Un Siragugal Moodathe Song Lyrics – Vadhana Tamil Movie

0
Un Siragugal Moodathe Song Lyrics
Pic Credit: AP International (YouTube)

Un Siragugal Moodathe Song Lyrics penned by A Pa Raaja, sung by Pradeep Kumar, and music composed by N D Santhosh from Tamil cinema ‘வதனா‘.

Un Siragugal Moodathe Song Credits

Vadhana Movie Release Date – 
Director R & D
Producer Dhivya V
Singer Pradeep Kumar
Music ND Santhosh
Lyrics A Pa Raaja
Star Cast Raveena Daha, Sanjeev Venkat, Chandini Tamilarasan
Music Label

Un Siragugal Moodathe Song Lyrics in English

AaAa AaAa Aa Aa Aaa
Un Siragugal Moodathe
Paranthida Vaa
Thadaigalum Neelathe

Nee Oliyindri Vadathe
Unnakule Thaan
Veliyenil Thedathe

Manathinil Egandham
Udanvarum Aagayam
Vaan Megam Neer Thuli Vila
Poovondru Elaa
Vaa Kanavugal Kaana
Thugarangal Theera
Puthithena Maara

Azhagaai Vidiyum Azhugai
Ini Mudinthida Varamaai
Urave Varume

Kanavai Iruntha Kanave
Ini Neejamena Viralil
Ulagai Tharume
Ulagae Azhagu… Inimai Pazhagu
Puthithai Ulagai Thodaru

Vaa Kanavugal Kaana
Thugarangal Theera
Puthithena Maaraa

Alagigalum Vizhume
Marunodi Yezhume
Viluvathume Eluvathuruke
Vaadalamaa..? Oyalamaa..?
Thozhgal Thane
Vazhi Thunai Malare

Irul Varum Vazhiyil
Sudarondru Ellume
Thedu Nee Keedaithidum Azhagai

Puthithai Padapadavenave
Sirgai Virihidu Maname
Methuvaai Methuvaai
Eragaai Theenam Nee Oduu

Un Siragugal Moodathae
Paranthida Vaa
Thadaigalum Neelathe

Nee Oliyindri Vadathe
Unnakule Thaan
Veliyenil Thedathe

Manathinil Egaandham
Udanvarum Aagayam
Vaan Megam Neer Thuli Vila
Poovondru Elaa

Vaa Kanavugal Kaana
Thugarangal Theera
Puthithena Maara
Un Siragugal Moodathe

Watch உன் சிறகுகள் மூடாதே Lyrical Video Song


Un Siragugal Moodathe Song Lyrics in Tamil

உன் சிறகுகள் மூடாதே
பறந்திட வா
தடைகயும் நீளாதே

நீ ஒளியின்றி வாடாதே
உன்னக்குளே தான்
வெளியினில் தேடாதே

மனதினில் எகாந்தம்
உடன்வரும் ஆகயம்
வான் மேகம் நீர் துளி விழ
பூவொன்று எழ
வா கனவுகள் கான
துயரங்கள் தீர புதிதென மாற

அழகாய் விடியும் அழுகை
இனி முடிந்திடா வரமாய்
உறவே வருமே

கனவாய் இருந்த கனவே
இனி நிஜமென விரலில்
உலகை தருமே
உலகே அழகு… இனிமை பழகு
புதிதாய் உலகை தொடரு

வா கனவுகள் கான
துயரங்கள் தீர
புதிதென மாற

அலைகளும் விழுமே
மறுநொடி ஏழுமே
விழுவதுமே எழுவதுருக்கே
வாடலமா..? ஓயலமா..?
தோள்கள் தானே
வழி துணை மலரே

இருள் வரும் வழியில்
சுடரொன்று எழுமே
தேடு நீ கிடைத்திடும் அழகை

புதிதாய் படபடவெனவே
சிறகை விரித்திடு மனமே
மெதுவாய் மெதுவாய்
இறகாய் தீனம் நீ ஓடு

உன் சிறகுகள் மூடாதே
பறந்திடா வா
தடைகயும் நீளாதே

நீ ஒலியின்றி வாடாதே
உனக்குள்ளே தான்
வெளியினில் தேடாதே

மனதினில் ஏகாந்தம்
உடன்வரும் ஆகாயம்
வான் மேகம் நீர் துளி விழ
பூவொன்று எழ

வா கனவுகள் கான
துயரங்கள் தீர
புதிதென மாற
உன் சிறகுகள் மூடாதே