Kadhal Vaithu Song Lyrics In Tamil & English – Deepavali Cinema Song

0
Kadhal Vaithu Song Lyrics

Kadhal Vaithu Song Lyrics penned by Na. Muthukumar, music composed by Yuvan Shankar Raja, and sung by Vijay Yesudas from Tamil movie ‘Deepavali‘.

காதல் வைத்து Song Credits

Deepavali Movie Released Date – 09 February 2007
Director Ezhil
Producer N. Linguswamy, N. Subash Chandrabose
Singer Vijay Yesudas
Music Yuvan Shankar Raja
Lyrics Na. Muthukumar
Star Cast Jayam Ravi, Bhavana
Pic & Video Source

Kadhal Vaithu Song Lyrics In English

Aa AaAa Aa AaAa Aa AaAa Aa Aaa Aa
Kadhal Vaithu, Kadhal Vaithu Kaathirunthen
Kaatril Unthan Kural Mattum Keatirunthen
Sirithaai Isai Arinthen… Nadanthaai Dhisai Arindhen

Kadhal Enum Kadalukkul Naan Vizhunthen
Karaiyinil Vandha Pinnum Naan Mithanthen
Asainthaai Anbae Asainthen… Azhagaai Aiyo Tholainthen

Kadhal Vaithu, Kadhal Vaithu Kaathirunthen
Kaatril Unthan Kural Mattum Keatirunthen
Asainthaai Anbae Asainthen
Azhagaai Aiyo Tholainthen

Devathai Kathai Keattapothellaam
Nijam Endrun Ninaikkavillai, Ye Ye
Neril Unnaiyeye Paartha Pinbu Naan
Nambi Vitten Marukkavillai
Athikaalai Vidivathellaam
Unnai Paarkkum Mayakkathil Thaan
Anthi Maalai Maraivathellaam
Unnai Paartha Thirakkathil Thaan

Kadhal Vaithu, Kadhal Vaithu Kaathirunthen
Kaatril Unthan Kural Mattum Keatirunthen
Asainthaai Anbae Asainthen… Azhagaai Aiyo Tholainthen

Unnai Kanda Naan… Ozhi Vattam Pol
Ullukkullae Suzharuthadi
Un Idathil Naan Paesiyathellaam
Uyirukkul Ozhikkuthadi
Kadalodu Pesa Vaithaai… Kadigaram Veesa Vaithaai
Mazhaiodu Kuzhikka Vaithaai… Veyil Kuda Rasikka Vaithaai

Kadhal Vaithu, Kadhal Vaithu Kaathirunthen
Kaatril Unthan Kural Mattum Keatirunthen
Sirithaai Isai Arinthen… Nadanthaai Dhisai Arinthen

Kadhal Enum Kadalukkul Naan Vizhunthen
Karaiyinil Vandha Pinnum Naan Mithanthen
Asainthaai Anbae Asainthen… Azhagaai Aiyo Tholainthen
Asainthaai Anbae Asainthen… Azhagaai Aiyo Tholainthen


Kadhal Vaithu Song Lyrics In Tamil

ஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆ ஆ ஆஆஆ
காதல் வைத்து, காதல் வைத்து காத்திருந்தேன்
காற்றில் உந்தன் குரல் மட்டும் கேட்டிருந்தேன்
சிரித்தாய் இசை அறிந்தேன்… நடந்தாய் திசை அறிந்தேன்

காதல் எனும் கடலுக்குள் நான் விழுந்தேன்
கரையினில் வந்த பின்னும் நான் மிதந்தேன்
அசைந்தாய் அன்பே அசைந்தேன்
அழகாய் அய்யோ தொலைந்தேன்

காதல் வைத்து, காதல் வைத்து காத்திருந்தேன்
காற்றில் உந்தன் குரல் மட்டும் கேட்டிருந்தேன்
அசைந்தாய் அன்பே அசைந்தேன்
அழகாய் அய்யோ தொலைந்தேன்

தேவதை கதை கேட்டபோதெல்லாம்
நிஜம் என்றும் நினைக்கவில்லை, ஏ ஏஏ
நேரில் உன்னையே பார்த்த பின்பு தான்
நம்பி விட்டேன் மறுக்கவில்லை
அதிகாலை விடிவதெல்லாம்
உன்னை பார்க்கும் மயக்கத்தில் தான்
அந்தி மாலை மறைவதெல்லாம்
உன்னை பார்த்த கிறக்கத்தில் தான்

காதல் வைத்து, காதல் வைத்து காத்திருந்தேன்
காற்றில் உந்தன் குரல் மட்டும் கேட்டிருந்தேன்
அசைந்தாய் அன்பே அசைந்தேன்
அழகாய் அய்யோ தொலைந்தேன்

உன்னை கண்ட நாள்… ஒளிவட்டம் போல்
உள்ளுக்குள்ளே சுழலுதடி
உன் இடத்தில நான் பேசியதெல்லாம்
உயிருக்குள் ஒலிக்குதடி
கடலோடு பேச வைத்தாய்… கடிகாரம் வீச வைத்தாய்
மழையோடு குளிக்க வைத்தாய்… வெயில் கூட ரசிக்க வைத்தாய்

காதல் வைத்து, காதல் வைத்து காத்திருந்தேன்
காற்றில் உந்தன் குரல் மட்டும் கேட்டிருந்தேன்
சிரித்தாய் இசை அறிந்தேன்… நடந்தாய் திசை அறிந்தேன்

காதல் எனும் கடலுக்குள் நான் விழுந்தேன்
கரையினில் வந்த பின்னும் நான் மிதந்தேன்
அசைந்தாய் அன்பே அசைந்தேன்
அழகாய் அய்யோ தொலைந்தேன்

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here