Kanmani Anbodu Song Lyrics were penned by Vaali, sung by S Janaki, and the music was composed by Ilayaraja from the Tamil movie ‘Gunaa‘. The film was released on 05 November 1991.
Kanmani Anbodu Song Credits
Movie: Guna (05 November 1991)
Singers: Kamal Hassan, S Janaki
Music: Ilaiyaraja
Lyrics: Vaali
Cast: Kamal Haasan, Roshni
Director: Santhana Bharathi
Music Label: Rajshri Tamil
Kanmani Anbodu Kadhalan Song Lyrics In Tamil & English
Kanmani Anboda Kadhalan
NaanNaan… Naan
Hmmm…. Ezhuthum, Ezhuthum
Kaditham… Letter… Chi, Kaduthasi
Illa Kadithame Irukatum, Ha
Kaditham Padi
Kanmani Anboda Kaadhalan
Haa Ha Ha
Naan Ezhuthum Kadithame
Haa Ha Ha
Paatave Paaduchhittiyaa?
Aap Naanum,
Mothalla Kanamani Sonnala
Inga Ponmani Poattukaa
Ponmani..! Un Veetla Sowkiyama
Naa Inga Sowkyam
Ponamani Un Veetil Sowkiyama
Naan Ingu Sowkyame
Unna Nenaachu Paakumbothu Kavitha
Manasula Aruvi Maari Kottuthu
Aana Atha Ezhuthannunnu Okkantha
Ezhuthuthaan Antha Vaartha…!
Unnai Enni Paarkkaiyil Kavithai Kottuthu
Athai Ezhutha Ninaikaiyil Vaarthai Muttuthu
Atheythaan… Aaha, Pramatham
Kavitha… Kavitha Padi
Kanmani Anboda Kaadhalan
Naan Ezhuthum Kadithame
Ponamani Un Veetil Sowkiyama
Naan Ingu Sowkyame
Unna Enni Paarkkaiyil
Kavithai Kottuthu
Atha Ezhutha Ninaikaiyil
Vaarthai Muttuthu…
Ohoho… Kanmani Anboda Kaadhalan
Naan Ezhuthum Kadithame, La La La La
Ponamani Un Veetil Sowkiyama
Naan Ingu Sowkyame, La La La La…
Hmmm, Ennaku Undaana Kaayam
Athu Thannaala Aaridum
Athu Ennaavo Theriyala
Enna Maayamo Theriyala
Ennaku Onnume Aavarathu Illa
Ethayum Ezhuthiko…
Nadula Nadula Maane Thane
Ponmaane Ithellam Potukanum
Tho Paaru Ennaku Enna
Kaayamnaalum Odambu Thaangidum
Un Udambu Thaangumaa? Thaangathu
Abhiraami Abhiraami… Abhiraami
Athayum Ezhuthanuma? AHa AHa
Athu… Kaathal
En Kaathal Ennanu Sollama
Aenga Aenga Azhugaiya Varuthu
Aana Naa Azhudhu
En Sogam Unna Thaakkidumonu
Apadinnu Nenaikkum Pothu
Vaara Azhuga Kooda Ninnuduthu
Hahaha… Haahaa
Manithar Unarndhukolla
Ithu Manitha Kaadhal Alla
Adhaiyum Thaandi Punithaamaanathu
Punithamaanathu
Undaana Kaayamengum
Thannaale Aaripona…
Maayam Enna Ponmaane Ponmaane
Enna Kaayam Aana Pothum
En Meni Thaangi Kollum
Unthan Meni.. Thaangaathu Senthene
Enthan Kaadhal Ennavendru
Sollaamal Aenga Aenga
Azhugai Vanthaathu…
Enthan Sogam Unnai Thaakkum
Enrennumbothu Vantha
Azhugai Nindrathu…
Manithar Unarndhukolla
Ithu Manitha Kaadhal Alla
Adhaiyum Thaandi Punithaamaanathu
Abiraamiye Thaalaattum Saamiye
Naanthaane Theriyumaa?
