Polladha Ulagam Song Lyrics in Tamil & English – Maaran Movie Song

0
Polladha Ulagam Song Lyrics
Pic Credit: Lahari Music | T-Series (YouTube)

Polladha Ulagam Song Lyrics penned by Vivek, music composed by GV Prakash Kumar, and sung by Dhanush & Arivu from Tamil cinema ‘MAARAN‘.

Polladha Ulagam Song Credits

Maaran Movie Release (Disney+ Hotstar) Date – February 2022
Director Karthick Naren
Producers Sendhil Thygarajan, Arjun Thyagarajan
Singers Dhanush & Arivu
Music GV Prakash Kumar
Lyrics Vivek
Star Cast Dhanush, Malavika Mohanan
Music Label

Polladha Ulagam Song Lyrics in English

Hey, Idhu Polladha Ulagam
Nee Romba Sharp-Ah Iru
Yaarukkum Yaar Enna Koraichal
Nee Konjam Mass-Ah Iru

Avan Right-Uhn Pa Bro
Ivan Thappunpaa Bro
Itha Ellathayum Kettaakka
How Will You Grow

Unna King-Uhn Pa Bro
Vuttaa God-Uhn Pa Bro
Apram Sangootha Poraannu
How Will You Know

Un Rootta Nee Podu
Un Match-Ah Nee Aadu
Ada Aaru Ballum Sixer Adi Daa

Hey, Idhu Polladha Ulagam
Nee Romba Sharp-Ah Iru
Yaarukkum Yaar Enna Koraichal
Nee Konjam Mass-Ah Iru
(Mass Aah Iru Mass Aah Iru)

Ae, En Vazhi Pudichaalum
I Love You Vaa… (Vaa Vaa Vaa)
Nee Enna Veruthaalum
I Love You Vaa… (Vaa Vaa Vaa)
Large-Ah Nee Jeichaataan
Small-Ah Nee Aadippo
Nee Sinthum Vervaikku
Poomaalai Soodikko

Pudichavanukku Simple Naalum
Gethu Thaana Bro
Vizhunthu Porandu Enthiruchaalum
Worth-Uh Thaana Bro
Ae, Un Rootta Nee Podu, (Nee Podu)
Un Match-Ah Nee Aadu, (Nee Aadu)
Ada Aaru Baallum Sixer Adi Daa
(Thug Life)

Hey Hey, Idhu Polladha Ulagam
Nee Romba Sharp-Ah Iru
Yaarukkum Yaar Enna Koraichal
Nee Konjam Mass-Ah Iru

Avan Right-Uhn Pa Bro
Ivan Thappunpaa Bro
Itha Ellathayum Kettaakka
How Will You Grow

Unna King-Uhn Pa Bro
Vuttaa God-Uhn Pa Bro
Apram Sangootha Poraannu
How Will You Know

When Are You Will
Gonna Be You Right
You Gonna Be the Hero
Never Get to That You Know What I Said
Savage Savage… Chase Bro

When Are You Will
Gonna Be You Right
You Gonna Be the Hero
Never Get to That You Know What I Said
Savage Savage… Chase Bro

Watch பொல்லாத உலகம் Video Song


Polladha Ulagam Song Lyrics in Tamil

ஏய், இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்-ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ்-ஆ இரு

அவன் றைட்-உஹன் பா ப்றோ
இவன் தப்பும்பான் ப்றோ
இத எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க
ஹவ் வில் யு ப்றோ

உன்ன கிங்-உஹன் பா ப்றோ
வுட்டா காட்-உஹன் பா ப்றோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யு னோ

உன் ரூட்ட நீ போடு
உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு
அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா

ஏய், இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்-ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ்-ஆ இரு
(மாஸ்-ஆ இரு, மாஸ்-ஆ இரு)

ஏ, என் வழி புடிச்சாலும்
ஐ லவ் யூ வா… வா வா வா
நீ என்ன வெறுத்தாலும்
ஐ லவ் யூ வா… வா வா வா
லார்ஜ்-ஆ நீ ஜெயிச்சாட்டா
ஸ்மாள்-ஆ நீ ஆடிப்போ
நீ சிந்தும் வேர்வைக்கு
பூமாலை சூடிக்கோ

புடிச்சவாழ்க்கு ஸிம்பிள் னாலும்
கெத்து தான ப்றோ
விழுந்து பொரண்டு எந்திரிச்சாலும்
வொர்த்து தான ப்றோ

ஏ, உன் ரூட்ட நீ போடு, (நீ போடு)
உன் மேட்ச்ச-ஆ நீ ஆடு (நீ ஆடு)
அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா
(தக் லைப்)

ஏய், இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்-ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ்-ஆ இரு

அவன் றைட்-உஹன் பா ப்றோ
இவன் தப்பும்பான் ப்றோ
இத எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க
ஹவ் வில் யு ப்றோ

உன்ன கிங்-உஹன் பா ப்றோ
வுட்டா காட்-உஹன் பா ப்றோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யு னோ

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here