Daddy Song Lyrics in Tamil & English – Veetla Vishesham Movie Song

0
Daddy Song Lyrics

Daddy Song Lyrics from Veetla Vishesham Tamil movie. Daddy Lyrics penned by Pa Vijay, music composed by Girishh Gopalakrishnan, and sung by Girishh & RJ Balaji.

Daddy Song Credits

Veetla Vishesham Movie Release Date – 17 June 2022
Director NJ Saravanan
Producer Boney Kapoor
Singers Girishh, RJ Balaji
Music Girishh Gopalakrishnan
Lyrics Pa Vijay
Star Cast RJ Balaji, Sathyaraj, Urvashi, Aparna Balamurali
Music Label, Source

Daddy Song Lyrics in English

Oore Sirikkidhu Appappa
Oore Sirikkidhu Appappaa
Oore Sirikkidhu Appappa
Thirumba Vanganu Paaldappa
One More Pappa… Coming Aappa

Johny Johny… Yes Papa
Pudhusaa Ippo… Oru Paappa
Eating Mango… No Paappa
Oore Sirikkidhu Appappaa

Johny Johny… Yes Papa
Pudhusaa Ippo… Oru Paappa
Eating Mango… No Paappa
Oore Sirikkidhu Appappaa

Oore Sirikkidhu Appappa
Oore Sirikkidhu Appappaa
Oore Sirikkidhu Appappa
Thirumba Vanganu Paaldappa
One More Pappa Coming Aappa
Paappa Paappa… Paappa Paappa

Oho Enga Daddy
Nee Vaarai… Enga Daddy
Cup-U Ledhu Kaiyil Bat
Thirumba Sixer Adikidhu

Oho Enga Daddy
Nee Vaarai… Enga Daddy
Dhuttu Name-U… Aachu Meemu
Romba Shame-Ah Aagudhu

Oho Enga Daddy
Vaarai Enga Daddy
Oho Enga Daddy
Enga Daddy… Semma Kedi

Oho Enga Daddy
Vaarai Enga Daddy
Oho Enga Daddy
Enga Daddy… Semma Kedi

Nee Vandhu Kada Therandha
Ada Avamaanam… Ribbon Vettuthu
EMI Method-La Thaan
Enna Insult-Ah… Katta Solludhu

Ore Month BodyKulla
Kokkoma Vaasicha Kolam Ithu
Kaiyadikkum Daddy Kulla
Duet Song Senja Magic Idhu
TTR Ippo Vaangunaru

Kaasiku Kaasiku… Kaasiku Vaangina Ticket
Goa-Ku Use Aachu
Bathroom-il Paadiya Paattu
Oorellaam Hit Achu

System Thaan Maarudhappa
Kashtam Thaan Yerudhappa
Ishtam Pol Life Onnu
Adikkidhappa Thovaikkudhappa Velukkudhappaa

Drumstick Potta Soupu
Athu Vachathu… Unakku Aappu
Maintain Pannala Gap-U
Ippo Diaper Vanganum Maappu

Ada Minsaaram Cut-Aaga
Samsaaram Pakkathil
Yenthaam Poniyo

Oho Enga Daddy… Vaarai Enga Daddy
Oho Enga Daddy… Enga Daddy Semma Kedi
Oho Enga Daddy… Vaarai Enga Daddy
Oho Enga Daddy… Enga Daddy Semma Kedi

டாடி Tamil Song

 


Daddy Song Lyrics in Tamil

ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்ப
ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா
ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா
திரும்ப வாங்கனு பால்டப்பா
ஒன் மோர் பாப்பா கம்மிங் ஆப்பா

ஜானி ஜானி… எஸ் பாப்பா
புதுசா இப்போ… ஒரு பாப்பா
ஈற்றிங் மாங்கா… நோ பாப்பா
ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா

ஜானி ஜானி… எஸ் பாப்பா
புதுசா இப்போ… ஒரு பாப்பா
ஈற்றிங் மாங்கா… நோ பாப்பா
ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா

ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்ப
ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா
ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா
திரும்ப வாங்கனு பால்டப்பா
ஒன் மோர் பாப்பா கம்மிங் ஆப்பா
பாப்பா பாப்பா பாப்பா பாப்பா

ஓஹோ எங்க டாடி
நீ வாராய் எங்க டாடி
கப்பு லேது கையில் பேட்டு
திரும்ப சிக்ஸர் அடிக்கிது

ஓஹோ எங்க டாடி
நீ வாராய் எங்க டாடி
துட்டு னேமு ஆச்சு மீமு
ரொம்ப ஷேம்-ஆ ஆகுது

ஓஹோ எங்க டாடி
வாராய் எங்க டாடி
ஓஹோ எங்க டாடி
எங்க டாடி செம்ம கேடி

ஓஹோ எங்க டாடி
வாராய் எங்க டாடி
ஓஹோ எங்க டாடி
எங்க டாடி செம்ம கேடி

நீ வந்து கட தெறந்தா
அட அவமானம் ரிப்பன் வெட்டுது
இ எம் ஐ மெத்தேட்ல தான்
என்ன இன்சல்ட்ட கட்ட சொல்லுது

ஒரே மந்த் பாடிகுள்ள
கொக்கோம வாசிச்ச கோலம் இது
கையடிக்கும் டாடிகுள்ள
டூயட் சோங் செஞ்ச மேஜிக் இது
டி டி ஆர் இப்போ வாங்குனாரு

காசிக்கு காசிக்கு… காசிக்கு வாங்கின டிக்கெட்
கோவாகு யூஸ் ஆச்சு
பாத்ரூமில் பாடிய பாட்டு
ஊரெல்லாம் ஹிட் ஆச்சு

சிஸ்டம் தான் மாறுதப்பா
கஷ்டம் தான் ஏறுதப்பா
இஷ்டம் போல் லைஃப் ஒண்ணு
அடிக்கிதப்பா தொவைக்குதப்பா வெளுக்குதப்பா

ட்ரம்ஸ்டிக் போட்ட சூப்பு
அது வச்சது உனக்கு ஆப்பு
மைண்டைன் பண்ணல கேப்பு
இப்போ டயாப்பர் வாங்கணும் மாப்பு

அட மின்சாரம் கட்-ஆக
சம்சாரம் பக்கத்தில்
ஏந்தாம் பொனியோ

ஓஹோ எங்க டாடி
வாராய் எங்க டாடி
ஓஹோ எங்க டாடி
எங்க டாடி செம்ம கேடி

ஓஹோ எங்க டாடி
வாராய் எங்க டாடி
ஓஹோ எங்க டாடி
எங்க டாடி செம்ம கேடி

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here