Lesa Lesa Song Lyrics penned by Vaali, music composed by Harris Jayaraj, and sung by Anuradha Sri Ram from the Tamil cinema ‘Lesa Lesa‘.
Lesa Lesa Song Credits
Lesa Lesa Movie Released Date – 16 May 2003 | |
Director | Priyadarshan |
Producer | Vikram Singh |
Singer | Anuradha Sri Ram |
Music | Harris Jayaraj |
Lyrics | Vaali |
Star Cast | Shaam, Trisha |
Music Label |
Lesa Lesa Song Lyrics In English
Lesa Lesa… Nee Illamal Vaazhvathu Lesa
Lesa Lesa… Nee Illamal Vaazhvathu Lesa
Lesa Lesa.. Neenda Kaala Uravithu Lesa
Kaathal Devan Koyil Thedi… Varigurathey Viraiviniley
Color Color Kanavugal Vizhigayile
Unakenave Ulaginilae Piranthavale
Lesa Lesa… Nee Illamal Vaazhvathu Lesa
Lesa Lesa… Neenda Kaala Uravithu Lesa
Kaathal Devan Koyil Thedi… Varigurathey Viraiviniley
Color Color Kanavugal Vizhigayile
Unakenave Ulaginilae Piranthavale
Naan Thoongi Naal Aachu
Naal Ellaam Vaal Aachu
Kollaamal Ennai Kondru Vathaikirathey
Sollaamal Yekkam Ennai Sithaikirathey
Kan Ellaam Kannan Vannam… Therigirathey Virigirathey
Thanimayil Irukkayil Erigirathey
Pani Iravum Anal Mazhayai Pozhigirathey
Lesa Lesa Nee… Illamal Vaazhvathu Lesa
Lesa Lesa… Neenda Kaala Uravithu Uravithu Uravithu
Veveru Perodu Vaazhnathaalum Veralla
Naan Vaangum Moochu Kaatru Unathallava
Un Thegam Odum Ratham Yenathallava
Veveru Perodu Vaazhnathaalum Veralla
Naan Vaangum Moochu Kaatru Unathallava
Un Thegam Odum Ratham Yenathallava
Nee Endraal Naanthaan Endru Uravariya Oorariya
Oruvarin Oruvaril Uyir Karaya
Udanadiyai Uthadugalaal Uyil Ezhuthu
Lesa Lesa… Nee Illamal Vaazhvathu Lesa
Lesa Lesa… Neenda Kaala Uravithu Lesa
Unakenave Ulaginile Piranthavale
Unakenave Ulaginile Piranthavale
Listen லேசா லேசா Song
Lesa Lesa Song Lyrics In Tamil
லேசா லேசா… நீயில்லாமல் வாழ்வது லேசா
லேசா லேசா… நீயில்லாமல் வாழ்வது லேசா
லேசா லேசா… நீண்டகால உறவிது லேசா
காதல் தேவன் கோயில் தேடி வருகிறதே விரைவினிலே
கலா் கலா் கனவுகள் விழிகளிலே
உனக்கெனவே உலகினிலே பிறந்தவளே
லேசா லேசா… நீயில்லாமல் வாழ்வது லேசா
லேசா லேசா… நீயில்லாமல் வாழ்வது லேசா
லேசா லேசா… நீண்டகால உறவிது லேசா
காதல் தேவன் கோயில் தேடி வருகிறதே விரைவினிலே
கலா் கலா் கனவுகள் விழிகளிலே
உனக்கெனவே உலகினிலே பிறந்தவளே
நான் தூங்கி நாளாச்சு
நாள் எல்லாம் பாழாச்சு
கொல்லாமல் என்னை கொன்று வதைக்கிறதே
சொல்லாமல் ஏக்கம் என்னை சிதைக்கிறதே
கண் எல்லாம் கண்ணன் வண்ணம்
தொிகிறதே விாிகிறதே
தனிமையில் இருக்கையில் எாிகிறதே
பனி இரவும் அனல் மழையை பொழிகிறதே
லேசா லேசா… நீயில்லாமல் வாழ்வது லேசா
லேசா லேசா… நீண்டகால உறவிது உறவிது உறவிது
வெவ்வேறு பேரோடு வாழ்ந்தாலும் வேறல்ல
நான் வாங்கும் மூச்சு காற்று உனதல்லவா
உன் தேகம் ஓடும் ரத்தம் எனதல்லவா
வெவ்வேறு பேரோடு வாழ்ந்தாலும் வேறல்ல
நான் வாங்கும் மூச்சு காற்று உனதல்லவா
உன் தேகம் ஓடும் ரத்தம் எனதல்லவா
நீ என்றால் நான் தான் என்று
உறவறிய ஊரறிய
ஒருவாியில் ஒருவாின் உயிா்
கரைய உடனடியாய்
உதடுகளால் உயிலெழுது
லேசா லேசா… நீயில்லாமல் வாழ்வது லேசா
லேசா லேசா… நீண்டகால உறவிது லேசா
உனக்கெனவே உலகினிலே பிறந்தவளே
உனக்கெனவே உலகினிலே பிறந்தவளே