Narumugaye Song Lyrics In Tamil & English – Iruvar Movie Song

0
Narumugaye Song Lyrics
Pic Credit: AP International (YouTube)

Narumugaye Song Lyrics penned by Vairamuthu, music composed by AR Rahman, and sung by Unnikrishnan & Bombay Jayashri from Tamil cinema ‘Iruvar‘.

Narumugaye Song Credits

Iruvar Movie Released Date – 14 January 1997
Director Mani Ratnam
Producers Mani Ratnam, G Srinivasan
Singers Unnikrishnan & Bombay Jayashri
Music AR Rahman
Lyrics Vairamuthu
Star Cast Mohanlal, Prakash Raj, Aishwarya Rai, Gouthami, Madhubala, Tabu
Music Label

Narumugaye Song Lyrics In English

Narumugaye Narumugaye
Nee Oru Naaligai Nillaai
Sengani Ooriya Vaay Thirandhu
Nee Oru Thirumoli Sollaai

Attrai Thingal Annilavil
Netrittharala Neervadiya
Kottra Poigai Aadiyaval, Neeyaa

Attrai Thingal Annilavil
Netrittharala Neervadiya
Kottra Poigai Aadiyaval, Neeyaa

Thirumagane Thirumagane
Nee Oru Naazhigai Paaraai
Vennira Puraviyil Vandhavane
Velvili Moligal Kelaai

Attrai Thingal Annilavil
Kottra Poigai Aadugaiyil
Ottrai Paarvai Paarthavanum, Neeyaa

Attrai Thingal Annilavil
Kottra Poigai Aadugaiyil
Ottrai Paarvai Paarthavanum, Neeyaa

Manngai Maanvili Ambugal
Yen Maarthulai Thathena
Manngai Maanvili Ambugal
Yen Maarthulai Thathena

Paandi Naadanai Kanda
En Mannam Passalai Konda Thenna

Nilaavile Paartha Vannam
Kannaavile Thoandrum Innum
Nilaavile Paartha Vannam
Kannaavile Thoandrum Innum

Ilaithen Thudithen Porukkavillai
Idaiyinil Megalai Irukkavillai

Narumugaye Narumugaye
Nee Oru Naaligai Nillaai
Sengani Ooriya Vaay Thirandhu
Nee Oru Thirumoli Sollaai

Attrai Thingal Annilavil
Kottra Poigai Aadugaiyil
Ottrai Paarvai Paarthavanum, Neeyaa

Attrai Thingal Annilavil
Netrittharala Neervadiya
Kottra Poigai Aadiyaval, Neeyaa

Yaayum Yaayum Yaaraagiyaroe
Nenju Naerndhathenaa
Yaayum Yaayum Yaaraagiyaroe
Nenju Naerndhathena

Yaanum Neeyum Evvazhiyaarithum
Ooravu Serndhathena

Ore Oru Theendal Seiythaai
Uyirkkodi Poothathena
Ore Oru Theendal Seiythaai
Uyirkkodi Poothathena

Semboolam Serndha Neerthulipole
Ambudai Nenjam Kalanthathena

Thirumagane Thirumagane
Nee Oru Naazhigai Paaraai
Vennira Puraviyil Vandhavanae
Velvili Moligal Kelaai

Attrai Thingal Annilavil
Kottra Poigai Aadugaiyil
Ottrai Paarvai Paarthavanum, Neeyaa

Attrai Thingal Annilavil
Netrittharala Neervadiya
Kottra Poigai Aadiyaval, Neeyaa

Watch நறுமுகையே நறுமுகையே Video Song


Narumugaye Song Lyrics In Tamil

நறுமுகையே நறுமுகையே
நீ யொரு நாழிகை நில்லாய்
செங்கனி ஊறிய வாய் திறந்து
நீ யொரு திருமொழி சொல்லாய்

அற்றைத் திங்கள் அந்நிலவில்
நெற்றிதறள நீர்வடிய கொற்றப்
பொய்கை ஆடியவள் நீயா

அற்றைத் திங்கள் அந்நிலவில்
நெற்றிதறள நீர்வடிய கொற்றப்
பொய்கை ஆடியவள் நீயா

திருமகனே திருமகனே
நீ ஒரு நாழிகைப் பாராய்
வெண்ணிறப் புரவியில் வந்தவனே
வேல்விழி மொழிகள் கேளாய்

அற்றைத் திங்கள் அந்நிலவில் கொற்றப்
போய்கை ஆடுகையில்
ஒற்றப்பார்வை பார்த்தவனும், நீயா

அற்றைத் திங்கள் அந்நிலவில் கொற்றப்
போய்கை ஆடுகையில்
ஒற்றப்பார்வை பார்த்தவனும், நீயா

மங்கை மான்விழி அம்புக்ள்
என் மார் துளைத்ததென்ன
மங்கை மான்விழி அம்புக்ள்
என் மார் துளைத்ததென்ன

பாண்டி நாடனைக்
கண்ட என் மனம் பசலை
கொண்டதென்ன

நிலாவிலே பார்த்த வண்ணம்
கனாவிலே தோன்றும் இன்னும்
நிலாவிலே பார்த்த வண்ணம்
கனாவிலே தோன்றும் இன்னும்

இளைத்தேன் துடித்தேன் பொறுக்கவில்லை
இடையினில் மேகலை இருக்கவில்லை

நறுமுகையே நறுமுகையே
நீ யொரு நாழிகை நில்லாய்
செங்கனி ஊறிய வாய் திறந்து
நீ யொரு திருமொழி சொல்லாய்

அற்றைத் திங்கள் அந்நிலவில்
கொற்ற பொய்கை ஆடியவள்
ஒற்றை பார்வை பார்த்தவனுக்கு, நீயா

அற்றைத் திங்கள் அந்நிலவில்
நெற்றித்தரல நீர்வடிய
கொற்ற பொய்கை ஆடியவள், நீயா

யாயும் யாயும்
யாராகியாரோ நெஞ்சில்
நென்றதென்ன யாயும்
யாயும் யாராகியாரோ
நெஞ்சில் நென்றதென்ன

யானும் நீயும் எவ்வழி
அறிதும் உறவு சேர்ந்ததென்ன

ஒரே ஒரு தீண்டல்
செய்தாய் உயிர்க்கொடி
பூத்ததென்ன ஒரே ஒரு தீண்டல்
செய்தாய் உயிர்க்கொடி
பூத்ததென்ன

செம்புலம் சேர்ந்த்த நீர்த் துளி போல்
அம்புடை நெஞ்சம் கலந்ததென்ன

திருமகனே திருமகனே
நீ ஒரு நாழிகைப் பாராய்
வெண்ணிறப் புரவியில் வந்தவனே
வேல்விழி மொழிகள் கேளாய்

அற்றைத் திங்கள் அந்நிலவில்
கொற்ற பொய்கை ஆடியவள்
ஒற்றை பார்வை பார்த்தவனுக்கு, நீயா

அற்றைத் திங்கள் அந்நிலவில்
நெற்றித்தரல நீர்வடிய
கொற்ற பொய்கை ஆடியவள், நீயா

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here