Hukum Song Lyrics in Tamil & English – Jailer Movie

0
Hukum Song Lyrics
Pic Credit: Sun TV (YouTube)

Hukum Song Lyrics penned by Super Subu, music composed & sung by Anirudh Ravichander from the Tamil movie ‘JAILER‘, starring Rajinikanth, Mohan Lal, Jackie Shroff, Shiva Rajkumar, Sunil, Ramya Krishnan, Mirna, Tamannah in the lead roles.

Hukum Song Credit

Movie Jailer
Director Nelson
Producer Sun Pictures
Singers Anirudh Ravichander & Chorus
Music Anirudh Ravichander
Lyrics Super Subu
Star Cast Rajnikanth, Mohan Lal, Mirna Menon, Tamannah
Music Label & Source Sun TV

Hukum Song Lyrics

Hukum… Tiger Ka Hukum
Hukum… Tiger Ka Hukum

Alappara Kelapparom
Dha Paaru Da
Kalavaram Yeranguna
Tha Daaru Da

Nelavaram Puriyidha
Okkaruda
Thalaivaru Kalathula
Super Star’U Da

Varamora Odachida
Set Aanavan
Thalamura Kadakura
Hit Aanava

Eliyavan Manasula
Fit Aanavan
Mudivila Jeichida
Urithaanavan

Nadakkura Nada Puyala Iche
Mudi Odhukkura Style Ah Iche
Kanavilla Ithu Real Ah Iche
Thala Mudhal Adi Vara
Thalaivaru Alappara

Tharuthala Pala Veyila Iche
Ada Noorukku Dail Ah Iche
Sethukkura Edam Jail Ah Iche
Sera Mudhal Thera Vara
Thalaivaru Alappara

Onn Alumba Paathavan
Ungoppan Whistle Ahh Kaettavan
Onn Mavanum Peranum
Aatam Poda Veppavan

Ivan Paera Thooka Naalu Paeru
Pattatha Parikaa Nooru Paeru
Kutti Chevuttha Etti Paatha
Usura Kodukka Kodi Paeru

Hukum..!
Tiger Ka Hukum

Alappara Kelapparom
Thalaivaru Nerandharam

Nee End CardU Vaicha
Iva Trend Ah Mathi Vaippa
Nee Kuliya Paruchu Vaicha
Iva Malayil Yeri Nippa

Suthi Adikira Lathi Kitta Sikkina
Attakathi Ellam Podi Dhaan
Kandabadi Nee Kambeduthu Suthuna
Uchanthalayila Idi Dhaan

Narachiruchinu Moraikkadhe, Hey
Dhora Kitta Vanthu Dhoraikkadhe, Hey
Sirayila Sikki Thilayadhe
Orasara Varayila Unakoru Korayila

Thoda Nerungura Mudiya, Hey
Edhu Izhukudhu Theriyaadhe, Hey
Kulla Narikkidhu Puriyadhe, Hey
Vidhigala Thirupura
Thalaivaru Alappara

Onn Alumba Paathavan
Ungoppan Whistle Ahh Kaettavan
Onn Mavanum Peranum
Aatam Poda Veppavan

Ivan Paera Thooka Naalu Paeru
Pattatha Parikaa Nooru Paeru
Kutti Chevuttha Etti Paatha, (Hukum)
Usura Kodukka Kodi Paeru

Alappara Kelapparom
Thalaivaru Nerandharam
Alappara Kelapparom
Thalaivaru Nerandharam
Hukum… Tiger Ka Hukum

Hukum Tamil Lyrics

ஹுக்கும் டைகர் கா
ஹுக்கும்
ஹுக்கும் டைகர் கா
ஹுக்கும்

அலப்பற கெளப்புறோம்
தா பாரு டா
கலவரம் இறங்கினா
தா தாரு டா

நெலவரம் புரியுதா
உக்காருடா
தலைவரு களத்துல
சூப்பர்ஸ்டாருடா

வரமொற ஒடச்சிட செட் ஆனவன்
தலமொற கடக்குற ஹிட் ஆனவன்
எளியவன் மனசுல ஃபிட் ஆனவன்
முடிவுல ஜெயிச்சிட உரித்தானாவன்

நடக்குற நாட புயலாச்சே
முடி ஒதுக்குனா ஸ்டைல்யாச்சே
கண்ணவு இல்ல ரியாலா போச்சே

தல முதல் அடி வர
தலைவரு அலப்பற

வரும் தலைமுற வெயிலாச்சே
அட ஊருக்கு டய்லாக் மூச்சே
செத்துக்குற இடம் ஜெயில போச்சே
சிற முதல் தெற வர தலைவரு அலப்பற

ஒன் அலும்ப பாத்தவன்
உங்கொப்பன் விசில்-அ கேட்டவன்
ஒன் மவனும் பேரனும்
ஆட்டம் போட வைப்பவன்

இவன் பேர தூக்க நாலு பேரு
பட்டத்த பறிக்க நூறு பேரு
குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா
உசுர கொடுக்க கோடி பேரு

அலப்பற கெளப்புறோம்
தலைவரு நிரந்தரம்
நீ எண்ட் கார்டு வச்சா
இவன் ட்ரெண்டா மாத்தி வப்பான்

நீ குளியா பறிச்சி வச்சா
இவன் வலையில் எறி நிப்பான்
சுத்தி அடிக்கிற லத்தி கிட்ட சிக்கினா
அட்டகத்தி எல்லாம் பொடி தான்

கண்டபாடி கம்பெடுது சுத்துனா
உச்சந்தலையில இடி தான்

நரச்சிடுனுச்சினு முறைக்கா முத்தே
குறை கிட்ட குறைக்க குத்தே
சீறயில சிக்கி தலைக் கத்தே
ஓரசர வரையில உனக்கொரு கொறையில

எது இழுக்குது தெரியாதே
குள்ள நரிக்கிது புரியாதே
விதிகள திருப்பூர
தலைவரு அலப்பற

ஒன் அலும்ப பாத்தவன்
உங்கொப்பன் விசில்-அ கேட்டவன்
ஒன் மவனும் பேரனும்
ஆட்டம் போட வைப்பவன்

இவன் பேர தூக்க நாலு பேரு
பட்டத்த பறிக்க நூறு பேரு
குட்டி செவுத்த எட்டி பாத்தா
உசுர கொடுக்க கோடி பேரு

அலப்பற கெளப்பறோம்
தலைவரு நிரந்தரம்
அலப்பற கெளப்பறோம்
தலைவரு நிரந்தரம்

ஹுக்கும் டைகர் கா
ஹுக்கும்

Watch ஹுக்கும் Lyrical Video

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.