Megamai Vanthu Pogiren Song Lyrics – Thulladha Manamum Thullum Movie

0
Megamai Vanthu Pogiren Song Lyrics
Image Source: Star Music India (YouTube)

Megamai Vanthu Pogiren Song Lyrics penned by Vairamuthu, music composed by SA Raj Kumar, and sung by Rajesh Krishnan from Tamil cinema ‘Thulladha Manamum Thullum‘.

Megamai Vanthu Pogiren Song Credits

Thulladha Manamum Thullum Released Date – 29 January 1999
Director  Ezhil
Producer R.B. Choudary
Singer Unni Krishnan
Music S A Raj Kumar
Lyrics Vairamuthu
Star Cast Vijay, Simran
Video Label

Megamai Vanthu Pogiren Song Lyrics In English

Oo Oo Ho Oo Oo Ho Oo
Mm Mm Hmm Lala Lala Laa

Oo Oo Ho Oo Oo Ho Oo
Oho Oo Oho Ho Oo Oh

Megamaai Vandhu Pogiren
Vennila Unnai Thedinen
Megamaai Vandhu Pogiren
Vennila Unnai Thedinen
Yaridam Thoodhu Solvadhu
Endru Naan Unnai Servadhu
En Anbae Ye Ye… En Anbae Ye Ye

Megamaai Vandhu Pogiren
Vennila Unnai Thedinen

Urangaamalae Ularal Varum
Idhudhaano Aarambam
Adada Manam Pariponadhae
Adhil Dhaano Inbam

Kaadhal Azhaganadha
Illai Arivanadhaa
Kaadhal Sugamanadhaa
Illai Sumaiyanadhaa
En Anbae Ye Ye… En Anbae Ye Ye

Megamai Vanthu Pogiren
Vennila Unnai Thedinen

Nee Vandhadhum Mazhai Vandhadhu
Nenjengum Aanandham
Nee Pesinaal En Solaiyil
Engengum Poovaasam

En Kaadhal Nila
Endru Vaasal Varum
Andha Naal Vandhu Thaan
Ennil Swaasam Varum
En Anbae Ye Ye… En Anbae Ye Ye

Megamai Vanthu Pogiren
Vennila Unnai Thedinen
Megamai Vanthu Pogiren
Vennila Unnai Thedinen
Yaridam Thoodhu Solvadhu
Endru Naan Unnai Servadhu
En Anbae Ye Ye… En Anbae Ye Ye
En Anbae Ye Ye… En Anbae Ye Ye

Watch மேகமாய் வந்து Video Song


Megamai Vanthu Pogiren Song Lyrics In Tamil

மேகமாய் வந்து போகிறேன்
வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன்

மேகமாய் வந்து போகிறேன்
வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன்
யாரிடம் தூது சொல்வது
என்று நான் உன்னை சேர்வது
என் அன்பே ஏ ஏஏ… என் அன்பே ஏ ஏஏ

மேகமாய் வந்து போகிறேன்
வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன்

உறங்காமலே உளறல் வரும்
இது தானோ ஆரம்பம்
அடடா மனம் பறிபோனதே
அதில் தானோ இன்பம்

காதல் அழகானதா
இல்லை அறிவானாதா
காதல் சுகமானதா
இல்லை சுமையானாதா
என் அன்பே ஏ ஏஏ… என் அன்பே ஏ ஏஏ

மேகமாய் வந்து போகிறேன்
வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன்

நீ வந்ததும் மழை வந்தது
நெஞ்ஜெங்கும் ஆனந்தம்
நீ பேசினால் என் சோலையில்
எங்கெங்கும் பூவாசம்

என் காதல் நிலா
என்று வாசல் வரும்
அந்த நாள் வந்து தான்
என்னில் சுவாசம் வரும்
என் அன்பே ஏ ஏஏ… என் அன்பே ஏ ஏஏ

மேகமாய் வந்து போகிறேன்
வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன்
மேகமாய் வந்து போகிறேன்
வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன்

யாரிடம் தூது சொல்வது
என்று நான் உன்னை சேர்வது
என் அன்பே ஏ ஏஏ… என் அன்பே ஏ ஏஏ
என் அன்பே ஏ ஏஏ… என் அன்பே ஏ ஏஏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here