Two Two Two Song Lyrics In Tamil & English – Kaathuvaakula Rendu Kaadhal Movie Song

0
Two Two Two Song Lyrics
Pic Credit: Sony Music South (YouTube)

Two Two Two Song Lyrics penned by Vignesh Shivan, music composed/ sung/ present this song by Anirudh Ravichander from Tamil cinema ‘Kaathuvaakula Rendu Kaadhal.

Two Two Two Song Credits

Kaathuvaakula Rendu Kaadhal Movie
Director Vignesh Shivan
Producer Lalit Kumar
Singer Anirudh Ravichander
Music Anirudh Ravichander
Lyrics Vignesh Shivan
Star Cast Vijay Sethupathi, Nayanthara, Samantha
Audio Lable

Two Two Two Song Lyrics In English

Two Two Two-nu Puttu… Heart’a Vittu Kudukka
Yenda Ne Yaaru Sollendaa
Three Oru Jodi Aaga… Onna Irukka Nenaika
Nee Dhaan Enna Lordu Muruganaa

Suma Suma Sumaar… Moonji Kumar Ungalukku
Idhu Konjam Over Aa Dhaan Irukkae Paa
Rombha Rombha Nalla Paiyaan Unna Nambi Vanthen
Enna Mattum Paatthu Love You Sollen Paa

Two Two Two, Two Two Two, TwoTwo TwoTwo Two
I Love You Two… Nijama I Love You Two
Two Two Two, Two Two Two, TwoTwo TwoTwo Two
I Love You Two… Really I Love You Two

Thangamae-nu Sonniye… Vairamae-nu Vazhinjiye
How Can You Do This To Me
Oh Baby Nu Aasaiyaa… Konji Konji Kavuthiye
How Dare You Do This To Me

Avala Vittu Vittu… Enna Vanthu Katti Kittu
Vekallam Ettuku Ettu… Kaadhal Cut Out
Unakku FavouriteU… Naanae Thaan-nu Solli Vittu
Ozhunga Kattu Pattu Thaliya Kattu

No NoNo TwoTwo Two… No NoNo TwoTwo Two
Two Two Two, Two Two Two, TwoTwo TwoTwo Two
I Love You Two… Nijama I Love You Two, Who
Two Two Two, Two Two Two, TwoTwo TwoTwo Two
I Love You Two… Really I Love You Two, Thu

Oh Baby, Thangamae Entrum Entrum Venumae
Ondraaga Anbaaga Irukalaamae
Onaiyum Onaiyum En Rendu Kolandha Polavae
Eppodhum Eppodhum Naan Paathupenae

Suma Suma Sumaar… Moonji Kumar Ungalukku
Idhu Konjam Over Aa Dhaan Irukkae Paa
Rombha Rombha Nalla Paiyaan Unna Nambi Vanthen
Enna Mattum Paatthu Love You Sollen Paa

Two Two Two, Two Two Two, TwoTwo TwoTwo Two
I Love You Two… Nijama I Love You Two, Thu
Two Two Two, Two Two Two, TwoTwo TwoTwo Two
I Love You 2… I Love You 2

Watch டூ டூ டு Lyrical Video Song


Two Two Two Song Lyrics In Tamil

டூ டூ டுடூனு பூட்டு… ஹார்டா விட்டு குடுக்க
ஏன்டா நீ யாரு சொல்லேன்டா
த்ரீ ஒரு ஜோடி ஆகா… ஒண்ணா இருக்க நினைக்க
நீ தன் என்ன லோர்டு முருகனா

சும சும சுமார்… மூஞ்சி குமார் உங்களுக்கு
இது கொஞ்சம் ஓவரா தான் இருக்கே பா
ரொம்ப ரொம்ப நல்ல பையன் உன்ன நம்பி வந்தேன்
என்னா மட்டும் பார்து லவ் யூ சொல்லேன் பா

டூ டூ டூ டூ, டூ டூ டூ… டூடூ டூடூ டூ
ஐ லவ் யூ டூ… நிஜாமா ஐ லவ் யூ டூ
டூ டூ டூ டூ, டூ டூ டூ… டூடூ டூடூ டூ
ஐ லவ் யூ டூ… ரியலி ஐ லவ் யூ டூ

தங்கமே னு சொன்னியே… வைரமேனு வலிஞ்சியே
ஹொவ் கேன் யூ டு திசு டு மி
ஒத் பேபி னு ஆசையா… கொஞ்சி கொஞ்சி கவுதியே
ஹொவ் டெர் யூ டு திசு டு மி

அவள விட்டுட்டு… என்ன வந்து கட்டிகிட்டு
வைகல்லம் எட்டுகு எட்டு… காதல் கட் அவுட்
உனக்குப் பிடித்த நானே தான் னு சொல்லிவிட்டு
ஒளுங்க கட்டுபட்டு தாலிய கட்டு

நோநோ நோ டூ டூ டூ… நோநோ நோ டூ டூ டூ
டூ டூ டூ டூ, டூ டூ டூ… டூடூ டூடூ டூ
ஐ லவ் யூ டூ… நிஜாமா ஐ லவ் யூ டூ, ஹு
டூ டூ டூ டூ, டூ டூ டூ… டூடூ டூடூ டூ
ஐ லவ் யூ டூ… ரியலி ஐ லவ் யூ டூ, து

ஓ பேபி, தங்கமே ரெண்டும் என்றும் வேணுமே
ஒன்றாக அன்பாக இருக்கலாமே
ஒன்னையும் ஒன்னையும் என் ரெண்டு கொழந்த போலவே
எப்போதும் எப்போதும் நான் பார்த்துபேனே

சும சும சுமார்… மூஞ்சி குமார் உங்களுக்கு
இது கொஞ்சம் ஓவரா தான் இருக்கே பா
ரொம்ப ரொம்ப நல்ல பையன் உன்ன நம்பி வந்தேன்
என்னா மட்டும் பார்து லவ் யூ சொல்லேன் பா

டூ டூ டூ டூ, டூ டூ டூ… டூடூ டூடூ டூ
ஐ லவ் யூ டூ… நிஜாமா ஐ லவ் யூ டூ
டூ டூ டூ டூ, டூ டூ டூ… டூடூ டூடூ டூ
ஐ லவ் யூ 2… ஐ லவ் யூ 2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here