Nana Buluku Song Lyrics in Tamil & English – Pichaikkaran 2

0
Nana Buluku Song Lyrics
Pic Credit: Saregama Tamil (YouTube)

Nana Buluku Song Lyrics penned by Arun Bharathi, music composed by Vijay Antony, and sung by Kharesma Ravichandran from Tamil movie ‘பிச்சைக்காரன் 2‘.

Nana Buluku Song Credits

Movie Pichaikkaran 2
Director Vijay Antony
Producer Fathima Vijay Antony
Singer Kharesma Ravichandran
Music Vijay Antony
Lyrics Arun Bharathy
Star Cast Vijay Antony, Kavya Thapar
Music Label

Nana Buluku Song Lyrics

Nethu Night Kanavule
Kadavuloda Madayile
Pei Onnu Paduthurukkuthu Pathen

Naya Mithicha Mithiyile
Iduppu Elumbu Nimirule
Haiyo Pavam’Nu
Marunthu Kudukka Ponen

Antha Pei Became Bestie
Athu Odambu Konjam Busty
Ippo Chorkkalogam Safety
Vaa Nadakkuthu Oru Party

Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel
Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel

Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel
Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel

Nethu Night Kanavule
Kadavuloda Madayile
Pei Onnu Paduthurukkuthu Pathen

Santhoshama Vazhu
Sirichu Vazhumbothu
Nadukku Thikke Paru
God Is Love… God Is Love

Pei Kooda Gittu
Manushana Pakkumbothu
Sevathala Nee Muttu
God Is Love… God Is Love

Naan Patha Kadavul
Nana Bulukku
Athikala Avangalukku
Koyilum Irukku

Avangalodu Enakku
Eppo Meeting Irukku
God in My Life
Nana Buluku Nana Buluku


Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel
Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel

Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel
Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel

Nethu Night Kanavule
Kadavuloda Madayile
Pei Onnu Paduthurukkuthu Pathen

Hey Kaasillaatha Life’U
Konjam Naalu Vazhnthu Paru
Odi Poyidum Wife’U
God Is Love… God Is Love

Sothu Sogam Paathu
Pazhagum Naaya Paathu
Moonjiliye Kuthu
God Is Love… God Is Love

Naan Paatha Kadavul
Nana Bulukku
Avarukku Namma
Ooril Koyil Katta
Asai Irukku

Avaru Kooda Enakku
Chinna Dealing Irukku
God in My Love
Nana Buluku Nana Buluku

Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel
Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel

Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel
Dumukki Dumukki Dumukki Sel
Chatakku Matakku Adangi Sel

நேத்து நைட்டு கனவுல
கடவுளோட மடியில
பேய் ஒன்னு படுத்துருக்கு பாத்தேன்

நாய் மிதிச்ச மிதியில
இடுப்பு எலும்பு நிமிரல
அய்யோ பாவன்னு
நான் மருந்து கொடுக்க போனேன்

அந்த பேயன் பிக்கேன் பெஸ்டி
அது ஒடம்பு கொஞ்சம் பஸ்டி
இப்ப சொர்க்கலோகம் சேப்டி
வா நடக்குது ஓர் பார்ட்டி

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

நேத்து நைட்டு கனவுல
கடவுளோட மடியில
பேய் ஒன்னு படுத்துருக்கு பாத்தேன்

சந்தோஷமா வாழு
சிரிச்சி வாழும் போது
நடக்கதிக்கி பாலு
காட் இஸ் லவ்
காட் இஸ் லவ்

பேயு கூட தெப்ட்டு
மனுஷன பாக்கும் போது
செவுத்துல நீ முட்டு
காட் இஸ் லவ்
காட் இஸ் லவ்

நான் பாத்த கடவுள்
நானா புலக்கு
அத்தி காலம் அவுங்களுக்கு
கோயிலும் இருக்கு
அவங்களோடு எனக்கு எப்போ
மீட்டிங் இருக்கு

காட் இஸ் மை லவ்
நானா புலக்கு நானா புலக்கு

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

நேத்து நைட்டு கனவுல
கடவுளோட மடியில
பேய் ஒன்னு படுத்துருக்கு பாத்தேன்

காசு இல்லா லைப்பு
கொஞ்ச நாள் வாழ்ந்து பாரு
ஓடி போயிடும் வைப்-உ
காட் இஸ் லவ்
காட் இஸ் லவ்

சொத்து சொகம் பாத்து
பழகும் நாய் பாத்து
மூஞ்சிலயே குத்து
காட் இஸ் லவ்
காட் இஸ் லவ்

நான் பாத்த கடவுள்
நானா புலக்கு
அவருக்கு நம்ம ஊருல
கோயில் கட்ட ஆசையிருக்கு
அவர் கூட எனக்கு
சின்ன டீலிங் இருக்கு

காட் இஸ் மை லவ்
நானா புலக்கு நானா புலக்கு

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்
டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்
ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

Watch நானா புலக்கு Video Song

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.