Koyil Silaye Song Lyrics in Tamil – Pichaikkaran 2 (2023)

0
Koyil Silaye Song Lyrics
Pic Credit: Saregama Tamil (YouTube)

Koyil Silaye Song Lyrics penned by Arun Bharathi, music composed by Vijay Antony, and sung by Nivas from Tamil cinema ‘Pichaikkaran 2‘.

Koyil Silaye Song Credits

Movie Pichaikkaran 2
Director Vijay Antony
Producer Fathima Vijay Antony
Singer Nivas
Music Vijay Antony
Lyrics Arun Bharathy
Star Cast Vijay Antony, Kavya Thapar
Music Label

Koyil Silaye Song Lyrics

Koyil Silaye
En Thaayin Nagale
Un Annan Illai Amma Naane

Thogai Mayile
En Vaazhvin Porule
Un Annan Illai Amma Naane

Uyire Pogum Nodiyum
Anbai Tharuven Naan Thaane
Ulage Mayiraai Theriyum
Undhan Madiyil Ponmaane

Koyil Silaye
En Thaayin Nagale
Un Annan Illai
Amma Naane

Theruvile Vaazhkai Vaazhnthalum
Unnai Theril Vaipene Kanne
Kadavule Vanthu Sonnaalum
Unnai Piriyamaatene Penne

Moochchu Nintru Ponalum
Aaviyaagi Naan Varuven
Ulagin Moththa Anbellaam
Unakku Kaattuven

Iniyor Piravi Eduthaal
Unaku Thaayaaga Maaruven

Azhuthidum Unnai Naan Kandaal
Enakkul Thaaippaale Surakkum
En Viralinai Pidithu Vanthaal
Sorkkam Mann Meedhu Pirakkum

Vendumentru Nee Kettaal
Uyirai Meettuven
Unnai Bhoomi Udainthu Ponalum
Kaiyil Thaanguven

Iniyor Piravi Eduthaal
Unaku Thaayaay Maaruven

Koyil Silaye
En Thaayin Nagale
Un Annan Illai Amma Naane

கோயில் சிலையே
என் தாயின் நகலே
உன் அண்ணன்
இல்லை அம்மா நானே

தோகை மயிலே
என் வாழ்வின் பொருளே
உன் அண்ணன்
இல்லை அம்மா நானே

உயிரே போகும் நொடியும்
அன்பை தருவேன் நான் தானே
உலகே மயிராய் தெரியும்
உந்தன் மடியில் பொன்மானே

கோயில் சிலையே
என் தாயின் நகலே
உன் அண்ணன்
இல்லை அம்மா நானே

தெருவிலே வாழ்க்கை வாழ்ந்தாலும்
உன்னை தேரில் வைப்பேனே கண்ணே
கடவுளே வந்து சொன்னாலும்
உன்னை பிரியமாட்டேனே பெண்ணே

மூச்சு நின்று போனாலும்
ஆவியாகி நான் வருவேன்
உலகின் மொத்த அன்பெல்லாம்
உனக்கு காட்டுவேன்

இனியோர் பிறவி எடுத்தால்
உனக்கு தாயாக மாறுவேன்

அழுதிடும் உன்னை நான் கண்டால்
எனக்குள் தாய்ப்பாலே சுரக்கும்
என் விரலினை பிடித்து வந்தால்
சொர்க்கம் மண் மீது பிறக்கும்

வேண்டுமென்று நீ கேட்டால்
உயிரை மீட்டுவேன்
உன்னை பூமி உடைந்து போனாலும்
கையில் தாங்குவேன்

இனியோர் பிறவி எடுத்தால்
உனக்கு தாயாக மாறுவேன்

கோயில் சிலையே
என் தாயின் நகலே
உன் அண்ணன்
இல்லை அம்மா நானே

Watch கோயில் சிலையே Video Song

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.