Naracha Mudi Song Lyrics – Dhruva Natchathiram

0
Naracha Mudi Song Lyrics
Pic Credit: Sony Music South (YouTube)

Naracha Mudi Song Lyrics penned by Thamarai, music composed by Harris Jayaraj, and sung by Srilekha Parthasarathy from Tamil film ‘Dhruva Natchathiram‘ Chapter 1 – Yuddha Kaandam.

Naracha Mudi Song Credits

Movie Dhruva Natchathiram
Director Gautham Vasudev Menon
Producers Gautham Menon, Reshma Ghatala, Ishari K. Ganesh
Singer Srilekha Parthasarathy
Music Harris Jayaraj
Lyrics Thamarai
Star Cast Vikram, Ritu Varma, Aishwarya Rajesh, Radhika Sarathkumar
Music Label & Source

Naracha Mudi Song Lyrics

Naracha Naracha
Naracha Neththi Mudi
Mayakkuthaiya Aala
Athil Oru Oonjal Katti
Kuruka Maruka Aada

Ullukkulla Aasai Vandhu
Manasu Muzhukka Odaa
Vandikatti Vandha Enna
Paakku Veththalaiyaoda

Thannikudam Thooki Vandhaen
Thannikudam Thooki Vandhaen
Ethira Vandhadhu Neeya

Thattu Thadumaari Vittaen
Thavikka Vittadhu Yen Yaa
Kuru Kuru Paarvai Pattu
Kuru Kuru Paarvai Pattu
Paththikichu Theeya

Naracha Naracha
Naracha Cha Cha Cha Cha
Naracha Neththi Mudi
Mayakkuthaiyaa Aala
Athil Oru Oonjal Katti
Kuruka Maruka Aada

Paadhi Kirukkil Para Paraththu
Pasala Parandhu Pochu
Meedhi Kirukkil Munu Munuthu
Urakkam Thonlanju Pochu

Naalu Muzhukka Unna Nenachi
Nadakka Marandhu Pochu
Thoongum Pozhudhum
Edhukku Vandha
Kanavu Sevandhu Pochu

Maari Amma Mansu Vachaa Aa
Mari Amma Mansu Vacha
Kathiru Nalla Veliyum
Koora Podavai Thariyil Nenju
Nuniyil Manjal Tholangum

Kazhuththula Thaali Minna
Kazhuththula Thaali Minna
Karuga Maniyum Neliyum

Naracha Naracha
Naracha Cha Cha Cha Cha
Naracha Neththi Mudi
Mayakkuthaiyaa Aala
Athil Oru Oonjal Katti
Kuruka Maruka Aada

Ullukkulla Aasai Vandhu
Manasu Muzhukka Oda
Vandikatti Vandha Enna
Paakku Veththalaiyaoda

Thannikudam Thooki Vandhaen
Ethira Vandhadhu Neeya
Thattu Thadumaari vittaen
Thavikka Vittadhu Yen Ya

Kuru Kuru Parvai Pattu
Pattu Tu Tu
Kuru Kuru Parvai Pattu
Paththikichu Theeyaa

நரச்ச நரச்ச
நரச்ச நெத்தி முடி
மயக்குதையா ஆள
அதில் ஒரு ஊஞ்சல் கட்டி
குறுக்க மறுக்க ஆட

உள்ளுக்குள்ள ஆசை வந்து
மனசு முழுக்க ஓட
வண்டி கட்டி வந்தா என்ன
பாக்கு வெத்தலையோட

தண்ணிக்குடம் தூக்கி வந்தேன்
தண்ணிக்குடம் தூக்கி வந்தேன்
எதிர் வந்தது நீயா

தட்டுத் தடுமாறிவிட்டேன்
தவிக்க விட்டது ஏன்யா
குரு குரு பார்வ பட்டு
குரு குரு பார்வ பட்டு
பத்திகிச்சு தீயா

நரச்ச நரச்ச
நரச்ச சச்ச சச்ச
நரச்ச நெத்தி முடி
மயக்குதையா ஆள
அதில் ஒரு ஊஞ்சல் கட்டி
குறுக்க மறுக்க ஆட…

பாதி கிருக்கில் பற பறத்து
பசல படந்து போச்சு
மீதி கிருக்கில் முனு முனுத்து
உறக்கம் தொலன்ஞ்சு போச்சு…

நாளு முழுக்க உன்ன நெனச்சி
நடக்க மறந்து போச்சு
தூங்கும் பொழுதும் எதுக்கு வந்த
கனவு செவந்து போச்சு…

மாரி அம்ம மனசு வச்சா
மாரி அம்ம மனசு வச்சா
கழனி நல்லா விளையும்

கூர பொடவ தரியில் நெஞ்சு
நுனியில் மஞ்சள் தொழங்கும்

கழுத்துல தாலி மின்ன
கழுத்துல தாலி மின்ன
கருக மணியும் நெளியும்

நரச்ச நரச்ச
நரச்ச சச்ச சச்ச
நரச்ச நெத்தி முடி
மயக்குதையா ஆள
அதில் ஒரு ஊஞ்சல் கட்டி
குறுக்க மறுக்க ஆட

உள்ளுக்குள்ள ஆசை வந்து
மனசு முழுக்க ஓட
வண்டி கட்டி வந்தா என்ன
பாக்கு வெத்தலையோட

தண்ணிக்குடம் தூக்கி வந்தேன்
எதிர் வந்தது நீயா

தட்டுத் தடுமாறிவிட்டேன்
தவிக்க விட்டது ஏன்யா
குரு குரு பார்வ பட்டு
பட்டு பட்டு
குரு குரு பார்வ பட்டு
பத்திகிச்சு தீயா

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.