Raegaigal Song Lyrics – Tamil Radhe Shyam

0
Raegaigal Song Lyrics
Pic Credit: T-Series Tamil (YouTube)

Raegaigal Song Lyrics penned by Madhan Karky, music composed by Justin Prabhakaran, and sung by Sathya Prakash from Tamil cinema ‘RADHE SHYAM‘.

Raegaigal Song Credits

Radhe Shyam Tamil Film Release Date – 14th January 2022
Director Radha Krishna Kumar
Producers Bhushan Kumar, Vamsi, Pramod, Praseedha
Singers Sathya Prakash
Music Justin Prabhakaran
Lyrics Madhan Karky
Star Cast Prabhas, Pooja Hegde
Music Label

Raegaigal Song Lyrics in English

Oh Oh Oh, Aey Aey
Oh Oh Oh, Aey Aey
Neela Vaanile… Oh Oh Oh
Megam Raegaigal… Oh Oh Oh
Bhoomi Meedhile… Oh Oh Oh
Kadhal Raegaigal… Oh Oh Oh

Nadhiyin Valaivai Malaiyin
Sarivai Ingaadidum Raegaigalo
Nizhaiyin Thiraiyil Alaiyin Karaiyil
Unthan Kadhai Adhai
Dhinam Dhinam Ezhuthutho

Or Vizha Vizha, Oh Oh
Un Vaazhkai Or Vizha Vizha
Or Vizha Vizha, Oh Oh
Un Vaazhkai Or Vizha

Neendu Padarum… Vaanin Suzharum
Regai Maraiyum Vizhiyinile
Maalai Irulum… Theeyin Pirarum
Regai Maraiyum Vizhiyinile

Poovum Thanathu Vaasamthale
Regai Maraiyuthu Kaatrile
Boodham Ainthum Ondrena
Unthan Kadhai Adhai
Dhinam Dhinam Ezhuthutho

Or Vizha Vizha, Oh Oh
Un Vaazhkai Or Vizha Vizha
Or Vizha Vizha
Un Vaazhkai Or Vizha Vizha
Or Vizha Vizha, Oh Oh
Un Vaazhkai Or Vizha

Watch ரேகைகள் Video Song


Raegaigal Song Lyrics in Tamil

ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ், ஹேய் ஹேய்
ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ், ஹேய் ஹேய்

நீலா வானிலே, ஓஓ ஓ
மேகம் ரேகைகள், ஓஓ ஓ
பூமி மீதிலே, ஓஓ ஓ
காதல் ரேகைகள், ஓஓ ஓ

நதியின் வாழைவை மாலையின்
சரிவை இங்கேடும் ரேகைகளோ
நிழையின் திரையில்… அலையின் கரையில்
உந்தன் காதை அதை
தினம் தினம் எழுத்துதோ

ஓர் விழா விழா
உன் வாழ்கை ஓர் விழா விழா
ஓர் விழா விழா
உன் வாழ்கை ஓர் விழா

நீண்டு படரும் வானின் சுழரும்
ரேகை மறையும் விழியினிலே
மாலை இருளும் தீயின் பிறரும்
ரேகை மறையும் விழியினிலே

பூவும் தனது வாசம்தலே
ரேகை மறையுது காற்றிலே
பூதம் ஐந்தும் ஒன்றென
உந்தன் காதை அதை
தினம் தினம் எழுதுதோ

ஓர் விழா விழா
உன் வாழ்கை ஓர் விழா விழா
ஓர் விழா விழா
உன் வாழ்கை ஓர் விழா

ஓர் விழா விழா
உன் வாழ்கை ஓர் விழா

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here