Uruttu Song Lyrics In Tamil & English – Enna Solla Pogirai Movie Song

0
Uruttu Song Lyrics
Pic Credit: Muzik247 (YouTube)

Uruttu Song Lyrics penned by Maathevan, music composed by Vivek – Mervin, and sung by Vivek Siva, Sivaangi Krishnakumar, Santesh & Mervin Solomon from Tamil film ‘Enna Solla Pogirai‘.

Uruttu Song Credits

Enna Solla Pogirai Movie 
Director Hariharan
Producer R. Ravindran
Singers Vivek Siva, K Sivaangi, Santesh, Mervin Solomon
Music Vivek – Mervin
Lyrics Maathevan
Star Cast Ashwin Kumar, Pugazh, Teju Ashwini, Avantika Mishra
Audio Lable

Uruttu Song Lyrics In English

Uruttu Uruttu
Hey, Maatikichu Aadu
Sweet Edu Kondaadu
Hey, Mandabatha Thedu
Sweet Edu Kondaadu

Hey, Maatikichu Aadu
Sweet Edu Kondaadu
Hey Mandabatha Thedu
Sweet Edu Kondaadu

Coat-u Suit-u Potu
Gethaarukkum Maapillaiya
Cook-Ah Komaali-Ah
Maathaporaalae

Setta Senjukittu
Suthi Varum Drama Queen-ah
Pakka Comedy-Ah
Maatha Poranae

Ottika Ottika Kattika Kattika
Happily Ever-u After-u
Muttika Muttika
Thothika Thothika
Happily Ever-u After-u

Ottika Ottika… Kattika Kattika
Happily Ever-u After-u
Muttika Muttika
Thothika Thothika
Happily Ever-u After-u

Maatikichu Aadu
Sweet Edu Kondaadu
Hey, Mandabatha Thedu
Sweet Edu Kondaadu

Maatikichu Aadu
Sweet Edu Kondaadu
Hey Mandabatha Thedu
Sweet Edu Kondaadu

Hey, Uruttu Uruttu
Ada Theerama… Paathu Rasikanum
Ini Kaekaama… Giftu Kodukanum
Ada Thevaina… Maava Araikanum
Yes Sir..!

Adhu Therlaina… Netla Kathukanum
Adadada Solrenga Senjeengana
Pakka Deal-u Thaan
Made For-u Each Other-u
Super Jodi Dhaan

Oor Paarthaale… Kannu Padum
Fairy Tale-u Dhaan
You Both Are Hashtag-u
Couple Goal-u Dhaan

Oru Cute-Aana Ponnu Ready
Adho Adho… Adho Adho
Edhu Vandhaalum Kaiya Pudi
Acho Acho… Acho Acho
Ava Minjuna… Vittu Pudi
Aamaa Aamaa… Aamaa Aamaa
Ini Avadhaan Da Katti Pudi
Uruttu… Uruttu

Ottika Ottika Kattika Kattika
Happily Ever-u After-u
Muttika Muttika
Thothika Thothika
Happily Ever-u After-u

Ottika Ottika… Kattika Kattika
Happily Ever-u After-u
Muttika Muttika
Thothika Thothika
Happily Ever-u After-u

Oru Cute-Aana Ponnu Ready
Edhu Vandhaalum Kaiya Pudi
Ava Minjuna Vittu Pudi
Ini Avadhaan Da Katti Pudi

Watch உருட்டு உருட்டு Lyrical Video Song


Uruttu Song Lyrics in Tamil

உருட்டு உருட்டு
ஹேய், மாட்டிக்கிச்சு ஆடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு
ஹேய், மண்டபத்தை தேடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு

ஹேய், மாட்டிக்கிச்சு ஆடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு
ஹேய் மண்டபத்தை தேடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு

கோட்டு சுட்டு போட்டு
கெத்தாருக்கும் மாப்பிள்ளைய
குக் ஆ கோமாளியா
மாத்தப்போறாளே

சேட்ட செஞ்சுக்கிட்டு
சுத்தி வரும் ட்ராமா குயின் அ
பக்கா காமெடியா
மாத்தபோறானே

ஒட்டிக்க ஒட்டிக்க
கட்டிக்க கட்டிக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு
முட்டிக்க முட்டிக்க
தொத்திக்க தொத்திக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு

ஒட்டிக்க ஒட்டிக்க
கட்டிக்க கட்டிக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு
முட்டிக்க முட்டிக்க
தொத்திக்க தொத்திக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு

ஹேய், மாட்டிக்கிச்சு ஆடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு
ஹேய், மண்டபத்தை தேடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு

ஹேய், மாட்டிக்கிச்சு ஆடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு
ஹேய், மண்டபத்தை தேடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு

ஹேய் உருட்டு உருட்டு
அட தீராம… பாத்து ரசிகனும்
இனி கேக்காம… கிப்ட்டு கொடுக்கனும்
அட தேவைன்னா… மாவு அரைக்கனும்
எஸ் சர்..!!

அது தெர்லைன்னா… நெட்ல கத்துக்கனும்
அடடட சொல்றேங்க செஞ்சீங்கனா
பக்கா டீலு தான்
மேட் ஃபார் உ ஈச் அதேர்-உ
சூப்பர் ஜோடி தான்

ஊர் பார்த்தாலே… கண்ணு படும்
ஃபைரி டேலு தான்
யூ போத் ஆர் ஹஸ்டேக்கு
கப்புள் கோலு தான்

ஒரு க்யூட் ஆனா பொண்ணு ரெடி
அதோ அதோ… அதோ அதோ
எது வந்தாலும் கைய புடி
அச்சோ அச்சோ… அச்சோ அச்சோ
அவ மிஞ்சுனா… விட்டு புடி
ஆமா ஆமா… ஆமா ஆமா
இனி அவதான்டா கட்டி புடி

உருட்டு உருட்டு
ஒட்டிக்க ஒட்டிக்க
கட்டிக்க கட்டிக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு
முட்டிக்க முட்டிக்க
தொத்திக்க தொத்திக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு

ஒட்டிக்க ஒட்டிக்க
கட்டிக்க கட்டிக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு
முட்டிக்க முட்டிக்க
தொத்திக்க தொத்திக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு

ஒரு க்யூட் ஆனா பொண்ணு ரெடி
எது வந்தாலும் கைய புடி
அவ மிஞ்சுனா விட்டு புடி
இனி அவதான்டா கட்டி புடி

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here