Parai Song Lyrics penned by K Logan & Sean Roldan, music composed by Sean Roldan, and sung by Sean Roldan & Roja Adithya from Think Originals.
Parai Song Credits
Director | Kumaran |
Singer | Sean Roldan & Roja Adithya |
Music | Sean Roldan |
Lyrics | K Logan & Sean Roldan |
Star Cast | Dhanalakshmi, Poo Ram, Srinath, Sangeetha |
Music Label |
Parai Song Lyrics in English
Pappara Para Paraa
Pappara Para Paraa
Pappara Para Paraa
Pappara Para Paraa
Thaththara Thaa
Aadhikkam Irukkudha Nadakkuda
Bhoomiye Paadura Paattula Thaan
En Parai Saththamum Ketkudha
Vekkura Enna Thalli Thaan
Poi Kadhai Onna Solli Thaan
Aa Aa Aa Aa Oo
Kannula Eeramum
Kaayala Kaayala
Mannula Manishanum
Maarala
Kannula Eeramum
Kaayala Kaayala
Mannula Manishanum
Maarala
Pappara Para Paraa
Pappara Para Paraa
Pappara Para Paraa
Pappara Para Paraa
Oo Oo Oo O O
Theemaiyum Onguthu
Neediyum Thoonguthu
Saadhiyum Onnu Dhaan Vaazhuthu
Saamiyum Mounam Thaan
Kaakuthu Saagura
Koottam Dhaan Kelvigal Ketkudhu
Ethanai Kaalam Odiyum
En Kadhai Soga Kaaviyam
Ini Pogura Paadhai Porkalam
En Kookural Ketkum Naal Varum
Hmm Oo Oo
Kannula Eeramum Kaayala Kaayala
Mannula Manishanum Maaralaa
Kannula Eeramum Kaayala Kaayala
Mannula Manishanum Maaralaa
Kannula Eeramum Kaayala Kaayala
Mannula Manishanum Maaralaa
Kannula Eeramum Kaayala Kaayala
Mannula Manishanum Maaralaa
Pappara Para Paraa
Pappara Para Paraa
Pappara Para Paraa
Pappara Para Paraa
Thaththara Thaa
Aadhikkam Irukkudha Nadakkudha
Bhoomiye Paadura Paattula Thaan
En Parai Saththamum Ketkudha
Vekkura Enna Thalli Thaan
Poi Kadhai Onna Solli Thaan
Aa Aa Aa Oo Oo Oo
Kannula Eeramum Kaayala Kaayala
Mannula Manishanum Maarala
Watch பறை Video Song
Parai Song Lyrics in Tamil
பப்பர பர பர
பப்பர பர பர
பப்பர பர பர
பப்பர பர பர
தத்தர தா
ஆதிக்கம் இருக்குதா நடக்குதா
பூமியே பாடுற பாட்டுல தான்
என் பறை சத்தமும் கேட்குதா
வெக்கிற என்ன தள்ளி தான்
பொய் கதை ஒண்ண சொல்லி தான்
ஆ ஆ ஆ ஆ ஓ
கண்ணுல ஈரமும் காயல காயல
மண்ணுல மனிஷனும் மாறல
கண்ணுல ஈரமும் காயல காயல
மண்ணுல மனிஷனும் மாறல
பப்பர பர பர
பப்பர பர பர
பப்பர பர பர
பப்பர பர பர
ஒ ஒ ஒ ஓ
தீமையும் ஓங்குது
நீதியும் தூங்குது
சாதியும் ஒண்ணு
தான் வாழுது
சாமியும் மௌனம் தான்
காக்குது சாகுற
கூட்டம் தான் கேள்விகள் கேட்குது
எத்தனை காலம் ஓடியும்
என் கதை சோக காவியம்
இனி போகுற பாத போர்க்களம்
என் கூக்குரல் கேட்கும் நாள் வரும்
ஹ்ம் ஊ ஓ ஒ
கண்ணுல ஈரமும் காயல காயல
மண்ணுல மனிஷனும் மாறல
கண்ணுல ஈரமும் காயல காயல
மண்ணுல மனிஷனும் மாறல
கண்ணுல ஈரமும் காயல காயல
மண்ணுல மனிஷனும் மாறல
கண்ணுல ஈரமும் காயல காயல
மண்ணுல மனிஷனும் மாறல
ஆதிக்கம் இருக்குதா நடக்குதா
பூமியே பாடுற பாட்டுல தான்
என் பறை சத்தமும் கேட்குதா
வெக்குற என்னை தள்ளி தான்
பொய் கதை ஒண்ணு சொல்லி தான்
ஆ ஆ ஆ ஓ ஓ
கண்ணுல ஈரமும் காயல காயல
மண்ணுல மனிஷனும் மாறல