Nenjai Kelu Song Lyrics – Pisasu 2 Film Song

0
Nenjai Kelu Song Lyrics
Pic Credit: Saregama Tamil (YouTube)

Nenjai Kelu Song Lyrics penned by Kabilan, sung by Priyanka NK, and music composed by Karthik Raja from Tamil movie ‘PISASU 2‘.

Nenjai Kelu Song Credits

Pisasu 2 Movie Release Date – September 2022
Director Myskkin
Producer T Muruganantham
Singer Priyanka NK
Music Karthik Raja
Lyrics Kabilan Vairamuthu
Star Cast Andrea Jeremiah, Poorna, Santhosh Prathap
Music Label & Source

Nenjai Kelu Song Lyrics in English

Nenjai Kelu… Athu Sollum
Uravenna Vazhi Thunaiya
Kannai Kelu… Athu Sollum
Iravenna Ival Thunaiyaa
Sarugaaga Alaigiren
Viragaaga Yerigiren

Nenjai Kelu Athu Sollum
Uravenna Vazhi Thunaiyaa
Kannai Kelu… Athu Sollum
Iravenna Ival Thunaiyaa

Oru Kaadu… Oru Koodu
Ivalodu Ivalthaan
Thaayodu Seyodu
Thavazhnthaadum
Manam Thaan

Ival Sogam… Oru Pothum
Karugaatha Nilave
En Vaazhvil Thaalaattu
Thazhuvuma Nazhuvuma

Nenjai Kelu… Athu Sollum
Uravenna Vazhi Thunaiyaa
Kannai Kelu… Athu Sollum
Iravenna Ival Thunaiyaa

Ilaiyodu Paniyodu
Vithiyodu Ezhunthen
Mullodu Kallodu
Thinanthorum Nadanthen

Vizhi Thedum… Mugam Ondru
Imaiyaaga Varumo
En Vaazhvil Poongaatru
Veesuma… Pesuma

Nenjai Kelu… Athu Sollum
Uravenna Vazhi Thunaiyaa
Kannai Kelu… Athu Sollum
Iravenna Ival Thunaiyaa
Sarugaaga Alaigiraen
Viragaaga Yerigiraen

Nenjai Kelu Athu Sollum
Uravenna Vazhi Thunaiyaa
Kannai Kelu Athu Sollum
Iravenna Ival Thunaiyaa

Watch நெஞ்சை கேளு Video Song


Nenjai Kelu Song Lyrics in Tamil

நெஞ்சை கேளு… அது சொல்லும்
உறவென்ன வழித்துணையா
கண்ணை கேளு… அது சொல்லும்
இரவென்ன இவள் துணையா

சருகாக அலைகிறேன்
விறகாக எரிகிறேன்

நெஞ்சை கேளு… அது சொல்லும்
உறவென்ன வழித்துணையா
கண்ணை கேளு… அது சொல்லும்
இரவென்ன இவள் துணையா

ஒரு காடு… ஒரு கூடு
இவளோடு இவள்தான்
தாயோடு சேயோடு
தவழ்ந்தாடும்… மனம்தான்

இவள் சோகம்… ஒரு போதும்
கருகாத நிலவே
என் வாழ்வில் தாலாட்டு
தழுவுமா! நழுவுமா

நெஞ்சை கேளு அது சொல்லும்
உறவென்ன வழித்துணையா
கண்ணை கேளு அது சொல்லும்
இரவென்ன இவள் துணையா

இலையோடு… பனியோடு
விதியோடு… எழுந்தேன்
முள்ளோடு… கல்லோடு
தினந்தோறும் நடந்தேன்

விழி தேடும் முகம் ஒன்று
இமையாக வருமோ
என் வாழ்வில் பூங்காற்று
பேசுமா… பேசுமா

நெஞ்சை கேளு… அது சொல்லும்
உறவென்ன வழித்துணையா
கண்ணை கேளு அது சொல்லும்
இரவென்ன இவள் துணையா

சருகாக அலைகிறேன்
விறகாக எரிகிறேன்

நெஞ்சை கேளு அது சொல்லும்
உறவென்ன வழித்துணையா
கண்ணை கேளு அது சொல்லும்
இரவென்ன இவள் துணையா

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.