Santhosam Santhosam Song Lyrics In Tamil & English – Youth Tamil Movie Song

0
Santhosam Santhosam Song Lyrics
Pic Credit: Ayngaran (YouTube)

Santhosam Santhosam Song Lyrics penned by Vairamuthu Garu, music composed by Mani Sharma Garu, and sung by S P Balasubramanyam Garu from Tamil cinema ‘Youth‘.

Santhosam Santhosam Song Credits

Movie Youth (19 July 2002)
Director Vincent Selva
Producer T. Ramu Kannan
Singer S P Balasubramanyam
Music Mani Sharma
Lyrics Vairamuthu
Star Cast Vijay, Shaheen khan, Sindhu Menon
Music Label

Santhosam Santhosam Song Lyrics In English

Santhosam Santhosam… Vaazhkaiyin Paathi Balam
Santhosam Illai Endral… Manitharku Yethu Balam
Puyal Maiyam Kondaal… Mazhai Mannil Undu
Entha Theemai Kullum… Siru Nanmai Undu
Oo Oo Ho Oo Oo Ho

Santhosam Santhosam… Vaazhkaiyin Paathi Balam
Santhosam Illai Endral… Manitharku Yethu Balam
Puyal Maiyam Kondaal… Mazhai Mannil Undu
Entha Theemai Kullum… Siru Nanmai Undu
Oo Oo Ho Oo Oo Ho

Vetriyai Polavae… Oru Thozhviyum Nallathadi
Vaepam Poovilum… Siru Thaenthuli Ullathadi
Kutram Sollaamal… Oru Sutram Illaiyadi
Ilaiyum Punnagaiyaal… Nee Irutuku Vellaiyadi

Thavarugal Panni Panni
Thirunthiya Piraguthaan
Naagarigam Piranthadhadi
Thavarugal Kutram Alla
Sarivugal Veezhchi Illa
Paadampadi Pavala Kodi

Ullam Enbathu Kavalaigal
Nirapum Kuppai Thotti Illai
Ullam Enbathu… Poonthotti Aanaal
Naazhai Thunbam Illai

Puyal Maiyam Kondaal
Mazhai Mannil Undu
Entha Theemai Kullum
Siru Nanmai Undu
Oo Oo Ho Oo Oo Ho

Aadhiyil Aandavan… Indha Boomiyai Padaithaanae
Avan Aasaiyai Polavae… Indha Boomi Amaiyalaiyae
Aandavan Aasaiyae… Ingu Poiyai Poividil
Manithanin Aasaigal… Meiyaavathu Saathiyama

Nanmai Endrum Theemai Endrum
Naalu Pergal Solluvathu
Nammudaiya Pizhai Illaiye
Thunbamendra Sirpikulthaan
Inbamendra Muthu Varum
Thuninthapin Bayam Illaiye

Kanneer Thuliyil Vairangal
Seiyum Kalaigal Kandukol
Kaaluku Serupu… Eppadi Vanthadhu
Mulluku Nandri Sol

Puyal Maiyam Kondaal
Mazhai Mannil Undu
Entha Theemai Kullum
Siru Nanmai Undu
Oo Oo Ho Oo Oo Ho

Santhosam Santhosam
Vaazhkaiyin Paathi Balam
Santhosam Illai Endraal
Manitharku Yethu Balam

Watch சந்தோஷம் சந்தோஷம் Video Song


Santhosam Santhosam Song Lyrics In Tamil

சந்தோஷம் சந்தோஷம்
வாழ்க்கையின் பாதி பலம்
சந்தோஷம் இல்லை என்றால்
மனிதா்க்கு ஏது பலம்

புயல் மையம் கொண்டால் மழை
மண்ணில் உண்டு
எந்த தீமைக் குள்ளும்… சிறு நன்மை உண்டு
ஓ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

சந்தோஷம் சந்தோஷம்
வாழ்க்கையின் பாதி பலம்
சந்தோஷம் இல்லை என்றால்
மனிதா்க்கு ஏது பலம்

புயல் மையம் கொண்டால் மழை
மண்ணில் உண்டு
எந்த தீமைக் குள்ளும்… சிறு நன்மை உண்டு
ஓ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

வெற்றியை போலவே… ஒரு தோல்வியும் நல்லதடி
வேப்பம் பூவிலும்… சிறு தேன் துளி உள்ளதடி
குற்றம் சொல்லாமல்… ஒரு சுற்றம் இல்லையடி
இழையும் புன்னகையால்… நீ இருட்டுக்கு வெள்ளையடி

தவறுகள் பண்ணி பண்ணி
திருந்திய பிறகுதான்
நாகாிகம் பிறந்ததடி
தவறுகள் குற்றம் அல்ல
சாிவுகள் வீழ்ச்சி இல்ல
பாடம்படி பவளக்கொடி

உள்ளம் என்பது கவலைகள்
நிரப்பும் குப்பை தொட்டி இல்லை
உள்ளம் என்பது… பூந்தொட்டி ஆனால்
நாளை துன்பம் இல்லை

புயல் மையம் கொண்டால் மழை
மண்ணில் உண்டு
எந்த தீமைக் குள்ளும்… சிறு நன்மை உண்டு
ஓ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆதியில் ஆண்டவன்
இந்த பூமியை படைத்தானே
அவன் ஆசையை போலவே
இந்த பூமி அமையலையே
ஆண்டவன் ஆசையே
இங்கு பொய்யாய் போய்விடில்
மனிதனின் ஆசைகள் மெய்யாவது சாத்தியமா

நன்மை என்றும் தீமை என்றும்
நாலு போ்கள் சொல்லுவது
நம்முடைய பிழை இல்லையே
துன்பமென்ற சிப்பிக்குள் தான்
இன்பமென்ற முத்து வரும்
துணிந்த பின் பயம் இல்லையே

கண்ணீா் துளியில் வைரங்கள்
செய்யும் கலைகள் கண்டுகொள்
காலுக்கு செருப்பு எப்படி வந்தது
முள்ளுக்கு நன்றி சொல்

புயல் மையம் கொண்டால் மழை
மண்ணில் உண்டு
எந்த தீமைக் குள்ளும்… சிறு நன்மை உண்டு
ஓ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

சந்தோஷம் சந்தோஷம்
வாழ்க்கையின் பாதி பலம்
சந்தோஷம் இல்லை என்றால்
மனிதா்க்கு ஏது பலம்

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here