Saanjikkava Song Lyrics in Tamil & English – Kaari Movie Song

0
Saanjikkava Song Lyrics
Pic Credit: Sony Music South (YouTube)

Saanjikkava Song Lyrics penned by Lalith Anand, music composed by D Imman, and sung by Sid Sriram from Tamil film ‘KAARI‘.

Saanjikkava Song Credits

Kaari Movie Release Date – 
Director Hemanth
Producer S Lakshman Kumar
Singer Sid Sriram
Music D Imman
Lyrics Lalith Anand
Star Cast Sasikumar, Parvathi Arun, JD Chakravarthy
Music Label & Source

Saanjikkava Song Lyrics in English

Saanjikkava Naan Saanjikkava
Un Tholu Mela
Saanjikkava Naan Saanjikkava
Nee Podhum Vaazha

Irundhen Yaarum Illaama
Urava Vandha Sollaama
Irudi Pirinje Sellaama
Inime Needhaan Ellame
Uyir Ena Udaniruppen, Oo Oo

Saanjikkava Naan Saanjikkavaa
Un Tholu Mela
Saanjikkava Naan Saanjikkava
Nee Podhum Vaazha

Sangili Karuppu Maniyosa
Oththaiyil Asanju Kadhapesa
Oor Manakkum Karikozambu
Padaiyaldhaandi

Nandhiya Adakki Neethaandi
Mundhiyil Mudinja Aathaadi
Vidivilakkaa Udan Varuven Unakkaandi

Mullu Pudhar Oram… Pullil Iru Naagam
Pinni Pinanjaadum… Minnal Iravil
Latcham Pulli Potta… Natchathira Kolam
Nalliravil Paarthen… Pennin Uruvil

Adi Mayil Thoga Theendal Dhaan
En Mayile Un Koonthal Dhaan
Thottaal Sinungi Chediye

Saanjikkava Naan Saanjikkava
Un Tholu Mela
Saanjikkava Naan Saanjikkava
Nee Podhum Vaazha

Irundhen Yaarum Illaama
Urava Vandha Sollaama
Irudi Pirinje Sellaama
Inime Neethaan Ellame
Uyir Ena Udaniruppen, Oo Oo

Watch சாஞ்சிக்கவா Lyrical Video Song


Saanjikkava Song Lyrics in Tamil

சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ

இருந்தேன் யாரும் இல்லாம
உறவா வந்த சொல்லாம
இருடி பிரிஞ்சே செல்லாம
இனிமே நீதான் எல்லாமே
உயிர் என உடனிருப்பேன், ஓ ஓ

சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ

சங்கிலி கருப்பு மணியோச
ஒத்தையில் அசஞ்சு கதபேச
ஊர் மணக்கும் கறிகொழம்பு
படையல்தாண்டி

நந்திய அடக்கி நீதாண்டி
முந்தியில் முடிஞ்ச ஆத்தாடி
விடிவிளக்கா உடன் வருவேன்
உனக்காண்டி

முள்ளு புதர் ஓரம்… புல்லில் இரு நாகம்
பின்னி பிணஞ்சாடும்… மின்னல் இரவில்
லட்சம் புள்ளி போட்ட… நட்சத்திர கோலம்
நள்ளிரவில் பார்த்தேன்… பெண்ணின் உருவில்

அடி மயில் தோக தீண்டல் தான்
என் மயிலே உன் கூந்தல் தான்
தொட்டால் சினுங்கி செடியே

சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ

இருந்தேன் யாரும் இல்லாம
உறவா வந்த சொல்லாம
இருடி பிரிஞ்சே செல்லாம
இனிமே நீதான் எல்லாமே
உயிர் என உடனிருப்பேன், ஓ ஓ

Dev P
I am Dev P, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here