Minnal Kannile Song Lyrics in Tamil & English – Pizza 3 Movie

0
Minnal Kannile Song Lyrics

Minnal Kannile Song Lyrics penned by Mohan Rajan, music composed & sung by Arun Raj from Tamil cinema ‘PIZZA 3 – The Mummy‘.

Minnal Kannile Song Credits

Pizza 3 Tamil Movie 
Director Mohan Govind
Producer C.V. Kumar
Singer Arun Raj
Music Arun Raj
Lyrics Mohan Rajan
Star Cast Ashwin Kakumanu, Pavithrah Marimuthu
Audio Label Vasy Music

Minnal Kannile Song Lyrics in English

Kannile Un Minnal Kannile
Nee Ennai Thaakiye
Penne Enai… Nee Paarkirai

Moochchile Un Moochu Kaatrile
Nee Theendum Pothile
Kanne Enai… Nee Saaikiraai

Arugile Irukavey
Manam Naalum Engudhe
Unnai Naan Serave
Uyir Thudikudhe

Un Azhagile Mayangiye
Imai Nagara Marukkudhe
Un Nizhalai Pola Thodara
Nenjamengi Thavikidhe

Indha Kadhal En Vizhiyil
Mayangi Karanji Poga
Needhaan En Uyira Izhukkura
Indha Kadhal En Kanavil
Thinamum Kalandhu Poga
Needhaan En Ethiril Irukkuraa

Ippodhu Pol Eppodhume
En Naatkal Irundhadhillaye
Unnale Yaavum Ingu Maariponadhe

Unnodu Naan Ennodu Nee
Verondrum Thevai Illaye
En Kannai Kaadhal Vandhu
Kooti Ponadhe

Adai Mazhai Vandhu
Ennai Nanaithida
Undhan Paarvai Podhume
Manam Marugudhu
Naan Unnai Nerungidave

Nadhi Karaiyena Nenjai Anaithida
Undhan Vaarthai Podhume
Uyir Urugudhu Undhan
Nizhalil Kaayave

Indha Kadhal… En Vizhiyil
Mayangi Karanji Poga Needhaan
En Uyira Izhukkura

Indha Kadhal En Kanavil
Thinamum Kalandhu Poga Needhaan
En Ethiril Irukkura

Ededho Aagiren
Naan Enge Pogiren
Kaathadi Pola Naan
Thalladi Pogirean

Ennodu Vaazhgiren
Unnodu Serave
En Kadhal Urugi Urugi
Marugi Marugi
Enadhu Nenjai Vaanga

Indha Kadhal En Vizhiyil
Mayangi Karanji Poga
Needhaan En Uyira Izhukkura

Indha Kadhal En Kanavil
Thinamum Kalandhu Poga
Needhaan En Ethiril Irukkura

Watch மின்னல் கண்ணிலே Lyrical Video Song


Minnal Kannile Song Lyrics in Tamil

கண்ணிலே உன் மின்னல் கண்ணிலே
நீ என்னை தாக்கியே
பெண்ணே எனை நீ பார்க்கிறாய்

மூச்சிலே உன் மூச்சு காற்றிலே
நீ தீண்டும் போதிலே
கண்ணே எனை நீ சாய்கிறாய்

அருகிலே இருக்கவே
மனம் நாளும் ஏங்குதே
உன்னை நான் சேரவே
உயிர் துடிக்குதே

உன் அழகிலே மயங்கியே
இமை நகர மறுக்குதே
உன் நிழலை போல தொடர
நெஞ்சம் ஏங்கி தவிக்கிதே

இந்த காதல் என் விழியில்
மயங்கி கரஞ்சி போக
நீதான் என் உயிர இழுக்குற
இந்த காதல் என் கனவில்
தினமும் கலந்து போக
நீதான் என் எதிரில் இருக்குற

இப்போது போல் எப்போதுமே
என் நாட்கள் இருந்ததில்லையே
உன்னாலே யாவும் இங்கு மாறிபோனதே

உன்னோடு நான் என்னோடு நீ
வேறொன்றும் தேவை இல்லையே
என் கண்ணை காதல் வந்து
கூட்டி போனதே

அடை மழை வந்து
என்னை நனைத்திட
உந்தன் பார்வை போதுமே
மனம் மருகுது நான்
உன்னை நெருங்கிடவே

நதி கரையென நெஞ்சை அணைத்திட
உந்தன் வார்த்தை போதுமே
உயிர் உருகுது உந்தன்
நிழலில் காயவே

இந்த காதல் என் விழியில்
மயங்கி கரஞ்சி போக நீதான்
என் உயிர இழுக்குற

இந்த காதல் என் கனவில்
தினமும் கலந்து போக நீதான்
என் எதிரில் இருக்குற

எதேதோ ஆகிறேன்
நான் எங்கே போகிறேன்
காத்தாடி போல நான்
தள்ளாடி போகிறேன்

என்னோடு வாழ்கிறேன்
உன்னோடு சேரவே
என் காதல் உருகி உருகி
மருகி மருகி
என்னது நெஞ்சை வாங்க

இந்த காதல் என் விழியில்
மயங்கி கரஞ்சி போக
நீதான் என் உயிர இழுக்குற

இந்த காதல் என் கனவில்
தினமும் கலந்து போக
நீதான் என் எதிரில் இருக்குற

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here