Thai Manne Vanakkam Lyrics – A R Rahman Vande Mataram

0
Thai Manne Vanakkam Lyrics

Thai Manne Vanakkam Lyrics from AR Rahman’s Vande Mataram Album. Thai Manne Vanakkam Song Lyrics penned by Vairamuthu, music composed and sung by AR Rahman. Tamil patriotic song lyrics.

Thai Manne Vanakkam Song Credits

Album Vande Mataram
Lyrics Vairamuthu
Music & Singer AR Rahman
Category Patriotic Song Lyrics
Label

Thai Manne Vanakkam Lyrics in English

Vande Mataram… Vande Mataram
Vande Mataram… Vande Mataram
Vande Mataram… Vande Mataram
Vande Mataram… Vande Mataram

Angum Angum Ingum Ingum
Sutri Sutri Thirindhen
Chinna Chinna Paravaippol
Thisai Engum Parandhen

Veiyililum Mazhaiyilum
Vittu Vittu Alaindhen
Mugavari Edhu Endru
Mugam Thulaithen

Manam Piththaai Ponadhe
Unnai Kangal Thedudhe
Thoda Kaigal Neeludhe
Idhayam Idhayam Thudikkinradhe
Engum Unpol… Paasam Illai
Aadhalaal Un Madi Thedinen

Thaai Manne Vanakkam
Thaai Manne Vanakkam
Thaai Manne Vanakkam

Vande Mataram… Vande Mataram
Vande Mataram… Vande Mataram
Vande Mataram… Vande Mataram
Vande Mataram… Vande Mataram

Vanna Vanna Kanavukal
Karuvukkul Valarthaai
Vandhu Mannil Pirandhadhum
Malarkalai Koduthaai

Andha Pakkam Indha Pakkam
Kadalgalai Koduthaai
Nandavanam Nattuvaikka
Nadhi Koduthaai

Undhan Maarbodu Anaithaai
Maarpodu Anaithaai
Ennai Aalaakki Valarthaai
Aalaakki Valarthaai
Suga Vaazhvondru Koduthaai

Pachhai Vayalgalai Parisalithai
Pongum Inbam Engum Thandhai
Kangalum Nandriyaal Pongudhe

Vande Mataram… Vande Mataram
Vande Mataram… Vande Mataram
Vande Mataram… Vande Mataram
Vande Mataram… Vande Mataram

Thaaye Un Peyar Sollum Podhe
Idhayathil Min Alai Paayume
Inivarum Kaalam Ilainyarin Kaalam
Un Kadal Mellisai Paadume

Thaai Aval Pol Oru Jeevanillai
Aval Kaaladi Pol Sorgam Veru Illai
Thaai Mannai Pol Oru Bhoomi Illai
Bhaaratham Engalin Swaasame

Thaai Manne Vanakkam
Thaai Manne Vanakkam
Thaai Manne Vanakkam
Thaai Manne Vanakkam

Vande Mataram… Vande Mataram
Vande Mataram… Vande Mataram
Vande Mataram… Vande Mataram
Vande Mataram… Vande Mataram

Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram ||2||

Watch தாய் மண்ணே Song


Thai Manne Vanakkam Lyrics in Tamil

வந்தே மாதரம்… வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்… வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்… வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்… வந்தே மாதரம்

அங்கும் அங்கும்
இங்கும் இங்கும்
சுற்றி சுற்றி திரிந்தேன்
சின்ன சின்ன பறவைப்போல்
திசை எங்கும் பறந்தேன்

வெயிலிலும் மழையிலும்
விட்டு விட்டு அலைந்தேன்
முகவரி எது வென்று
முகம் தொலைத்தேன்

மனம் பித்தாய் போனதே
உன்னை கண்கள் தேடுதே
தொட கைகள் நீளுதே
இதயம் இதயம் துடிக்கின்றதே

எங்கும் உன்போல்… பாசம் இல்லை
ஆதலால் உன் மடி தேடினேன்

தாய் மண்ணே வணக்கம்
தாய் மண்ணே வணக்கம்
தாய் மண்ணே வணக்கம்

வந்தே மாதரம்… வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்… வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்… வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்… வந்தே மாதரம்

வண்ண வண்ண கனவுகள்
கருவுக்குள் வளர்த்தாய்
வந்து மண்ணில் பிறந்ததும்
மலர்களை கொடுத்தாய்

அந்த பக்கம்… இந்த பக்கம்
கடல்களை கொடுத்தாய்
நந்தவனம் நட்டுவைக்க
நதி கொடுத்தாய்

உந்தன் மார்போடு அணைத்தாய்
என்னை ஆளாக்கி வளர்த்தாய்
சுக வாழ்வொன்று கொடுத்தாய்
பச்சை வயல்களை பரிசளித்தாய்

பொங்கும் இன்பம்… எங்கும் தந்தாய்
கண்களும் நன்றியால் பொங்குதே

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

தாயே உன் பெயர்… சொல்லும் போதே
இதயத்தில் மின் அலை பாயுமே
இனி வரும் காலம்… இளைஞனின் காலம்
உன் கடல் மெல்லிசை பாடுமே

தாய் அவள் போல்… ஒரு ஜீவனில்லை
அவள் காலடி போல்… சொர்கம் வேறு இல்லை
தாய் மண்ணை போல் ஒரு பூமி இல்லை
பாரதம் எங்களின் சுவாசமே

தாய் மண்ணே வணக்கம்
தாய் மண்ணே வணக்கம்
தாய் மண்ணே வணக்கம்
தாய் மண்ணே வணக்கம்

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.