Porkanda Singam Lyrics – Vikram | Tamil Song

0
Porkanda Singam Lyrics

Porkanda Singam Lyrics are penned by Vishnu Edavan. Porkanda Singam Song Lyrics from Tamil album ‘Vikram‘, sung & music composed by Anirudh Ravichander.

Porkanda Singam Song Credits

Vikram Tamil Movie Release Date – 03 June 2022
Director Lokesh Kanagaraj
Producers Kamal Haasan & R.Mahendran
Singers Anirudh Ravichander
Music Anirudh Ravichander
Lyrics Vishnu Edavan
Star Cast Kamal Haasan, Vijay Sethupathi
Music Lable & Source

Porkanda Singam Lyrics in English

Uyirum Nadungudhe
Unnayium Yenthidave
Udaindha Veerane
Kalangi Azhugiren

Suzhalum Ulagame
Enakku Urainthadhe
Aduththa Nimidamum
Nagara Marukkudhe

Maaril Unnai Saaithu
Uranga Vaippadhaa
Izhantha Uyirukkaaga
Kolli Vaippadhaa

Por Kanda Singam
Vali Konda Nenjam
Udainthaalum Unakkaaga
Uyir Vaazhgiren

Azhugaadhe Magane
En Aayul Unadhe
Imai Pola Unai Kaakka
Naan Theigiren Jeevane

Uyirum Nadungudhe
Unnaium Yenthidave
Udaindha Veerane
Kalangi Azhugiren

Por Kanda Singam
Vali Konda Nenjam
Udaindhaalum Unakkaaga
Uyir Vaazhgiren

Azhugaadhe Magane
En Aayul Unadhe
Imai Pola Unai Kaakka
Naan Theigiren Jeevane

போர் கண்ட சிங்கம் Song

 


Porkanda Singam Lyrics in Tamil

உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்

சுழலும் உலகமே
எனக்கு உறைந்ததே
அடுத்த நிமிடமும்
நகர மறுக்குதே

மாரில் உன்னைச் சாய்த்து
உறங்க வைப்பதா
இழந்த உயிருக்காக
கொள்ளி வைப்பதா

போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக
உயிர் வாழ்கிறேன்

அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க நான்
தேய்கிறேன் ஜீவனே

உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்

போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக
உயிர் வாழ்கிறேன்

அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க நான்
தேய்கிறேன் ஜீவனே

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here