Enna Petha Ammave Song Lyrics in Tamil – Rudhran (2023)

0
Enna Petha Ammave Song Lyrics
Pic Credit: Five Star Creations (YouTube)

Enna Petha Ammave Song Lyrics penned by Madhurakavi, music composed by GV Prakash Kumar, and sung by GV Prakash Kumar from Tamil album ‘Rudhran‘.

Enna Petha Ammave Song Credits

Rudhran Tamil Film Released Date – 14th April 2023
Director Kathiresan
Producer Kathiresan
Singer GV Prakash Kumar
Music GV Prakash Kumar
Lyrics Madhurakavi
Star Cast Raghava Lawrence, Priya Bhavani Shankar
Music Label

Enna Petha Ammave Song Lyrics

Enna Petha Ammave
Enna Peththa Ammaave
Enna Vittu Enga Pona
Yenga Vachcha Ammaave

Enna Peththa Ammaave
Enna Peththa Ammaave
Enna Vittu Enga Pona
Yenga Vachcha Ammaave

Peththu Enna Valathava Thaan
Iththupoye Kidakkiriye
Pechum Moochum Onju Kidakkiye Ye

Thaalaattum Thottil Sela
Saayam Vittu Pogavilla
Thalaattu Paadunava
Saayam Vittu Poyittiye

Un Sela Katti Ninnu
Vazhi Anuppi Vachavale
Pattu Sela Vaangi Vanthen
Vizhi Mayangi Kidakkiye

Karuvil Thaangi, Kanavil Yengi
Kathari Eentra, Thyaagam Uruvam

Sila Nodi Pidichi
Pinju Manam Pothachi
Un Nizhalil Nadikka
Maru Janmam Thontruma

Ooraaru Mechcha Unna
Naan Azha Vaaika Thaan
Yezhezhu Kadalum
Thaandi Vanthen

Moochodu Mallukatti
Enna Peththavale
Munthaana Koondil Vachchi
Paathukaathavale

Thaanaaga Thudicha Nenju
Enna Ninachutho
Kaimaaru Enna Senju
Paavam Theerkkave

Enna Peththa Ammaave
Enna Peththa Ammaave

Thagappan Tholgal
Thaangida Illaiye
Thaayin Madiyum
Thoonga Illaiyammaa

Thannanthani Marama
Nikka Vachcha Neeye
Thaai Izhantha Magana
Paada Vachittiye

Thaaye Un Kathakathappil
Panikkuda Vethu Vethuppil
Naan Vaazha Piravi Vaikkuma Aa

Oor Koodi Ther Izhuthum
Dheivam Kaanavilla
Mukkodi Sila Irunthum
Thaaya Minjavilla

Poradi Soththu Serthum
Inbam Seravilla
Thaaye Nee Illaamathaan
Motchcham Illa

Enna Peththa Ammaave
Enna Peththa Ammaave
Enna Vittu Enga Pona
Enga Vachcha Ammaave

Enna Peththa Ammaave
Enna Peththa Ammaave
Enna Vittu Enga Pona
Enga Vacha Ammaave

Peththu Enna Valathava Thaan
Iththupoye Kidakkiriye
Pechum Moochchum Onju Kidakkiye

Thaalaattum Thottil Sela
Saayam Vittu Pogavilla
Thaalaattu Paadunava
Saayam Vittu Poyittiye

Un Sela Katti Ninnu
Vazhi Anuppi Vachavale
Pattu Sela Vaangi Vanthen
Vizhi Mayangi Kidakkiye

Enna Peththa Ammaave Tamil Lyrics

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

பெத்து என்ன வளத்தவ தான்
இத்துப்போயே கிடக்கிறியே
பேச்சும் மூச்சும் ஓய்ஞ்சு கிடக்கியே

தாலாட்டும் தொட்டில் சேல
சாயம் விட்டு போகவில்லை
தாலாட்டு பாடுனவ
சாயம் விட்டு போயிட்டியே

உன் சேல கட்டி நின்னு
வழி அனுப்பி வச்சவளே
பட்டு சேல வாங்கி வந்தேன்
விழி மயங்கி கிடக்கியே

கருவில் தாங்கி கனவில் ஏங்கி
கதறி ஈன்ற தியாக உருவம்

சில நொடி பிடிச்சி
பிஞ்சு மனம் பொதச்சி
உன் நிழலில் நடிக்க
மறு ஜென்மம் தோன்றுமா

ஊராரு மெச்ச உன்ன
நான் அழ வைக்க தான்
ஏழேழு கடலும் தாண்டி வந்தேன்

மூச்சோடு மல்லுகட்டி
என்ன பெத்தவளே
முந்தான கூண்டில் வச்சி
பாதுகாத்தவளே

தானாக துடிச்ச நெஞ்சு
என்ன நினச்சுதோ
கைமாறு என்ன செஞ்சு
பாவம் தீர்க்கவே

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே

தகப்பன் தோள்கள்
தாங்கிட இல்லையே
தாயின் மடியும்
தூங்க இல்லையம்மா

தன்னந்தனி மரமா
நிக்க வச்ச நீயே
தாய் இழந்த மகனா
பாட வச்சிட்டியே

தாயே உன் கதகதப்பில்
பனிக்குட வெது வெதுப்பில்
நான் வாழ பிறவி வாய்க்குமா

ஊர் கூடி தேர் இழுத்தும்
தெய்வம் காணவில்ல
முக்கோடி சில இருந்தும்
தாய மிஞ்சவில்லை

பேராடி சொத்து சேர்த்தும்
இன்பம் சேரவில்லை
தாயே நீ இல்லாமத்தான்
மோட்சம் இல்லை

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

பெத்து என்ன வளத்தவ தான்
இத்துப்போயே கிடக்கிறியே
பேச்சும் மூச்சும் ஓய்ஞ்சு கிடக்கியே

தாலாட்டும் தொட்டில் சேல
சாயம் விட்டு போகவில்லை
தாலாட்டு பாடுனவ
சாயம் விட்டு போயிட்டியே

உன் சேல கட்டி நின்னு
வழி அனுப்பி வச்சவளே
பட்டு சேல வாங்கி வந்தேன்
விழி மயங்கி கிடக்கியே

Watch என்ன பெத்த அம்மாவே Video Song

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.