Inneram Indha Neram Song Lyrics in Tamil & English – Adithya RK

0
Inneram Indha Neram Song Lyrics
Pic Credit: Sony Music South (YouTube)

Inneram Indha Neram Song Lyrics penned by Tamil Mani, music composed by Vijay Bulganin, and sung by Adithya RK.

Inneram Indha Neram Song Credits

Director Vinay Shanmukh
Singer Adithya RK
Music Vijay Bulganin
Lyrics Tamil Mani
Casting Deepthi Sunaina, Sugi Vijay & Divya
Music Label

Inneram Indha Neram Song Lyrics in English

Inneram Indha Neram
Pinne Nagara Koodaada
Un Meedhu Vandha Kaadhal
Ulle Pudhayaadha

En Kaayam… Aayul Kaalam
Theerum Bodhum Aaratha
Un Paadhai Njaabagangal
Nenjil Anaiyaadha

Ariyaadha Bhugambamaaga
Ennai Or Varthai Rendaakkudhe
Theriyadha Oru Kaadhal Koodu
Adhil Idhayangal Moondrodudhe
Engiruntho Nee Vandhaaye Uraave
Kannimai Pola Servayo Pirive

Inneram Indha Neram
Pinne Nagara Koodaadha
Un Meedhu Vandha
Kaadhal Ulle Pudhayaadha

En Kaayam Aayul Kaalam
Theerum Bodhum Aaratha
Mun Paadhai Njaabagangal
Nenjil Anaiyadha

Kannumuzhucho Yengi Thavicho
Manam Unnai Nenacho… Kaathurunthucho
Kaiyil Kedachum… Kaatril Vittacho
Adhil Unnai Tholacho… Thothurunthucho

Yen Indha Kanavu
Vetta Veliyil Kotti Selludhe
Kotti Selludhe
Yaar Itta Viragil
Nenjam Neruppaai
Patri Kolludhe

Po Innum Tholaivaai
Indha Nerukkam
Ennai Thalludhe
Ennai Thalludhe
Nee Thandha Ninaivu
Ennai Azhagaai Sutrikolludhe

Ondru Sernthalum… Vittu Sendralum
Indha Kadhal Thaan Maarathu
Solli Kondaalum… Ulle Kondralum
Indha Kadhal Thaan Theeraadhe

Unnai Kaana Thaan… Inge Vandhene
Ennai Kaanamal… Naanum Indrene
Veli Kaatamal… Vesham Kondene
Enthan Aasaigal… Adhai Kondrene

Kannumuzhucho… Yengi Thavicho
Manam Unnai Nenacho… Kaathurunthucho
Kaiyil Kedachum… Kaatril Vittacho
Idhi Unnai Tholacho Thothurunthucho

Inneram Indha Neram
Pinne Nagara Koodaadha
Un Meedhu Vandha
Kaadhal Ulle Pudhayadha

En Kaayam Aayul Kaalam
Theerum Bodhum Aaratha
Un Paadhai Njaabagangal
Nenjil Anaiyadha

Ariyadha Bhoogambamaaga
Ennai Or Varthai Rendaakkuthe
Theriyadha Oru Kaadhal Koodu
Adhil Idhayangal Moondroduthe
Engiruntho Nee Vandhaye Uraave
Kan Imai Pola Servayo Pirive

Kannumuzhucho Yengi Thavicho
Manam Unnai Nenacho Kaathurunthucho
Kaiyil Kedachum Kaatril Vittacho
Idhil Unnai Tholacho Thothurunthucho

Watch இந்நேரம் இந்த நேரம் Video Song


Inneram Indha Neram Song Lyrics in Tamil

இந்நேரம் இந்த நேரம்
பின்னே நகர கூடாதா
உன் மீது வந்த காதல்
உள்ளே புதையாதா

என் காயம்… ஆயுள் காலம்
தீரும் போதும் ஆறாதா
முன் பாதை ஞாபகங்கள்
நெஞ்சில் அணையாதா

அறியாத பூகம்பமாக
என்னை ஓர் வார்த்தை ரெண்டாக்குதே
தெரியாத ஒரு காதல் கூடு
அதில் இதயங்கள் மூன்றோடுதே
எங்கிருந்தோ நீ வந்தாயே உறவே
கண் இமை போல சேர்வாயோ பிரிவே

இந்நேரம் இந்த நேரம்
பின்னே நகர கூடாதா
உன் மீது வந்த காதல்
உள்ளே புதையாதா

என் காயம் ஆயுள் காலம்
தீரும் போதும் ஆறாதா
முன் பாதை ஞாபகங்கள்
நெஞ்சில் அணையாதா

கண்ணுமுழுச்சோ ஏங்கி தவிச்சோ
மனம் உன்ன நெனச்சோ காத்துருந்துச்சோ
கையில் கெடச்சும் காற்றில் விட்டாச்சோ
இதில்உன்னை தொலச்சோ தோற்றுருந்துச்சோ

ஏன் இந்த கனவு
வெட்ட வெளியில்
கொட்டி செல்லுதே
கொட்டி செல்லுதே
யார் இட்ட விறகில்
நெஞ்சம் நெருப்பாய்
பற்றி கொள்ளுதே

போ இன்னும் தொலைவாய்
இந்த நெருக்கம் என்னை தள்ளுதே
என்னை தள்ளுதே நீ தந்த நினைவு
என்னை அழகாய் சுற்றிக்கொள்ளுதே

ஒன்று சேர்ந்தாலும் விட்டுச் சென்றாலும்
இந்த காதல் தான் மாறாது
சொல்லி கொண்டாலும் உள்ளே கொன்றாலும்
இந்த காதல் தான் தீராதே

உன்னை காண தான் இங்கே வந்தேனே
என்னை காணாமல் நானும் நின்றேனே
வெளி காட்டாமல் வேஷம் கொண்டேனே
எந்தன் ஆசைகள் அதை கொன்றேனே

கண்ணுமுழுச்சோ ஏங்கி தவிச்சோ
மனம் உன்ன நெனச்சோ காத்துருந்துச்சோ
கையில் கெடச்சும் காற்றில் விட்டாச்சோ
இதில்உன்னை தொலச்சோ தோற்றுருந்துச்சோ

இந்நேரம் இந்த நேரம்
பின்னே நகர கூடாதா
உன் மீது வந்த காதல்
உள்ளே புதையாதா

என் காயம் ஆயுள் காலம்
தீரும் போதும் ஆறாதா
முன் பாதை ஞாபகங்கள்
நெஞ்சில் அணையாதா

அறியாத பூகம்பமாக
என்னை ஓர் வார்த்தை ரெண்டாக்குதே
தெரியாத ஒரு காதல் கூடு
அதில் இதயங்கள் மூன்றோடுதே
எங்கிருந்தோ நீ வந்தாயே உறவே
கண் இமை போல சேர்வாயோ பிரிவே

கண்ணுமுழுச்சோ ஏங்கி தவிச்சோ
மனம் உன்ன நெனச்சோ காத்துருந்துச்சோ
கையில் கெடச்சும் காற்றில் விட்டாச்சோ
இதில்உன்னை தொலச்சோ தோற்றுருந்துச்சோ

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here