Sivagaamiyae Sivanil Neeyum Paathiye
Athuvum Unnakku Puriyumaa..?
Suba Laaliye Laaliye
Laali Laaliye…
Abiraami Laaliye Laali Laaliyae
Abiraamiye Thaalaattum Saamiye
Naanthaane Theriyumaa..?
Unnakku Puriyumaa..?
கண்மணி
அன்போட காதலன்
நான்… நான்… ஹ்ம்ம்
எழுதும் கடிதம்
லெட்டர் சீ கடுதாசி
இல்ல கடிதமே
இருக்கட்டும் படி
கண்மணி
அன்போடு காதலன்
நான் எழுதும் கடிதமே
ஹா ஹா ஹா
பாட்டாவே படிச்சிட்டியா
அப்ப நானும் மொதல்ல
கண்மணி சொன்னன்ல
இங்க பொன்மணி போட்டுக்க
பொன்மணி உன் வீட்டுல
சௌக்கியமா நா இங்க
சௌக்கியம்
பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே
உன்ன நெனச்சு
பாக்கும் போது கவிதை
மனசுல அருவி மாறி
கொட்டுது ஆனா அத
எழுதனுன்னு ஒக்காந்தா
அந்த எழுத்துதான்
வார்த்தை
உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது
அதான்.!
அதை எழுத
நினைக்கையில்
வார்த்தை முட்டுது
அதே தான்
ஆஹா பிரமாதம்
கவிதை கவிதை படி
கண்மணி அன்போடு
காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே
பொன்மணி உன் வீட்டில்
சௌக்கியமா நான் இங்கு
சௌக்கியமே
உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது அதை எழுத
நினைக்கையில் வார்த்தை
முட்டுது ஓஹோ கண்மணி
அன்போடு காதலன் நான்
எழுதும் கடிதமே
லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா
பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே
லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா
ம்ம் எனக்கு
உண்டான காயம் அது
தன்னால ஆறிடும் அது
என்னவோ தெரியல என்ன
மாயமோ தெரியல எனக்கு
ஒன்னுமே ஆவரது இல்ல
இதையும் எழுதிக நடுல
நடுல மானே தேனே
பொன்மானே இதெல்லாம்
போட்டுக்கணும்
இதோ பாரு
எனக்கு என்ன காயம்னாலும்
என் உடம்பு தாங்கிடும் உன்
உடம்பு தாங்குமா தாங்காது
அபிராமி அபிராமி அபிராமி
அதையும் எழுதணுமா
ஹான், இது காதல் என் காதல்
என்னனு சொல்லாம
ஏங்க ஏங்க அழுகையா
வருது ஆனா நா அழுது
என் சோகம் உன்ன தாக்கிடுமோ
அப்டினு நினைக்கும் போது வர்ற
அழுகை கூட நின்னுடுது மனிதர்
உணர்ந்து கொள்ள இது மனித
காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி
புனிதமானது
உண்டான காயமெங்கும்
தன்னாலே ஆறிப் போன மாயம்
என்ன பொன்மானே பொன்மானே
என்ன காயம் ஆன போதும் என்
மேனி தாங்கிக் கொள்ளும்
உந்தன் மேனி தாங்காது செந்தேனே
எந்தன் காதல்
என்னவென்று சொல்லாமல்
ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது
எந்தன் சோகம் உன்னைத்
தாக்கும் என்றெண்ணும்போது
வந்த அழுகை நின்றது
மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது
மனிதக் காதலல்ல அதையும்
தாண்டிப் புனிதமானது
அபிராமியே
தாலாட்டும் சாமியே
நான் தானே தெரியுமா
சிவகாமியே சிவனில்
நீயும் பாதியே அதுவும்
உனக்கு புரியுமா
சுப லாலி லாலியே
லாலி லாலியே அபிராமி
லாலியே லாலி லாலியே
அபிராமியே தாலாட்டும்
சாமியே நான் தானே தெரியுமா
உனக்கு புரியுமா
லாலா லா லா
லா லா லா லா
லா லா
லாலா லா லா
லா லா லா லா
லா லா