Chittu Kuruvi Song Lyrics penned & sung by Dhanush, music composed by GV Prakash Kumar from Tamil cinema ‘Maaran‘.
Chittu Kuruvi Song Credits
Maaran Movie Release (Disney+ Hotstar) Date – 11 March 2022 | |
Director | Karthick Naren |
Producers | Sendhil Thygarajan, Arjun Thyagarajan |
Singer | Dhanush |
Music | GV Prakash Kumar |
Lyrics | Dhanush |
Star Cast | Dhanush, Malavika Mohanan |
Music Label |
Dhanush Chittu Kuruvi Song Lyrics in English
Yaar Adiththaro… Kannamma
Yen Intha Mounam… Chellamma
Kadhaigal Solla Naanum
Vazhigal Nindru Pogum
Kangal Medhuvai… Medhuvai Moodu
Indha Irulil Amaidhi Thedu
Chittu Kuruvi
Chittu Kuruvi
Chittu Kuruvi
Thaandi Ketkum… Kural Enge
Seendi Killum… Viral Enge
Thookkam Kalaikum… Kurumbenge
Kaalgal Pidikkum… Karam Enge
Vidindhum Irulaai Vaanam
Idindha Suvaraai Naanum
Udhiram Unaiye Thedum
Uruvam Tholaithai Neeyum
Meendum Piranthu Nee Vara
Naanum Vaazhgiren
Chittu Kuruvi
Chittu Kuruvi
Chittu Kuruvi
Yaar Adiththaro… Kannamma
Yen Intha Mounam… Chellamma
Kadhaigal Solla Naanum
Vazhigal Nindru Pogum
Kangal Medhuvai… Medhuvai Moodu
Indha Irulil Amaidhi Thedu
Chittu Kuruvi
Chittu Kuruvi
Chittu Kuruvi
Watch சிட்டு குருவி Lyrical Video Song
Chittu Kuruvi Song Lyrics in Tamil
யார் அடித்தாரோ கண்ணம்மா
ஏன் இந்த மௌனம் செல்லம்மா
கதைகள் சொல்ல நானும்
வலிகள் நின்று போகும்
கண்கள் மெதுவாய்… மெதுவாய் மூடு
இந்த இருளில் அமைதி தேடு
சிட்டு குருவி
சிட்டு குருவி
சிட்டு குருவி
தாண்டி கேட்கும் குரல் எங்கே
சீண்டி கிள்ளும் விரல் எங்கே
தூக்கம் கலைக்கும் குறும்பெங்கே
கால்கள் பிடிக்கும் கரம் எங்கே
விடிந்தும் இருளாய் வானம்
இடிந்த சுவராய் நானும்
உதிரம் உனையே தேடும்
உருவம் தொலைத்தாய் நீயும்
மீண்டும் பிறந்து நீ வர
நானும் வாழ்கிறேன்
சிட்டு குருவி
சிட்டு குருவி
சிட்டு குருவி
யார் அடித்தாரோ கண்ணம்மா
ஏன் இந்த மௌனம் செல்லம்மா
கதைகள் சொல்ல நானும்
வலிகள் நின்று போகும்
கண்கள் மெதுவாய்… மெதுவாய் மூடு
இந்த இருளில் அமைதி தேடு
சிட்டு குருவி
சிட்டு குருவி
சிட்டு குருவி