Poovukkul Olinthirukkum Song Lyrics – Jeans Tamil Movie Song

0
Poovukkul Olinthirukkum Song Lyrics
Pic Credit: New Music India (YouTube)

Poovukkul Olinthirukkum Song Lyrics penned by Vairamuthu, music composed by AR Rahman, and sung by Unni Krishnan & Sujatha from Tamil cinema ‘JEANS‘.

பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும் Song Credits

 

Movie Jeans (24 April 1998)
Director S Shanker
Producers Ashok Amritraj, Murali Manohar
Singers Sujatha & Unni Krishnan
Music AR Rahman
Lyrics Vairamuthu
Star Cast Prashanth, Aishwarya Rai
Music Label

Poovukkul Olinthirukkum Song Lyrics In English

Poovukkul Olinthirukkum
Kanikkoottam Adhisayam
Vannathu Poochi Udambil
Oviyangal Adhisayam

Thulaisellum Kaatru
Mellisaiyaadhal Adhisayam
Gurunaadhar Illaadha
Kuyil Paattu Adhisayam
Adhisayame Asandhupogum
Neeyendhan Adhisayam

Kalthonri Manthonri
Kadalthonrum Munnaale
Undaana Kaadhal Adhisayam, Oo
Padhinaaru Vayadhaana
Paruvaththil Ellorkkum
Padarginra Kaadhal Adhisayam, Oo

Poovukkul Olinthirukkum
Kanikkoottam Adhisayam
Vannathu Poochi Udambil
Oviyangal Adhisayam

Thulaisellum Kaatru
Mellisaiyaadhal Adhisayam
Gurunaadhar Illaadha
Kuyil Paattu Adhisayam
Adhisayame Asandhupogum
Neeyendhan Adhisayam

Oru Vaasamillaa Kilaiyin Mel
Naruvaasamulla Poovaippaar
Poovaasam Adhisayame
Alaikkadal Thandha Megathil
Siru Thulikkooda Uppillai
Mazhai Neerum Adhisayame

Minsaaram Illaamal
Midhakkinra Dheebampol
Meni Konda Minminigal Adhisayame
Udalukkul Enge Uyirulladhenbadhum
Uyirukkul Kaadhal Engulladhenbadhum
Ninaithaal Ninaithaal Adhisayame

Kalthonri Manthonri
Kadalthonrum Munnaale
Undaana Kaadhal Adhisayam, Ho o
Padhinaaru Vayadhaana Paruvathil Ellorkkum
Padarginra Kaadhal Adhisayam, Ho O

Poovukkul Olinthirukkum
Kanikkoottam Adhisayam
Vannathu Poochi Udambil
Oviyangal Adhisayam

Thulaisellum Kaatru
Mellisaiyaadhal Adhisayam
Gurunaadhar Illaadha
Kuyil Paattu Adhisayam
Adhisayame Asandhupogum
Neeyendhan Adhisayam

Penpaal Konda Sirutheevu
Iru Kaalkondu Nadamaadum
Needhaan En Adhisayame
Ulagil Ezhalla Adhisayangal
Vaaipesum Poove Nee
Ettaavadhadhisayame

Vaan Midhakkum Un Kangal
Then Therikkum Kannangal
Paal Kudikkum Madharangal Adhisayame
Nangaikonda Viralgal Adhisayame
Nagam Endra Kireedamum Adhisayame
Asaiyum Valaivugal Adhisayame

Kalthonri Manthonri
Kadalthonrum Munnaale
Undaana Kaadhal Adhisayam, Oo
Padhinaaru Vayadhaana Paruvathil Ellorkkum
Padarginra Kaadhal Adhisayam

Poovukkul Olinthirukkum
Kanikkoottam Adhisayam
Vannathu Poochi Udambil
Oviyangal Adhisayam

Thulaisellum Kaatru
Mellisaiyaadhal Adhisayam
Gurunaadhar Illaadha
Kuyil Paattu Adhisayam
Adhisayame Asandhupogum
Neeyendhan Adhisayam


