Enakkenna Aachu Song Lyrics penned by Snehan, music composed & sung by Yuvan Shankar Raja from Tamil cinema ‘Kasada Tabara‘. It is a bunch of six distinctive short movies which get connected with one another as a solitary story.
Enakkenna Aachu Song Credits
Movie | Kasada Tabara (27 August 2021) |
Director | Chimbu Deven |
Producer | R Ravindran & Venkat Prabhu |
Singer | Yuvan Shankar Raja |
Music | Yuvan Shankar Raja |
Lyrics | Snehan |
Star Cast | Premgi Amaren, Regina Casandra |
Music Label |
Enakkenna Aachu Song Lyrics In English
Enakenna Aachu
Ninnu Pochu Enakae En Moochadi
Hey, Enakketho Aachudi
Ninnu Pochu Enakae En Moochadi
Hey, Enakketho Aachudi
Ninnu Pochu Enakae En Moochadi
Unai Sutriyae Uyir Meyudhe
Un Paarvaiyil Udal Theyudhe Ae
Unai Seravae Varam Ketkuren
Thinamthorum Naan Ethir Paarkuren
Hey, Enakketho Aachudi
Ninnu Pochu Enakae En Moochadi
Ae Hey, Enakketho Aachudi
Ninnu Pochu Enakae En Moochadi
Moochu Moodhum Thoorathil… Yaarumatra Nerathil
Pesa Varthai Thedukindren Naane
Ore Nodiyil Un Vasam… Irunthalum Paravasam
Verondrum Thedavillai Naane
Azhagaghavae Niram Maarudhae… En Vazhkayae
Verodu Naan Vilunthenadi
Unai Parthu thaan Ezhunthenadi
Hey, Enakketho Aachudi
Ninnu Pochu Enakae En Moochadi
Hey Enakketho Aachudi
Ninnu Pochu Enakae En Moochadi, Heyy
Watch எனக்கென்ன ஆச்சு Lyrical Video Song
Enakkenna Aachu Song Lyrics In Tamil
எனக்கென்ன ஆச்சு… என் காதலி
நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி
ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி
நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி
ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி
நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி
உனை சுற்றியே… உயிர் மேயுதே
உன் பார்வையில்… உடல் மேயுதே
உனை சேரவே… வரம் கேட்குரேன்
தினம்தோறும் நான்… எதிர் பார்குரேன்
ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி
நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி
ஏ ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி
நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி
மூச்சு மோதும் தூரத்தில்… யாருமற்ற நேரத்தில்
பேச வார்த்தை தேடுகிறேன் நானே
ஒரே நொடியில் உன் வாசம்… இருந்தாலும் பரவசம்
வேறொன்றும் தேடாவில்லை நானே
அழகாகவே நிறம் மாறுதே… என் வாழ்கையே, ஏ ஏ ஏ
வேரோடு நான் விழுந்தேனடி
உனை பார்த்து தான் எழுந்தேனடி
ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி
நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி
ஏ ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி
நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி, ஹெய்ய