Chill Makka Song Lyrics in Tamil – Good Night (2023)

0
Chill Makka Song Lyrics
Pic Credit: Think Music India (YouTube)

Chill Makka Song Lyrics penned by Mohan Rajan, music composed by Sean Roldan, and sung by Pradeep Kumar from Tamil cinema ‘Good Night‘.

Chill Makka Song Credits

Good Night Tamil Movie Release Date – 2023
Director Vinayak Chandrasekaran
Producers Nazerath Pasilian, Magesh Raj Pasilian, Yuvaraj Ganesan
Singer Pradeep Kumar
Music Sean Roldan
Lyrics Mohan Rajan
Star Cast Manikandan, Meetha Raghunath
Music Label & Source

Chill Makka Song Lyrics

Chill Makka
Ho, Chill Makka
Chill Makka
Vazhkkaiyila

Konjam Kuda
Chill Panna Neramilla
Namakkunnu
Enjirukkum Vazhkkaiyila

Kashtam Nashtam
Pakkam Varu Kaalathula
Panja Pola
Nenjirundhaa Kavalaiyilla

Heart’u Pesum
Vaathaiyaththan Kelu
Cycle Car’Il
Sandhosaththa Thedu

Yenni Paaru
Sonna Kelu

Chill Makka
Ho, Chill Makka
Chill Makka, Ho
Vazhkkaiyila

Chill Makka
Ho, Chill Makka
Chill Makka
Ho, Vazhkkaiyila

Kaala Pudthagathin
Adutha Pakkam Enna
Yaarukku Theriyum

Pogum Paadhaikkellam
Thiruppan Engu Varum
Yarukku Theriyum

Kolla Inbam Irrkku
Atha Alla Neram Oththuku

Maari Pogum Thethi
Adhil Maranthu Pogum Paathi
Manadhil Minjum Meethi Ada
Athuthan Vazhvin Seithi

Yenni Paaru
Sonna Kelu

Chill Makka
Ho, Chill Makka
Chill Makka
Ho, Vazhkkaiyila

Chill Makka
Hoo Chill Makka
Chill Makka
Vazhkkaiyila

Yaar Enna Sonnalum
Per Sollum Uravu
Tholsaainthu Nadakkum

Veraagi Orunaal
Peranbu Unaiye
Kaiththaangi Pidikkum
Sera Ullam Uganthaa
Oru Kodi Sontham Irukku

Maari Pogum Thethi
Adhil Maranthu Pogum Paathi
Manadhil Minjum Meethi Ada
Athuthan Vazhvin Seithi

Yenni Paaru
Sonna Kelu

Konjam Kooda
Chill Panna Neramilla
Namakkunnu
Enjirukkum Vazhkkaiyila

Kashtam Nashtam
Pakkam Varu Kaalathula
Panja Pola
Nenjirundhaa Kavalaiyilla

Heart-u Pesum
Vaathaiyaththan Kelu
Cycle Car-Il
Sandhosaththa Thedu

சில் மக்கா Lyrics

சில் மக்கா ஹோ சில் மக்கா
சில்லி மக்கா
ஹோவாழ்க்கையில

கொஞ்சம் கூட
சில் பண்ண நேரமில்ல
நமக்குன்னு எஞ்சிருக்கும்
வாழ்க்கையில

கஷ்டம் நஷ்டம்
பக்கம் வரும் காலத்துல
பஞ்ச போல
நெஞ்சிருந்தா கவலயில்லை

ஹார்ட்டு பேசும்
வார்த்தையத்தான் கேளு
சைக்கிள் கேப்-ல்
சந்தோசத்த தேடு

எண்ணி பாரு
சொன்னா கேளு..!

சில் மக்கா, ஹோ
சில் மக்கா
சில் மக்கா, ஹோ
வாழ்க்கையில

சில் மக்கா, ஹோ
சில் மக்கா
சில் மக்கா, ஹோ
வாழ்க்கையில

கால புத்தகத்தின்
அடுத்த பக்கம் என்ன
யாருக்கு தெரியும்
போகும் பாதைக்கெல்லாம்

திருப்பம் எங்கு வரும்
யாருக்கு தெரியும்

கொள்ள இன்பம் இருக்கு
அத அள்ள நேரம் ஒதுக்கு

மாறி போகும் தேதி
அதில் மறந்து போகும் பாதி
மனதில் மிஞ்சும் மீதி அட
அதுதான் வாழ்வின் செய்தி

எண்ணி பாரு
சொன்னா கேளு..!

சில் மக்கா, ஹோ
சில் மக்கா
சில் மக்கா, ஹோ
வாழ்க்கையில

சில் மக்கா
ஹோ, சில் மக்கா
சில் மக்கா
ஹோ, வாழ்க்கையில

யார் என்ன சொன்னாலும்
பேர் சொல்லும் உறவு
தோள்சாய்ந்து நடக்கும்
வேராகி ஒருநாள்
பேரன்பு உனையே
கைத்தாங்கி பிடிக்கும்

சேர உள்ளம் உகந்தா
ஒரு கோடி சொந்தம் இருக்கு

மாறி போகும் தேதி
அதில் மறந்து போகும் பாதி
மனதில் மிஞ்சும் மீதி அட
அதுதான் வாழ்வின் செய்தி

எண்ணி பாரு
சொன்னா கேளு

கொஞ்சம் கூட
சில் பண்ண நேரமில்ல
நமக்குன்னு
எஞ்சிருக்கும் வாழ்க்கையில

கஷ்டம் நஷ்டம்
பக்கம் வரும் காலத்துல
பஞ்ச போல
நெஞ்சிருந்தா கவலயில்லை

ஹார்ட்டு பேசும்
வார்த்தையத்தான் கேளு
சைக்கிள் கேப்-ல
சந்தோசத்த தேடு

தெனனேன தன்னனா தானனேனா
தெனனேன தன்னானனா
தெனனேன தன்னனா தானனேனா
தெனனேன தன்னானனா
(சில் மாமே)

Watch சில் மக்கா Lyrical Video

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.