Decent Aana Aalu Song Lyrics – Naai Sekar Returns 2022

0
Decent Aana Aalu Song Lyrics
Pic Credit: Think Music India (YouTube)

Decent Aana Aalu Song Lyrics penned by Durai, sung by Vaigaipuyal Vadivelu, and music composed by Santhosh Narayanan from Tamil cinema ‘நாய் சேகர் ரிட்டன்ஸ்‘.

Decent Aana Aalu Song Credits

Naai Sekar Returns Movie Release Date – 09 December 2022
Director Suraaj
Production Lyca Productions
Singer ‘Vaigaipuyal’ Vadivelu
Music Santhosh Narayanan
Lyrics Durai
Star Cast Vadivelu, Rao Ramesh, Shivani Narayanan
Music Label

Decent Aana Aalu Song Lyrics in English

Naa Decent Aana Aalu
En Gang La Naalu Fool’u
Naai Sekar Mattum Cool’u
En Mooladhan En Tool’u

Dog’u Yetha Deal’u
Deal Yethal Maalu
Maalu Aana Serviceu
Kadi Vanguan Rabies

Naa Decent Aana Aalu
En Gang La Naalu Fool’u
Naai Sekar Mattum Cool’u
En Mooladhan En Tool’u

Kiyyo Kiyyo Kiyomiyo Kiyomiyo
Kiyo Kiyo Kiyomiyo Kiyomiyo
Kiyo Kiyomiyo

Veetu Naai, Theeru Naai
Veeri Naaiu, Soori Naai
Veeti Naai Seetai Naai
Oonaai Varikkum
Paathavanda Obamaa, Engittava

Hutch Doga
Naa Poduven Sketch’u
Sketch Pootu Sketch Pootu
Naa Aaven Rich’u
Rich Aana Rich Aana
Panuven Toomuch’u
Sub Jail La Kuda
En Subject Dhan Da Chips

Vallu Vallu Nu
Kolaichetu Irundhu, Pomeranian
Biscuit Pootu Koone Paiyela
Lock Paneten

Edu Kidnap ila Boss
Social Service
Aduku Koosam Vanguven
Chinadha Oru Feesu

Naa Decent Aana Aalu
En Gang La Naalu Fool’u
Naai Sekar Mattum Cool’u
En Mooladhan En Tool’u
(Decent Aana… Decent Aana, D D D)

Kiyo Kiyo Kiyomiyo Kiyomiyo Kiyo
Decent Aana… Decent Aana
Kiyo Kiyo Kiyomiyo Kiyomiyo Kiyo
Decent Aana… Decent Aana, D DD

Watch டீசண்ட் ஆன ஆளு Lyrical Video Song


Decent Aana Aalu Song Lyrics in Tamil

நா டீசண்ட்… ஆன ஆளு
என் கேங் லா நாலு ஃப்புலு
நாய் சேகர்… மட்டும் கூலு
என் மூளதான் என் டூலு

டாக்கு ஏத்த டீல்’உ
டீல் ஏத்த மாலு
மாலு ஆன சர்வீசு
கடி வாங்குனா ரேபிஸ்

நா டீசண்ட்… ஆன ஆளு
என் கேங் லா நாலு ஃப்புலு
நாய் சேகர்… மட்டும் கூலு
என் மூளதான் என் டூலு

கிய்யோ கிய்யோ
கியோமியோ கியோமியோ
கிய்யோ கிய்யோ
கியோமியோ கியோமியோ
கிய்யோ கியோமியோ

வீட்டு நாய் தெரு நாய்
வெறி நாயு சொறி நாய்
வேட்ட நாய் சேட்ட நாய்
ஓநாய் வரைக்கும்
பாத்தவன்டா ஒபாமா, எங்கிட்டவா

ஹட்ச் டாக
நா போடுவேன் ஸ்கெட்சு
ஸ்கெட்ச் போட்டு ஸ்கெட்ச் போட்டு
நா ஆவேன் ரிச்சு
ரிச் ஆனா ரிச் ஆனா
பனுவென் டூமச்சு
சப் ஜெயில் ல கூடா
என் சப்ஜெக் தான் டா சிப்ஸ்

வள்ளு வள்ளு னு
கொலைச்சிகிட்டு
இருந்தா பொமரேனியன்
பிஸ்கட் போட்டு கோணி பைல
லாக் பண்ணிட்டேன்

எடு கிட்னாப் இல்ல பாஸ்
சோசியல் சர்வீஸ்
அதுக்கு-கோசம் வாங்குவேன்
சீன்னதா ஒரு ஃபீசு

நா டீசண்ட் ஆன ஆளு
என் கேங் லா நாலு ஃப்புலு
நாய் சேகர் மட்டும் கூலு
என் மூளதான் என் டூலு

டீசண்ட் ஆன
டீசண்ட் ஆன, டிடி டி

கிய்யோ கிய்யோ
கியோமியோ கியோமியோ
டீசண்ட் ஆன
டீசண்ட் ஆன

கிய்யோ கிய்யோ
கியோமியோ கியோமியோ
டீசண்ட் ஆன
டீசண்ட் ஆன, டி டிடி