Snehithane Snehithane Song Lyrics penned by Vairamuthu, music composed by AR Rahman, and sung by Srinivas, Sadhana Sargam & Ustad Sultan Khan from Tamil movie ‘Alaipayuthey‘.
Snehithane Snehithane Song Credits
Movie | Alaipayuthey (14 April 2000) |
Director | Mani Ratnam |
Producers | Mani Ratnam, G. Srinivasan |
Singer | Sadhana Sargam, Srinivas, Ustad Sultan Khan |
Music | A. R. Rahman |
Lyrics | Vairamuthu |
Star Cast | Madhavan, Shalini |
Music Label |
Snehithane Snehithane Song Lyrics In English
Netru Munniravil
Netru Munniravil Unnith
Thilavu Madiyil Kaatru Nuzhaivatheno
Uyir Kalanthu Kalithirunthen
Inru Vinnilavil Antha
Eera Ninaivil Kanru Thavippatheno
Manam Kalangip Pulambugiraen
Koonthal Nelivil
Ezhil Koalach Charivil
Koonthal Nelivil
Ezhil Koalach Charivil
Garvam Azhinthathadi
En Garvam Azhinthathadi
Snehithane Snehithane
Ragasiya Snehithane
Chinna Chinna Thaai Koarikkaigal
Sevikodu Snehithane
Ithe Azhutham Azhutham
Ithe Anaippu Anaippu
Vaazhvin Ellai Varai
Vendum Vendum
Vaazhvin Ellai Varai
Vendum Vendume
Snehidhane Snehidhane
Ragasiya Snehithane
Chinna Chinna Athumeeral Purivaai
En Cel Ellaam Pookkal Pookka Cheyvaai
Malargal Malarvaai
Poopparikkum Bakthan Pola Methuvaai
Naan Thoongumbothu
Viral Nagam Kalaivaai
Sathaminrith Thuyilvaai
Aiviral Idukkil Aaliv Ennai Poosi
Sevaigal SeyyaVendum
Neeyazhumbothu Naan Azha Nernthaal
Thudaikkinra Viral Vendum
Snehithane Snehithane
Ragasiya Snehithane
Chinna Chinnathaai Koarikkaigal
Sevikodu Snehithane
Netru Munniravil
Netru Munniravil Unnith
Thilavu Madiyil Kaatru Nuzhaivathaenoa
Uyir Kalanthu Kalithirunthaen
Inru Vinnilavil Antha
Eera Ninaivil Kanru Thavippathaenoa
Manam Kalangip Pulambugiraen
Koonthal Nelivil
Ezhil Koalach Charivil
Koonthal Nelivil
Ezhil Koalach Charivil
Garvam Azhinthathadi
En Garvam Azhinthathadi
Sonnadhellaam Pagalilae Puriven
Sonnadhellaam Pagalilae Puriven
Nee Sollaathathum Iravilae Puriven
Kaathil Koonthal Nuzhaippaen
Unthan Sattai Naanum Pottu Alaiven
Nee Kulikkaiyil Naanum Konjam Nanaiven
Uppu Moottai Sumappen
Unnaiyalli Eduthu
Ullangaiyil Madithu
Kaikkuttaiyil Olithukkolven
Velivarumbothu Viduthalai Seythu
Vendum Varam Vaangikkolven
Snehithane Snehithane
Ragasiya Snehithane
Chinna Chinna Thaai Koarikkaigal
Sevikodu Snehithane
Ithe Azhutham Azhutham
Ithe Anaippu Anaippu
Vaazhvin Ellai Varai
Vendum Vendum
Vaazhvin Ellai Varai
Vendum Vendume
Snehidhane Snehidhane
Ragasiya Snehithane
Chinna Chinna Thaai Koarikkaigal
Sevikodu Snehithane
Watch சிநேகிதனே சிநேகிதனே Video Song
Snehithane Snehithane Song Lyrics In Tamil
நேற்று முன்னிரவில்
நேற்று முன்னிரவில் உன்நித் திலப்பூ மடியில்
காற்று நுழைவது போல் உயிர்
கலந்து களித்திருந்தேன்
இன்று பின்னிரவில்
அந்த ஈர நினைவில்
கன்று தவிப்பது போல்
மனம் கலங்கி புலம்புகிறேன்
கூந்தல் நெளிவில் எழில் கோலச்சரிவில்
கூந்தல் நெளிவில் எழில் கோலச்சரிவில்
கர்வம் அழிந்ததடி… என் கர்வம் அழிந்ததடி
சிநேகிதனே சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்னதாய் கோாிக்கைகள்
செவி கொடு சிநேகிதனே
இதே அழுத்தம் அழுத்தம்
இதே அணைப்பு அணைப்பு
வாழ்வின் எல்லை வரை
வேண்டும் வேண்டும்
வாழ்வின் எல்லை வரை
வேண்டும் வேண்டுமே
சிநேகிதனே சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்ன அத்துமீறல் புாிவாய்
என் செல் எல்லாம்
பூக்கள் பூக்கச் செய்வாய்
மலா்களில் மலா்வாய்
பூப்பறிக்கும் பக்தன் போல மெதுவாய்
நான் தூங்கும் போது
விரல் நகம் களைவாய்
சத்தமின்றி துயில்வாய்
ஐவிரல் இடுக்கில் ஆலிவ் எண்ணெய் பூசி
சேவையும் செய்ய வேண்டும்
நீ அழும்போது நான் அழ நோ்ந்தால்
துடைக்கின்ற விரல் வேண்டும்
சிநேகிதனே சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்னதாய் கோாிக்கைகள்
செவி கொடு சிநேகிதனே
நேற்று முன்னிரவில்
நேற்று முன்னிரவில் உன்நித் திலப்பூ மடியில்
காற்று நுழைவது போல் உயிர்
கலந்து களித்திருந்தேன்
இன்று பின்னிரவில்
அந்த ஈர நினைவில்
கன்று தவிப்பது போல்
மனம் கலங்கி புலம்புகிறேன்
கூந்தல் நெளிவில் எழில் கோலச்சரிவில்
கூந்தல் நெளிவில் எழில் கோலச்சரிவில்
கர்வம் அழிந்ததடி… என் கர்வம் அழிந்ததடி
சொன்னதெல்லாம் பகலிலே புாிவேன்
சொன்னதெல்லாம் பகலிலே புாிவேன்
நீ சொல்லாததும் இரவிலே புாிவேன்
காதில் கூந்தல் நுழைப்பேன்
உந்தன் சட்டை நானும்
போட்டு அலைவேன்
நீ குளிக்கையில் நானும்
கொஞ்சம் நனைவேன்
உப்பு மூட்டை சுமப்பேன்
உன்னை அள்ளி எடுத்து
உள்ளங்கையில் மடித்து
கைக்குட்டையில் ஒளித்துக் கொள்வேன்
வேளைவரும் போது விடுதலை செய்து
வேண்டும் வரம் வாங்கிக் கொள்வேன்
சிநேகிதனே சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்னதாய் கோாிக்கைகள்
செவி கொடு சிநேகிதனே
இதே அழுத்தம் அழுத்தம்
இதே அணைப்பு அணைப்பு
வாழ்வின் எல்லை வரை
வேண்டும் வேண்டும்
வாழ்வின் எல்லை வரை
வேண்டும் வேண்டுமே
சிநேகிதனே சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்னதாய் கோாிக்கைகள்
செவி கொடு சிநேகிதனே