Kannalane Song Lyrics – TAMIL BOMBAY MOVIE

0
Kannalane Song Lyrics
Pic Credit: Music Master (YouTube)

Kannalane Song Lyrics penned by Vairamuthu, music composed by AR Rahman, and sung by AR Rahman & KS Chitra from Tamil cinema ‘Bombay‘.

கண்ணாளனே Song Credits

Movie Bombay Tamil Released Date – 11 March 1995
Director Mani Ratnam
Producers S. Sriram, ‎Mani Ratnam‎
Singers AR RahmanKS Chitra
Music A.R Rahman
Lyrics Vairamuthu
Star Cast Arvind Swamy
Video Label

Kannalane Song Lyrics In English

Gumusumu Gumusumu Guppuchhup
Gumusumu Guppuchhu
Gumusumu Gumusumu Guppuchhup
Gumusumu Guppuchhu

Sala Sala Sala Solai Kiliyae
Solaiyae Thedika
Silu Silu Silu Sarkara Nilavae
Maalaiya Maathika

Mamankaran Raathiri Vantha
Madiyila Katika
Maman Thantha Sangathi Ellaam
Manasula Vachuka
Mamankaran Raathiri Vantha
Madiyila Katika
Maman Thantha Sangathi Ellaam
Manasula Vachuka

Kannalane Enadhu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Parithu Kondum
Yen Innum Pesavillai

Aalaana Oru Seidhi Ariyaamale
Azhaipaayum Siru Pedhai Naano
Un Paerum En Perum Theriyamale
Ullangal Idamaarum Yeno
Vaai Pesave… Vaaipillaiyae
Vali Theera… Vazhi Ennavo

Kannalane Enadhu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Parithu Kondum
Yen Innum Pesavillai

Aalaana Oru Seidhi Ariyaamale
Azhaipaayum Siru Pedhai Naano
Un Perum En Perum Theriyamale
Ullangal Idamaarum Yeno
Vaai Pesave… Vaaipillaiyae
Vali Theera… Vazhi Ennavo

Undhan Kanjaadai Vilundhalil
Nenjam Nenjam
Tharikettu Thazhumbuthu Nenjam
Endhan Noolaadai Parandhadhil
Konjam Konjam
Piraimugam Paarthadhu Konjam

Ratham Kodhi Kodhikkum
Ulai Kodhithidum Neer Kumizh Pola
Siththam Thudi Thudikkum
Puyal Edhirthidum Or Ilai Pola

Panithulithaan Enna Seiyyumo
Moongil Kaattil Thee Vizhum Podhu
Moongil Kaadenru Mayinaal Madhu

Kannalane Enadhu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Parithu Kondum
Yen Innum Pesavillai

Aalaana Oru Seidhi Ariyaamale
Azhaipaayum Siru Pedhai Naano
Un Paerum En Perum Theriyamale
Ullangal Idamaarum Yeno
Vaai Pesave… Vaaipillaiyae
Vali Theera… Vazhi Ennavo

Gumusumu Gumusumu Guppuchhup
Gumusumu Guppuchhu
Gumusumu Gumusumu Guppuchhup
Gumusumu Guppuchhu

Sala Sala Sala Solai Kiliyae
Solaiyae Thedika
Silu Silu Silu Sarkara Nilavae
Maalaiya Maathika

Mamankaran Raathiri Vantha
Madiyila Katika
Maman Thantha Sangathi Ellaam
Manasula Vachuka ||2||

Oru Minsaara Paarvaiyin
Vegam Vegam Unnodu
Naan Kandu Konden

Oru Pennodu Thondridum
Thaapam Thaapam
Ennodu Naan Kandu Konden
Ennai Marandhu Vitten
Indha Ulagathil
Naan Illai Naan Illai.
Unnai Ilandhu Vittaal
Endha Malarilum
Then Illai Then Illai

Idhu Kanava Illai Nanavaa
Ennai Kaeli Unmai Thelindhen
Unnai Paarthendhan
Thaai Mozhi Marandhen

Kannalane Enadhu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Parithu Kondum
Yen Innum Pesavillai

Aalaana Oru Seidhi Ariyaamale
Azhaipaayum Siru Pedhai Naano
Un Perum En Perum Theriyamale
Ullangal Idamaarum Yeno
Vaai Pesave… Vaaipillaiyae
Vali Theera… Vazhi Ennavo

Kannalane Enadhu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Parithu Kondum
Yen Innum Pesavillai, Kannalane


Kannalane Song Lyrics in Tamil

குமுசுமு குமுசுமு குப்புசெத்துப்
குமுசுமு குப்புசெத்துப்
குமுசுமு குமுசுமு குப்புசெத்துப்
குமுசுமு குப்புசெத்துப்

சல சல சல சோலை கிளியே சோலைய
தேடிக்க சிலு சிலு சிலு சா்க்கர
நிலவே மாலைய மாத்திக்க

மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த
சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க ||2||

கண்ணாளனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களை பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை
ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே
அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ
உன் பேரும் என் பேரும் தொியாமலே
உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ
வாய் பேசவே… வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ ||2||

உந்தன் கண்ஜாடை விழுந்ததில்
நெஞ்சம் நெஞ்சம்
தறிகெட்டுத் தளும்புது நெஞ்சம்
எந்தன் நுாலாடை பறந்ததில்
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
பிறை முகம் பாா்த்தது கொஞ்சம்

ரத்தம் கொதி கொதிக்கும்
உலை கொதித்திடும் நீா்க்குமிழ் போல
சித்தம் துடி துடிக்கும்
புயல் எதிா்த்திடும் ஓா் இலை போல
பனித்துளிதான் என்ன செய்யுமோ
மூங்கில் காட்டில் தீ விழும் போது
மூங்கில் காடென்று மாறினள் மாது

கண்ணாளனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களை பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை
ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே
அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ
உன் பேரும் என் பேரும் தொியாமலே
உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ
வாய் பேசவே… வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ

குமுசுமு குமுசுமு குப்புசெத்துப்
குமுசுமு குப்புசெத்துப்
குமுசுமு குமுசுமு குப்புசெத்துப்
குமுசுமு குப்புசெத்துப்

சல சல சல சோலை கிளியே சோலைய
தேடிக்க சிலு சிலு சிலு சா்க்கர
நிலவே மாலைய மாத்திக்க

மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த
சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க ||2||

ஒரு மின்சாரம் பாா்வையின்
வேகம் வேகம் உன்னோடு நான்
கண்டுகொண்டேன் ஒரு பெண்ணோடு
தோன்றிடும் தாபம் தாபம் என்னோடு
நான் கண்டுகொண்டேன்

என்னை மறந்துவிட்டேன்
இந்த உலகத்தில் நானில்லை
நானில்லை உன்னை இழந்துவிட்டால்
எந்த மலாிலும் தேனில்லை தேனில்லை
இது கனவா இல்லை நினைவா என்னை
கிள்ளி உண்மை தெளிந்தேன் உன்னைப்
பாா்த்தெந்தன் தாய்மொழி மறந்தேன்

கண்ணாளனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களை பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை
ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே
அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ
உன் பேரும் என் பேரும் தொியாமலே
உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ
வாய் பேசவே… வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ

கண்ணாளனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களை பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை கண்ணாளனே

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here