Kal Veesi Paathaye
Odanjaalum Kaatuven
Unna Naane

Mezhugu Dollu Nee
Azhagu School-u Nee
Enakku Yethava Needhaandi

Handsome Aalu Nee
Super Cool-u Nee
Naanum Neeyundhaan Semma Jodi

Podhuva Dhoni
Pola Naanum Calm-u Maa
Iniki Excitement-u Aanen Maa
Kannaal Valaya Veesi
Enna Thooku Maa
Life Time Settlement-tu
Naan Dhaan Maa

Inime Tik Tok Ellaam… Inga Ban Ma
Neraa Duet Paada Vaayen Maa
Romba Strict-Aa
Irudhadhellaam Podhumaa
Konjam Sweet-Aa
Sirichu Pesenmaa

Ayayo Kudailaa Neram
Vandhaaye Mazhaiyena Neeyum

Nenjodu Izhukura
Cellodu Orasura
Hormonil Kalakkura
Silirkavakkiriye

Kallaana Manasadhaan
Chillaana Siripula
Nallaave Karaikira
Vasiyamvakkiriye

Konjalaa Kekkum
Un Vaartha Adha Korpene
Kavidha Vaarpene
Minnalaa Thaakum
Un Kannula Maiya
Vizhuvene Azhaga Thozhuvene

Polladha Vayasa
Seendithaan Ponaye
Thaduthaalum Unake
Vizhuven Naane

Kannaadi Manasa
Kal Veesi Paathaye
Odanjaalum Kaatuven
Unna Naane

Chellamma
Mezhugu Dollu Nee
Azhagu School-u Nee
Enakku Yethava Needhaandi

Handsome Aalu Nee
Super Cool-u Nee
Naanum Neeyundhaan
Semma Jodi

Podhuva Dhoni
Pola Naanum Calm-u Maa
Iniki Excitement-u Aanen Maa
Kannaal Valaya Veesi
Enna Thooku Maa
Life Time Settlement-tu
Naan Dhaan Maa

Inime Tik Tok Ellaam… Inga Ban Ma
Neraa Duet Paada Vaayen Maa
Romba Strict-Aa… Irudhadhellaam Podhumaa
Konjam Sweet-Aa… Sirichu Pesenmaa

Chellamma Chellamma
Angam Minnum Thangamma
Ponnamma Mellamma
Katti Killenmaa

Kannamma Kannamma
Kannu Rendum Gun Amma
Konjama Kojima
Suttu Thallenma

Watch Lyrical Video – Chellamma


Chellamma Song Lyrics in Tamil

இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க பேணுமா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா
கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா

கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா
சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

பொல்லாத வயச
சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே
விழுவேன் நானே
கண்ணாடி மனச
கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி
ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

பொதுவா தோனி
போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய
வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

இனிமே டிக் டாக்
எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா
இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

அய்யயோ குடையிலா நேரம்
வந்தாயே மலையென்ன நீயும்

நெஞ்சோடு இழுக்குற
செல்லோடு ஒரசுர
ஹார்மோனில் கலக்குற
சிலிர்க்க வைக்கிறியே

கல்லாண மனசத்தான்
சில்லான சிரிப்புல
நல்லாவே கரைக்கிற
வசியம் வைக்கிறியே

கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த
அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே
மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய
விழுவேனே அழக தொழுவேனே

பொல்லாத வயச
சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே
விழுவேன் நானே
கண்ணாடி மனச
கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

செல்லம்மா மெழுகு
டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி
ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

பொதுவா தோனி போல
நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய
வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

இனிமே டிக் டாக்
எல்லாம் இங்க பேணுமா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா
இருந்ததெல்லாம் போதுமா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா
சிரிச்சு பேசேம்மா

செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா
கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா
சுட்டு தள்ளேம்மா

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here