One Life Tamil Lyrics – Dhanush, Vaathi

0
One Life Tamil Lyrics
Pic Credit: Aditya Music Tamil (YouTube)

One Life Tamil Lyrics penned by Poetu Dhanush & Arivu, song by Stephen Zechariah and Arivu, music composed by GV Prakash Kumar from ‘VAATHI‘.

One Life Tamil Song Credits

Vaathi Cinema Released Date – 17th February 2023
Director Venky Atluri
Producers Naga Vamsi S – Sai Soujanya
Singers Stephen Zechariah & Arivu
Music GV Prakash Kumar
Lyrics Poetu Dhanush & Arivu
Star Cast Dhanush, Samyuktha Menon
Music Label & Source

One Life Tamil Lyrics

Agara Mudhala Arivom, Vaa Vaa
Sigaram Thoda Vazhi Thaan Kalvi
Puthiya Ulagam Varaivom Vaa Vaa
Vidiyal Tharum Oliye Kalvi

Arivome Thuliyai
Ariyathathu Kadalai
Mathipengal Siraiye
Mathinutpam Thaan Viduthalaiye
Thalaigal Nimirum Nilaigal Uyarum
Nee Padithaal

Padicha Jeyippa Illanna Thavippa
Solren Kelu Iruppathu One Life
Porantha Porappa Ulagam Mathicha
Adhu Thaan Sugamda Iruppathu One Life

Vaanatha Kaiyila Pudikkanum Nanba
Vaaliba Kaalatha Mathikkanum Nanba
Aadanum Nanba Paadanum Nanba
Vaangura Pattathil Parakkanum Nanba

Padicha Jeyippa Illanna Thavippa
Solren Kelu Iruppathu One Life
Porantha Porappa Ulagam Mathicha
Adhu Thaan Sugamda Iruppathu One Life

Panam Kaasu Paakkanum Nanba
Thalaimuraikkum Sekkanum Nanba
Uthavinnu Nallavan Vantha
Kodukkanum One Life

Mariyathaiya Vazhanum Nanba
Pugazhoda Saaganum Nanba
Ithu Saathiyam Aaganumunna
Padikkanum One Life

Nee Sinthura Vervaiyil Kidacha
Pudavaiya Un Thaayikku Koduthu
Ava Sinthura Kanneer Thuliya
Rasikkanum One Life

Nee Pona Thisaiyila Ellam
Unnoda Pera Kettu
Un Appan Thimira Nadantha
Rasikkanum One Life

Aadanum One Life
Paadanum One Life
Vaangura Pattathil
Parakkanum One Life

Padicha Jeyippa Illanna Thavippa
Solren Kelu Iruppathu One Life
Porantha Porappa Ulagam Mathicha
Adhu Thaan Sugamda Iruppathu One Life

அகர முதல அறிவோம் வா வா
சிகரம் தொட வழிதான் கல்வி
புதிய உலகம் வரைவோம் வா வா

விடியல் தரும் ஒளியே கல்வி
அறிவோமே துளியை
அறியாதது கடலை

மதிப்பெண்கள் சிறையே
மதிநுட்பம் தான் விடுதலையே
தடைகள் நிமிரும் நிலைகள் உயரும்
நீ படித்தால்

படிச்சா ஜெயிப்ப
இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு
இருப்பது ஒன் லைஃப்

புறந்த புறப்ப உலகம் மதிச்சா
அது தான் சுகன்டா
இருப்பது ஒன் லைஃப்

வானத்த கையில புடுக்கனும் நண்பா
வாலிப காலத்த மதிக்கனும் நண்பா
ஆடனும் நண்பா பாடனும் நண்பா
வாங்குற பட்டத்தில் பறக்குனும் நண்பா

படிச்சா ஜெயிப்ப
இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு
இருப்பது ஒன் லைஃப்

புறந்த புறப்ப உலகம் மதிச்சா
அது தான் சுகன்டா
இருப்பது ஒன் லைஃப்

பணம் காசு பாக்கனும் நண்பா
தலைமுறைக்கு சேக்கனும் நண்பா
உதவின்னு நல்லவன் வந்தா
காெடுக்கனும் ஒன் லைஃப்

மரியாதையா வாழனும் நண்பா
புகழோட சாகனும் நண்பா
இது சாத்தியம் ஆகனுமுன்னா
படிக்கனும் ஒன் லைஃப்

நீ சிந்துற வேர்வையில் கிடச்ச
புடவைய உன் தாயுக்கு கொடுத்து
அவ சிந்துற கண்ணீர் துளிய
ரசிக்கனும் ஒன் லைஃப்

நீ போன திசையில எல்லாம்
உன்னோட பேர கேட்டு
உன் அப்பன் திமிரா நடந்தா
ரசிக்கனும் ஒன் லைஃப்

ஆடனும் ஒன் லைஃப்
பாடனும் ஒன் லைஃப்
வாங்க பட்டத்தில்
பறக்குனும் நண்பா

படிச்சா ஜெயிப்ப
இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு
இருப்பது ஒன் லைஃப்

புறந்த புறப்ப
உலகம் மதிச்சா
அது தான் சுகன்டா
இருப்பது ஒன் லைஃப்

Watch ஒன் லைஃப் Video Song

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.