Poovukkul Olinthirukkum Song Lyrics In Tamil

பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும்
கனிக்கூட்டம் அதிசயம்
வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில்
ஓவியங்கள் அதிசயம்

துளைச் செல்லும் காற்று
மெல்லிசையாதல் அதிசயம்
குருநாதர் இல்லாத
குயில் பாட்டு அதிசயம்
அதிசயமே அசந்துபோகும்
நீயெந்தன் அதிசயம்

கல்தோன்றி மண்தோன்றிக்
கடல்தோன்றும் முன்னாலே
உண்டான காதல் அதிசயம், ஓ ஒ
பதினாறு வயதான
பருவத்தில் எல்லோர்க்கும்
படர்கின்ற காதல் அதிசயம், ஓ ஒ

பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும்
கனிக்கூட்டம் அதிசயம்
வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில்
ஓவியங்கள் அதிசயம்

துளைச் செல்லும் காற்று
மெல்லிசையாதல் அதிசயம்
குருநாதர் இல்லாத
குயில் பாட்டு அதிசயம்
அதிசயமே அசந்துபோகும்
நீயெந்தன் அதிசயம்

ஒரு வாசமில்லாக் கிளையின் மேல்
நறுவாசமுள்ள பூவைப்பார்
பூவாசம் அதிசயமே
அலைக்கடல் தந்த மேகத்தில்
சிறு துளிக்கூட உப்பில்லை
மழை நீரும் அதிசயமே

மின்சாரம் இல்லாமல்
மிதக்கின்ற தீபம்போல்
மேனி கொண்ட மின்மினிகள் அதிசயமே
உடலுக்குள் எங்கே உயிருள்ளதென்பதும்
உயிருக்குள் காதல் எங்குள்ளதென்பதும்
நினைத்தால் நினைத்தால் அதிசயமே

கல்தோன்றி மண்தோன்றிக்
கடல்தோன்றும் முன்னாலே
உண்டான காதல் அதிசயம், ஓ ஒ
பதினாறு வயதான
பருவத்தில் எல்லோர்க்கும்
படர்கின்ற காதல் அதிசயம், ஓ ஒ

பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும்
கனிக்கூட்டம் அதிசயம்
வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில்
ஓவியங்கள் அதிசயம்

துளைச் செல்லும் காற்று
மெல்லிசையாதல் அதிசயம்
குருநாதர் இல்லாத
குயில் பாட்டு அதிசயம்
அதிசயமே அசந்துபோகும்
நீயெந்தன் அதிசயம்

பெண்பால் கொண்ட சிறு தீவு
இரு கால்கொண்டு நடமாடும்
நீதான் என் அதிசயமே
உலகில் ஏழல்ல அதிசயங்கள்
வாய்பேசும் பூவே நீ எட்டாவததிசயமே

வான் மிதக்கும் உன் கண்கள்
தேன் தெறிக்கும் கன்னங்கள்
பால் குடிக்கும் அதரங்கள் அதிசயமே
நங்கை கொண்ட விரல்கள் அதிசயமே
நகம் என்ற கிரீடமும் அதிசயமே
அசையும் வளைவுகள் அதிசயமே

கல்தோன்றி மண்தோன்றிக்
கடல்தோன்றும் முன்னாலே
உண்டான காதல் அதிசயம், ஓ ஒ
பதினாறு வயதான
பருவத்தில் எல்லோர்க்கும்
படர்கின்ற காதல் அதிசயம், ஓ ஒ

பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும்
கனிக்கூட்டம் அதிசயம்
வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில்
ஓவியங்கள் அதிசயம்

துளைச் செல்லும் காற்று
மெல்லிசையாதல் அதிசயம்
குருநாதர் இல்லாத
குயில் பாட்டு அதிசயம்
அதிசயமே அசந்துபோகும்
நீயெந்தன் அதிசயம்

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here