Perinba Kadhal Song Lyrics – Natchathiram Nagargiradhu Film

0
Perinba Kadhal Song Lyrics
Pic Credit: Think Music India (YouTube)

Perinba Kadhal Song Lyrics penned by Uma Devi, sung by Tenma & Ranj, and music composed by Tenma from Tamil cinema ‘Natchathiram Nagargiradhu‘.

Perinba Kadhal Song Credits

Natchathiram Nagargiradhu Released Date – 31 August 2022
Director Pa. Ranjith
Producers Vignesh Sundaresan, Manoj Leonel Jahson, Pa Ranjith
Singers Tenma, Ranj
Music Tenma
Lyrics Uma Devi
Star Cast Kalaiyarasan, Kalidas Jayaram, Dushara Vijayan
Music Label & Source

Perinba Kadhal Song Lyrics in English

Vaazhve Vaa… Vaazhvai Tha
Vaazhve Vaa… Vaazhvai Tha

Uravin Raagangal Nam
Uyiril Ketkirathe Pon
Kaalangal Tholainthuponaal
Nenjil Kanneerthaane Minjum
Vaazhve Vaa… Vaazhvai Tha

Perinba Kadhal Kondene
Peranandham Vaazhvil Kandene
Ulagin Muthalnaal Malaruthu
Uyiril Analgal Paravuthu
Ithayam Inainthe
Puthunathi Ootril
Azhagazhagaai Thavazhgirathe

Nazhuviya Viralgal Meendum
Meendum Vendum Unnodu
Pazhagiya Naatgal Alli
Mithapen Mithapen Vinnodu

Watch பேரின்ப காதல் Video Song


Perinba Kadhal Song Lyrics in Tamil

வாழ்வே வா… வாழ்வைத் தா
வாழ்வே வா… வாழ்வைத் தா

உறவின் ராகங்கள் நம்
உயிரில் கேட்கிறதே பொன்
காலங்கள் தொலைந்து போனால்
நெஞ்சில் கண்ணீர் தானே மிஞ்சும்
வாழ்வே வா வாழ்வைத் தா

பேரின்ப காதல்… கொண்டேனே
பேரானந்தம் வாழ்வில் கண்டேனே
உலகின் முதல் நாள் மலருது
உயிரில் அனல்கள் பரவுது
இதயம் இணைந்தே
புது நதி ஊற்றில்
அழகழாய் தவழ்கிறதே

நழுவிய விரல் மீண்டும்
மீண்டும் வேண்டும்
உன்னோடு பழகிய நாட்களால்
நீ மிதப்பேன் மிதப்பேன் விண்ணோடு

நழுவிய விரல் மீண்டும்
மீண்டும் வேண்டும்
உன்னோடு பழகிய நாட்களால்
நீ மிதப்பேன் மிதப்பேன் விண்ணோடு

விண்ணோடு காதல் ரூபங்கள் நான்
கனவில் பூக்கிறதே வா
சோகம் ஏன் அசைந்து போகும்
மேகம் அன்பில் தானே வேகும்
வாழ்வே வா வாழ்வைத் தா

பேரின்ப காதல்… கொண்டேனே
(கொண்டேனே)
பேரானந்தம் வாழ்வில் கண்டேனே
(கண்டேனே)
உலகின் முதல் நாள் மலருது
உயிரில் அனல்கள் பரவுது

இதயம் இணைந்தே
புது நதி ஊற்றில்
அழகழாய் தவழ்கிறதே
ஒஓ ஒஓ… ஒஓ ஒஓ

வாழ்வே வா… வாழ்வைத் தா
வாழ்வே வா… வாழ்வைத் தா
பேரின்ப காதல்… கொண்டேனே
பேரானந்தம் வாழ்வில் கண்டேனே