Mayakkama Kalakkama Lyrics – Thiruchitrambalam Movie

0
Mayakkama Kalakkama Song Lyrics
Pic Credit: Sun TV (YouTube)

Mayakkama Kalakkama Lyrics were penned & sung this song by Dhanush, and the music score was provided by Anirudh Ravichander from the Tamil movieThiruchitrambalam‘.

Mayakkama Kalakkama Song Credits

Thiruchitrambalam Film Released Date – 18 August 2022
Director Mithran Jawahar
Producer Sun Pictures
Singer Dhanush
Music Anirudh Ravichander
Lyrics Dhanush
Star Cast Dhanush, Raashi Khanna, Nithya Menen, Priya Bhavani Shankar
Music Label & Source

Mayakkama Kalakkama Lyrics in English

Mayakkama Kalakkama
Mindu Full’ah Kolappama
Irukkudha Illiya
Indha Tension Yenakkuma

Already Naan Vaangitten Bulb’u
Love’la Yenakku Edukkala Self’u
Yenna Sanghathi Puriyalaye
Ippo En Gathi Theriyilaye

Mayakkama Kalakkama
Mindu Full’ah Kolappamaa
Irukkudha Illiyaa
Indha Tension Yenakkumaa Aa

Ver’ah En Life’il Nee Dhaan
Pair’ah Ennaalum… Paakkala Naan Dhaan
Enakku Nee Dhaana Best’u
Kadavul Vachchaane Test’u Test’u

Paasam Vachen… Over’ah
Ithu Dhaan Love Fever’ah
Naan Enna Pannuven
Neeye Sollu Eeswara
Yen Nenjil Poonthu Kitta
Ippo Naan Maathikkitten

Thenmozhi Poonkodi
Mindeu Full’ah Neeyadi
Vaanmadhi Painkili
Thozhi Ippo Kaadhali

Watch மயக்கமா கலக்கமா Lyrical Video Song


Mayakkama Kalakkama Lyrics in Tamil

மயக்கமா கலக்கமா
மைன்டு ஃபுல்லா கொளப்பம
இருக்குத இல்லிய
இந்த டென்ஷன் எனக்குமா

ஆல்ரெடி, நான் வாங்கிட்டேன் பல்பு
லவ்வுல எனக்கெடுக்கல செல்ஃபு
என்ன சங்கதி… புரியலையே
இப்போ என் கதி தெரியிலயே

மயக்கமா கலக்கமா
மைன்டு ஃபுல்லா கொளப்பமா
இருக்குதா இல்லியா
இந்த டென்ஷன் எனக்குமா

வேர்ரா என் லைஃபில் நீ தான்
பேர்ரா என்னாலும் பாக்கல நான் தான்
எனக்கு நீ தானா பெஸ்ட்டு
கடவுள் வச்சானே… டெஸ்ட்டு டெஸ்ட்டு

பாசம் வச்சேன் ஓவரா
இது தான் லவ் ஃபீவரா
நான் என்ன பண்ணுவேன்
நீயே சொல்லு ஈஸ்வரா

என் நெஞ்சில் பூந்துகிட்ட
இப்போ நான் மாட்டிக்கிட்டேன்

தேன்மொழி பூங்கொடி
மைன்டு ஃபுல்லா நீயடி
வான்மதி பைங்கிளி
தோழி இப்போ காதலி