Kalavi Paadal Song Lyrics – Devil Tamil Movie, 2023

0
Kalavi Paadal Song Lyrics
Pic Credit: Sony Music South (YouTube)

Kalavi Paadal Song Lyrics penned & music composed by Mysskin, and sung by Devu Mathew from Tamil cinema ‘DEVIL‘.

Kalavi Paadal Song Credits

Movie Devil (Tamil)
Director Aathityaa
Producers R.Radhakrishnan & S.Hari
Singer Devu Mathew
Music Mysskin
Lyrics Mysskin
Star Cast Vidharth, Thrigun, Poorna
Music Label & Source

Kalavi Paadal Song Lyrics

Nilavu Uruguthey
Kulirum Eriyuthey
Thinavu Ennai Theenda
Imaigal Moodudhey

Nilavu Uruguthae
Kulirum Eriyuthae
Thinavu Ennai Theenda
Imaigal Moodudhae

Alai Modhi Karaiyera
Idhu Dhaaninaivin Sugamo
Viral Theda Udal Vega
Idhu Thaan Iraiyin Madiyo

Nilavu Uruguthey
Kulirum Eriyuthey
Thinavu Ennai Theenda
Imaigal Moodudhey

Dhegam Valaindhida
Aadai Nazhuvida
Vetkaththai Thedugiren
Mogam Valarnthida
Aasai Alainthida
Muthaththil Thorkkiren

Enna Rodhanai
Suga Vedhanai
Indha Theeyai
Yaar Vandhu Anaippar

Pattu Maeniyil
Mottu Virinthida
Indha Poovai
Yaar Vandhu Parippar

Nilavu Uruguthey
Kulirum Eriyuthey
Thinavu Ennai Theenda
Imaigal Moodudhey

Pachchai Mozhi Ennai
Kichukichu Moota
Sathaththil Sirikkiren
Ichai Vazhi Thedi
Michcham Michamindri
Utchathai Adaikkiren

Indha Kaamam Enna Aazhkadalo
Yaar Vandhu Kulippaar
Indha Kaadhal Enna
Perum Vanamo
Yaar Nadanthu Kadappaar

Nilavu Uruguthey
Kulirum Eriyuthey
Thinavu Ennai Theenda
Imaigal Moodudhey

Alai Modhi Karaiyera
Idhu Dhaan Inaivin Sugamo
Viral Theda Udal Vega
Idhu Thaan Iraiyin Madiyo

Nilavu Uruguthae
Kulirum Eriyuthae
Thinavu Ennai Theenda
Imaigal Moodudhae

நிலவு உருகுதே
குளிரும் எரியுதே
தினவு என்னைத் தீண்ட
இமைகள் மூடுதே

நிலவு உருகுதே
குளிரும் எரியுதே
தினவு என்னைத் தீண்ட
இமைகள் மூடுதே

அலை மோதி கரையேற
இதுதான் இணைவின் சுகமே
விரல் தேட உடல் வேக
இதுதான் இறையின் மடியோ

நிலவு உருகுதே
குளிரும் எரியுதே
தினவு என்னைத் தீண்ட
இமைகள் மூடுதே

பேகம் வளைந்திட ஆடை நழுவிட
வெட்கத்தை தேடுகிறேன்
மோகம் வளர்ந்திட ஆசை அலைந்திட
முத்தத்தில் தோற்கிறேன்

என்ன ரோதனை சுக வேதனை
இந்த தீயை யார் வந்து அணைப்பார்
பட்டு மேனியில் மொட்டு விரிந்திட
இந்த பூவை யார் வந்து பறிப்பார்

நிலவு உருகுதே
குளிரும் எரியுதே
தினவு என்னைத் தீண்ட
இமைகள் மூடுதே

பச்சைமொழி என்னை கிச்சுக்கிச்சு மூட்ட
சத்தத்தில் சிரிக்கிறேன்
இச்சை வழி தேடி மிச்சம் மிச்சமின்றி
உச்சத்தை அடைகிறேன்

இந்த காமம் என்ன ஆழ்கடலோ
யார் வந்து முத்துக் குளிப்பார்
இந்த காதல் என்ன பெரும் வனமோ
யார் நடந்து கடப்பார்

நிலவு உருகுதே
குளிரும் எரியுதே
தினவு என்னைத் தீண்ட
இமைகள் மூடுதே

அலை மோதி கரையேற
இதுதான் இணைவின் சுகமே
விரல் தேட உடல் வேக
இதுதான் இறையின் மடியோ

நிலவு உருகுதே
குளிரும் எரியுதே
தினவு என்னைத் தீண்ட
இமைகள் மூடுதே

Watch கலவி பாடல் Lyrical Video

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.