Thodu Thodu Enave Song Lyrics – Thullatha Manamum Thullum

0
Thodu Thodu Enave Song Lyrics
Pic Credit: Star Music India (YouTube)

Thodu Thodu Enave Song Lyrics penned by Vairamuthu, music composed by SA Raj Kumar, and sung by Hariharan & Chitra from Tamil cinema ‘Thullatha Manamum Thullum‘.

Thodu Thodu Enave Song Credits

Thullatha Manamum Thullum Released Date – 29 January 1999
Director Ezhil
Producer R.B. Choudary
Singers Hariharan, Chitra
Music S A Raj Kumar
Lyrics Vairamuthu
Star Cast Vijay, Simran
Video Label

Thodu Thodu Enave Song Lyrics In English

Thodu Thodu Venave Vaanavil Ennai
Thoorathil Alaikkindra Neram
Vidu Vidu Venave Vaaliba Manathu
Vinveli Vinveli Erum

Mannavaa Oru Koyil Pol
Intha Maaligai Etharkkaaga
Deviye En Jeevane
Intha Aalayam Unnakkaaga

Vaanil Oru Puyal Mazhai Vanthaal
Alage Yennai Engenu Kaappaai
Kanne Unnai En Kannil Vaithu
Imaigal Ennum Kadhavugal Adaippen
Saathiyamaagavaa… Naan Sathiyam Seiyavaa

Thodu Thodu Venave Vaanavil Ennai
Thoorathil Alaikkindra Neram

Indha Bhoomiye Theernthu Poy Vidil
Ennai Engu Serppaai
Natchathirangalai Thoosu Thatti
Naan Nalla Veedu Seiven

Natchathirangalin Soottil Naan
Urugi Poyvidul En Seivai
Urugiya Thuligallai Ondraakki
En Uyir Thanthe Uyir Tharuvan

Hey Raaja… Ithu Meythaanaa
Hey Penne… Thinam Nee Sellum
Paadhaiyil Muz Irunthaal
Naan Paai Viruppen Ennai
Naan Nambugiren Unnai

Thodu Thodu Venave Vaanavil Ennai
Thoorathil Alaikkindra Neram
Vidu Vidu Venave Vaaliba Manathu
Vinveli Vinveli Erum

Neechal Kulamirukku Neerum Illai
Ithil Engu Neechal Adikka
Athar Kondu Athai Nirapa Vendum
Intha Alli Raani Kulikkaa

Intha Niyadhiyil Anbu Sey Thaal
Enna Aagumo En Paadu
Kaatru Vanthu Unthan Kuzal Kalaithaal
Kaithu Seyva Thena Yerppaadu

Penn Nenjai… Anbaal Vendraai
Hey Rani… Antha Indira Lokathil
Naan Kondu Tharuven
Naaz Oru Poo Veedham
Unn Anbu Adhu Podhum

Thodu Thodu Venave Vaanavil Ennai
Thoorathil Alaikkindra Neram
Vidu Vidu Venave Vaaliba Manathu
Vinveli Vinveli Erum

Mannavaa Oru Koyil Pol
Intha Maaligai Etharkkaaga
Deviye En Jeevane
Intha Aalayam Unnakkaaga

Vaanil Oru Puyal Mazhai Vanthaal
Alage Yennai Engenu Kaappaai
Kanne Unnai En Kannil Vaithu
Imaigal Ennum Kadhavugal Adaippen
Saathiyamaagavaa… Naan Sathiyam Seiyavaa
Aa Aa AaAa Mmm Mmm Mmm

Watch தொடு தொடு வெனவே Video Song


Thodu Thodu Enave Song Lyrics In Tamil

தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை
தூரத்தில் அழைக்கின்ற நேரம்
விடு விடு வெனவே வாலிப மனது
விண்வெளி விண்வெளி ஏறும்

மன்னவா ஒரு கோயில் போல்
இந்த மாளிகை எதற்காக
தேவியே என் ஜீவனே
இந்த ஆலயம் உனக்காக

வானில் ஒரு புயல் மழை வந்தால்
அழகே எனை எங்ஙனம் காப்பாய்
கண்ணே உன்னை என் கண்ணில் வைத்து
இமைகள் என்னும் கதவுகள் அடைப்பேன்
சாத்தியமாகுவா… நான் சத்தியம் செய்யவா

தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை
தூரத்தில் அழைக்கின்ற நேரம்

இந்த பூமியே தீர்ந்து போய் விடில்
என்னை எங்கு சேர்ப்பாய்
நட்சத்திரங்களை தூசு தட்டினால்
நல்ல வீடு செய்வேன்

நட்சத்திரங்களின் சூட்டில் நான்
உருகி ப்போய்விடில் என் செய்வாய்
உருகிய துளிகளை ஒன்றாக்கி
என் னுயிர் தந்தே உயிர் தருவேன்

ஏ ராஜா… இது மெய்தானா
ஏ பெண்ணே… தினம் நீ செல்லும்
பாதையில் முள் இருந்தால்
நான் பாய்விரிப்பேன் என்னை
நான் நம்புகிறேன் உன்னை

தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை
தூரத்தில் அழைக்கின்ற நேரம்
விடு விடு வெனவே வாலிப மனது
விண்வெளி விண்வெளி ஏறும்

நீச்சல் குளம் இருக்கு நீரும் இல்லை
இதில் எங்கு நீச்சல் அடிக்க
அத்தர் கொண்டு அதை நிரப்ப வேண்டும்
இந்த அல்லி ராணி குளிக்க

இந்த ரீதியில் அன்பு செய்தால்
என்னவாகுமோ என் பாடு
காற்று வந்து உன் குழல் கலைத்தால்
கைது செய்வதென ஏற்பாடு

பெண் நெஞ்சை… அன்பால் வென்றாய்
ஏ ராணி… அந்த இந்திரா லோகத்தில்
நான் கொண்டு தருவேன்
நாளொரு பூ வீதம்
உன் அன்பு அது போதும்

தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை
தூரத்தில் அழைக்கின்ற நேரம்
விடு விடு வெனவே வாலிப மனது
விண்வெளி விண்வெளி ஏறும்

மன்னவா ஒரு கோயில் போல்
இந்த மாளிகை எதற்காக
தேவியே என் ஜீவனே
இந்த ஆலயம் உனக்காக

வானில் ஒரு புயல் மழை வந்தால்
அழகே எனை எங்ஙனம் காப்பாய்
கண்ணே உன்னை என் கண்ணில் வைத்து
இமைகள் என்னும் கதவுகள் அடைப்பேன்
சாத்தியமாகுவா… நான் சத்தியம் செய்யவா

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here