Pachigalam Paravaigalam Lyrics in Tamil & English – Bachelor Cinema Song

0
Pachigalam Paravaigalam Lyrics
Pic Credit: Think Music India (YouTube)

Pachigalam Paravaigalam Lyrics penned & sung by Navakkarai Naveen Prabanjam, music composed by G V Prakash Kumar from Tamil album ‘Bachelor‘.

Pachigalam Paravaigalam Song Credits

Movie Bachelor
Director Sathish Selvakumar
Producer G.Dillibabu
Singer Navakkarai Naveen Prabanjam
Music GV Prakash Kumar
Lyrics Navakkarai Naveen Prabanjam
Star Cast GV Prakash Kumar, Divyabharathi
Music Label

Pachigalam Paravaigalam Lyrics In English

Thanna Nanna Thananne Naane Nanna
Thathinam Thai Thai… Naane Nanna
Sollama Sollu… Nanaane Thananne Naane Nanna

Pachigalam Amma Paravaigalam
Thathinam Thai Thai
Paravaigalam Sollamma Sollu
Pala Vithamai Vandhu Iranguthamma

Ichchai Illa Rendu Manipuravum
Thathinam Thai Thai
Manippuravum… Sollamma Sollu
Imbamurai Kavara Cheyyuthamma

Maadapura Kanda Mayil Inangal
Thathinam Thai Thai
Mayil Inangal… Sollamma Sollu
Kaattai Vittu… Vandhu Iranguthamma

Pannaattu Andha… Paravai Ellam
Thathinam Thai Thai
Paravai Ellam… Sollamma Sollu
Thenmangu Angu Paaduthamma

Thennaattu Vantha Paravaiyondru
Thathinam Thai Thai
Paravaiyondru… Sollumma Sollu
Thadamaari Vandhu Nikkuthamma

Thannai Vida… Andha Sempinaigal
Thathinam Thai Thai
Sempinaigal… Sollumma Sollu
Valarthongi Ange Nikkuthamma
(Nikkuthamma)

Madham Yaanai Vandhu Vizhagi Ninna
Thathinam Thai Thai
Vizhagi Ninna… Sollumma Sollu
Mangaiyere Naanum Koodaruppen
(Koodaruppen)

Pavana Neera Vai Pachaikili
Thathinam Thai Thai
Pachaikili… Sollumma Sollu
Paruva Kaanam… Vandhu Paaduthamma

Kola Mayil Enthaya Kannazhagal
Thathinam Thai Thai
Kannazhagal… Sollumma Sollu
Mayil Nadanam… Manathil Uthikkuthamma

Thanna Nanna Thananne Naane Nanna
Thathinam Thai Thai… Naane Nanna
Sollama Sollu… Nanaane Thananne Naane Nanna

Watch பச்சிகளாம் பறவைகளாம் Lyrical Video Song


Pachigalam Paravaigalam Lyrics In Tamil

தன்னை நன்னா
தனண்ணே நானே நன்னா
தத்தினம் தை தை… நானே நன்னா
சொல்லம்மா சொல்லு
நானானே தனண்ணே நானே நன்னா

பச்சிகளாம் அம்மா பறவைகளாம்
தத்தினம் தை தை
பறவைகளாம்… சொல்லம்மா சொல்லு
பலவிதமாய் வந்து இறங்குதம்மா

இச்சை இல்லா ரெண்டு மணிபுறாவும்
தத்தினம் தை தை
மணிபுறாவும்… சொல்லம்மா சொல்லு
இன்பமுறை கவர செய்யுதம்மா

மாடப்புறா கண்ட மயிலினங்கள்
தத்தினம் தை தை
மயிலினங்கள்… சொல்லம்மா சொல்லு
காட்டை விட்டு… வந்து இறங்குதம்மா

பன்னாட்டு அந்த… பறவை எல்லாம்
தத்தினம் தை தை
பறவை எல்லாம்… சொல்லம்மா சொல்லு
தெம்மாங்கு அங்கு பாடுதம்மா

தென்னாட்டு வந்த பறவையொன்று
தத்தினம் தை தை
பறவையொன்று… சொல்லும்மா சொல்லு
தடம்மாறி வந்து நிக்குதம்மா

தன்னை விட… அந்த செம்பினைகள்
தத்தினம் தை தை
செம்பினைகள்… சொல்லும்மா சொல்லு
வளந்தோங்கி அங்கே நிக்குதம்மா
(நிக்குதம்மா)

மதயானை வந்து விலகி நின்னா
தத்தினம் தை தை
விலகி நின்னா… சொல்லும்மா சொல்லு
மங்கையரே நானும் கூடருப்பேன்
(கூடருப்பேன்)

பவள நிற வாய் பச்சைக்கிளி
தத்தினம் தை தை
பச்சைக்கிளி… சொல்லும்மா சொல்லு
பருவ கானம்… வந்து பாடுதம்மா

கோல மயில் எந்தாயா கண்ணழகால்
தத்தினம் தை தை
கண்ணழகால்… சொல்லும்மா சொல்லு
மயில் நடனம்… மனதில் உதிக்குதம்மா

தன்னை நன்னா
தனண்ணே நானே நன்னா
தத்தினம் தை தை… நானே நன்னா
சொல்லம்மா சொல்லு
நானானே தனண்ணே நானே நன்னா

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here