Kaattumalli Song Lyrics in Tamil – Viduthalai Part 1 (2023)

0
Kaattumalli Song Lyrics
Pic Credit: Sony Music South (YouTube)

Kaattumalli Song Lyrics penned & music composed by Ilayaraja, and sung by Ilayaraja & Ananya Bhat from the Tamil movie ‘Viduthalai Part 1‘.

Kaattumalli Song Credits

Viduthalai Part 1 Release Date – 31 March 2023
Director Vetri Maaran
Producer Elred Kumar
Singers Ilayaraja & Ananya Bhat
Music Ilayaraja
Lyrics Ilayaraja
Star Cast Soori, Vijay Sethupathi, Bhavani Sri
Music Label ©

Kaattumalli Song Lyrics

Vazhi Neduga Kaattumalli
Yaarum Adha Paakkaliye
Enakkaa Pooththathu Kaattukulla
Varuma Varuma Veettukulla

Kaade Manakudhu Vaasathula
Ennoda Kalakudhu Nesathulaa
Vazhi Neduga Kaattumalli

Vazhi Neduga Kaattumalli
Kann Paarthum Kavanam Illa
Pookura Neram Theriyadhu
Kaathiruppen Naan Salikkadhu

Poo Manam Pudhusa Theriuthamma
En Manam Karumba Inikudhamma
Vazhi Neduga Kaattumalli

Kanavenakku Vandhadhu Illai
Idhu Nesama Kanavu Illai
Kanavaa Ponadhu Vazhka Illai
Vazhkaiya Nenachi Vazhndhadhillai

Manju Mootttama Manasukulla
Pogura Varugira Ninaivugale
Orangudhu Ulla Oru Visaiyum
Orakkam Kalanja Nesam Theriyum

Kathiruppen Naan Thirumbi Vara
Kaattumalliyila Arumbedukka
Vazhi Neduga Kaattumalli
Kann Parrkum Kavanamillai

Kaade Manakudhu Vaasathula
Ennoda Kalakudhu Nesathulaa

Kitta Varum Nerathula
Etti Pora Dhoorathula
Nee Irruikka Ullukullla
Unna Vittu Povadhilla

Ulagathil Engo Moolaiyila
Irukkira Irunda Kaattukulla
Iru Siru Usiru Thudikiradhu
Nesama Yarrukum Theriyaadhu

Saatchi Sollum Indha Kaadariyum
Kaattula Veesidum Kaathariyum
Vazhi Neduga Kaattumalli
Kann Paarthum Kavanamillai

Enakkaa Pooththathu Kaattukulla
Varuma Varuma Veettukulla
Poo Manam Pudhusa Theriuthamma
En Manam Karumba Inikudhamma
Vazhi Neduga Kaattumalli

வழி நெடுக காட்டுமல்லி
யாரும் அத பாக்கலியே
எனக்கா பூத்தது காட்டுக்குள்ள
வருமா வருமா வீட்டுக்குள்ள

காடே மணக்குது வாசத்துல
என்னோட கலக்குது நேசத்துல
வழி நெடுக காட்டுமல்லி

வழி நெடுக காட்டுமல்லி
கண்பார்க்கும் கவனமில்லை
பூக்குற நேரம் தெரியாது
காத்திருப்பேன் நான் சலிக்காது

பூ மணம் புதுசா தெரியும்மா
என் மனம் கரும்பா இனிக்குதம்மா
வழி நெடுக காட்டுமல்லி

கனவெனக்கு வந்ததில்லை
இது நிசமா கனவு இல்ல
கனவா போனது வாழ்க்க இல்ல
வாழ்க்கைய நெனச்சி வாழ்ந்தில்ல

மஞ்சு மூட்டமா மனசுக்குள்ள
போகுற வருகிற நினைவுகளே
ஒறங்குது உள்ளே ஒரு விசயம்
ஒறக்கம் கலஞ்சா நெசம் தெரியும்

காத்திருப்பேன் நான் திரும்பி வர
காட்டுமல்லியில அரும்பெடுக்க

வழி நெடுக காட்டுமல்லி
கண்பார்க்கும் கவனமில்லை
காடே மண்க்குது வாசத்துல
என்னோட கலக்குது நேசத்துல

கிட்ட வரும் நேரத்துல
எட்டி போற தூரத்துல
நீ இருக்க உள்ளுக்குள்ள
உன்ன விட்டு போவதில்ல

ஒலகத்தில் எங்கோ மூலையில
இருக்கிற இருண்ட காட்டுக்குள்ள
இறு சிறு உயிரு துடிக்கிறது
நெசமா யாருக்கும் தெரியாது

சாட்சி சொல்லும் இந்தக் காடறியும்
காட்டுல வீசிடும் காத்தறியும்
வழி நெடுக காட்டுமல்லி
கண் பார்த்தும் கவனமில்லை

எனக்கா பூத்தது காட்டுக்குள்ள
வருமா வருமா வீட்டுக்குள்ள

பூ மணம் புதுசா தெரியுதம்மா
என் மனம் கரும்பா இனிக்குதம்மா
வழி நெடுக காட்டுமல்லி

Watch காட்டுமல்லி Lyrical Video Song

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.