Sita Song Lyrics – Scene Number 62 Tamil Film

0
Sita Song Lyrics
Pic Credit: MRT Music (YouTube)

Sita Song Lyrics penned by Siva Prakasam S, sung by Priyanka Nk & Uday Prakash, and music composed by GKV from Tamil movie ‘செசன்சு நம்பர் 62‘.

Sita Song Credits

Scene Number 62 Tamil Cinema – 
Director Adam Zamar
Producers Nikhil Ramachandran & Venu G Ram
Singers Priyanka NK, Uday Prakash
Music GKV
Lyrics Siva Prakasam S
Star Cast Gokila Gopal, Kathiravan, Aishwarya Nandan
Music Lable & Source

Sita Song Lyrics in English

Rama Rama
Sitha Rama
Un Naamaththai
Manadhinil Yetrinen

Sita Sita
Undhan Seetha
Indru Agni Parichayum
Yerkren

Mugilaivittu
Mannodu Vizhugayil
Mazhaineerin
Suttham Endrum
Kettuppogumo

Unnaivittu Pirindhaalum
Endhankarppu Kurayaadhu
Endrum Adhu
Udhirndhu Pogumo

Neeyindri Naanum
Naanindri Neeyum
Vidindhaalum Irulil
Moozhgitthaan Saagindrom

Naanindri Neeyum
Neeyindri Naanum
Pirindhaalum Nam
Ninaivil Vaazhgirom

Lankesanin Thuli Nizhal
Kooda Padavillai
Ellai Meeri Avan Kangal
Engu Varavilli

Sirai Illai
Aval Nandha Vanam
Vaazhndhaalum
Vaazhndhaaiye
Sivan Keezhe

Vidhiyin Vilai Enna
En Uyirai Kodutthaal Podumaa
Unaye Katti Sumandhaval
Kanneer Unnil Unarudaa

Valiyai Kuraikka
Vazhiyai Pidithen
Unayum Vella Indru
Agni Satthiyam Seigiren

Kottai Tholaittha
Paravai Pola
Naan Koottukkum Sellaamal
Nadu Veediyil Nirkiren

Yen Idhu Pole
Vedhanai Enakku Inge
Seethayin Vaazhkai
Vidaye Illaa
Vidukadhai Vidhi Pole

Raamaa Aa Aa
Neeyindri Naanum
Naanindri Neeyum
Vidindhaalum Irulil
Moozhgiththan Saagindrom

Naanindri Neeyum
Neeyindri Naanum
Pirindhaalum Nam
Ninaivil Vaazhgirom

AaAa Aa Aa Aa
Raamaa AaAa Aa Aa Aa
AaAa Aa Aa Aa Raama

Watch சீத்தா Lyrical Video Song


Sita Song Lyrics in Tamil

ராமா ராமா
சீத்தா ராமா
உன் நாமத்தை
மனதினில் ஏற்றினேன்

சீத்தா சீத்தா
உந்தன் சீத்தா
இன்று அக்னி பரிட்சயம்
ஏற்கிறேன்

முகிலைவிட்டு
மண்ணோடு விழுகையில்
மழைநீரின் சுத்தம் என்றும்
கெட்டுப்போகுமோ

உன்னைவிட்டு பிரிந்தாலும்
எந்தன்கர்ப்பு குறையாது
என்றும் அது
உதிர்ந்து போகுமோ

நீயின்றி நானும்
நானின்றி நீயும்
விடிந்தாலும் இருளில்
மூழ்கித்தான் சாகிறோம்

நானின்றி நீயும்
நீயின்றி நானும்
பிரிந்தாலும் நம்
நினைவில் வாழ்கிறோம்

லங்கேசனின் துளி நிழல்
கூட படவில்லை
எல்லை மீறி அவன் கண்கள்
எங்கு வரவில்லி

சிறை இல்லை
அவள் நந்த வானம்
வாழ்ந்தாலும்
வாழ்ந்தாயே
சிவன் கீழே

விதியின் விலை என்ன
என் உயிரைக் கொடுத்தால் போதுமா
உனையே கட்டி சுமந்தவள்
கண்ணீர் உன்னில் உணருதா

வலியைக் குறைக்க
வழியைப் பிடித்தேன்
உனையும் வெல்ல இன்று
அக்னி சத்தயம் செய்கிறேன்

கோட்டை துளைத்த
பறவை போல
நான் கூட்டுக்கும் செல்லாமல்
நடு வீதியில் நிற்கிறேன்

ஏன் இது போல
வேதனை எனக்கு இங்கே
சீதையின் வாழ்க்கை
விடையே இல்லா
விடுகதை விதி போலே

ராமா ஆ ஆ ஆ
நீயின்றி நானும்
நானின்றி நீயும்
விடிந்தாலும் இருளில்
மூழ்கித்தான் சாகிறோம்

நானின்றி நீயும்
நீயின்றி நானும்
பிறந்தாலும் நாம்
நினைவில் வாழ்கிறோம்

ஆஆ ஆ ஆ ஆஆ ஆ ஆ ஆ
ராமா… ஆஆ ஆ ஆ ஆ
ஆஆ ஆ ஆ ஆ ராமா