Vaa Saamy Song Lyrics in Tamil & English – Annaatthe

0
Vaa Saamy Song Lyrics
Pic Credit: Sun TV (YouTube)

Vaa Saamy Song Lyrics penned by Arun Bharathi, music composed by D Imman, and sung by Mukesh Mohamed, Nochipatti Thirumoorthi & Keezhakarai Samsutheen from Annaatthe Movie.

Vaa Saamy Song Credits

Annaatthe Movie Release Date – 04 November 2021
Director Siva
Producers Sun Pictures
Singers Mukesh Mohamed, Nochipatti Thirumoorthi & Keezhakarai Samsutheen
Music D Imman
Lyrics Arun Bharathy
Star Cast Rajinikanth, Kushbu, Meena, Nayanthara, Keerthi Suresh
Music Label

Vaa Saamy Song Lyrics In English

Saatta Yeduththukkittu
Vetti Madichchikitrtu
Yethiriya Yeruvena… Eri Eri Eridaa

Kanang Karuppiruddu
Kaduvaap Puliverraddu
Kayavarin Kathaiyinai
Mudi Mudi Mudidaa

Veechcharuva Konda
Kula Kulasami
Vanthuruchchey Pakakaik Kolanadunga
Vaa Saamy… Vaa Saamy

Kettavana Athu
Poli Poli Poda
Nanjuduchchey
Avan Thodanadunga
Vaa Saamy… Vaa Saamy

Thimu Thimu Kuthiraikal
Thimiri Vara
Oru Vettaikal Nadakkirathey
Thru Tharu Tharumaththin
Thlaivanidam
Un Aattangal Mudikirathey

Meesaiya Paaru Keda Keda
Mirukaththa Azikka Varraanadaa
Kuruthiya Kudippan Moda Moda
Kodiyavar Koottam Oodungada

Veechcharuva Konda
Kula Kulasami
Vanthuruchchey Pakakaik Kolanadunga
Vaa Saami… Vaa Saamy

Kettavana Athu
Poli Poli Poda
Nanjuduchchey
Avan Thodanadunga

Vella Kuthiraiyiley
Vetta Thodankaiyiley
Narikalin Nariththanam
Odu Odu Odungum

Venga Thimiraiyila
Vegam Yedukkaiyila
Pakaivanin Thodaikalum
Nadu Nadu Nadunkum

Vaa Saamy… Vaa Saamy
Vaa Saamy… Vaa Saamy

Ukkirangal Ondrupada
Uchchivaanam Rendupada
Urumaakkatti
Oorak Kaakka
Varraan Varraan Varraan
Mathura Veeran
Mathang Kondu Vaaran

Santhathiyaa Kaaththu Nikka
Sangadangal Theerththu Vaikka
Paavak Kanakka Theerththuk Kattaa

Vaaran Vaaran Vaaran
Mathura Veeran
Mathang Kondu Vaaran

Neruppukk Kannil Eriyuthadaa
Ethirththu Nikka Yaaru
Nerunki Varum Vinaikalellaam
Thavidupodiyaakku

Meesaiya Paaru Keda Keda
Mirukaththa Azikka Varraanadaa
Kuruthiya Kudippan Moda Moda
Kodiyavar Koottam Oodungada

Veechcharuva Konda
Kula Kulasami
Vanthuruchchey Pakakaik Kolanadunga
Vaa Saamy… Vaa Saamy

Kettavana Athu
Poli Poli Poda
Nanjuduchchey
Avan Thodanadunga

Adi Adi Idiyena Tharatherikka
Oru Thaandavam Nadakkirathey
Pida Pida Pidariyai
Izuththu Vara
Perum Piralayam Vedikkirathey

Salangaikal Aaduthu
Sadaa Sadaa
Sadaiyinil Irukkida Varraanada
Udukkaiyin Oosai
Vidaa Vidaa
Urumiya Oongi Adingadaa

Meesaiya Paaru Keda Keda
Mirukaththa Azikka Varraanadaa
Kuruthiya Kudippan Moda Moda
Kodiyavar Koottam Oodungada

Watch வா சாமி Lyrical Video Song


Vaa Saamy Song Lyrics In Tamil

சாட்ட எடுத்துக்கிட்டு
வேட்டி மடிச்சிகிட்டு
எதிரிய எருவென
எரி எரி எரிடா

கன்னங் கறுப்பிருட்டு
கடுவாப் புலிவெரட்டு
கயவரின் கதையினை
முடி முடி முடிடா

வீச்சருவா கொண்ட
குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க
வா சாமி… வா சாமி

கெட்டவன அது
பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க
வா சாமி… வா சாமி

திமுதிமு குதிரைகள் திமிறிவர
ஒரு வேட்டைகள் நடக்கிறதே
தரு தரு தருமத்தின்
தலைவனிடம்
உன் ஆட்டங்கள் முடிகிறேதே

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க
வா சாமி… வா சாமி

கெட்டவன அது
பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க

வெள்ள குதிரையில
வேட்ட தொடங்கையில
நரிகளின் நரித்தனம்
ஒடு ஒடு ஒடுங்கும்

வேங்க திமிறையில
வேகம் எடுக்கையில
பகைவனின் தொடைகளும்
நடு நடு நடுங்கும்

வா சாமி… வா சாமி
வா சாமி… வா சாமி

உக்கிரங்கள் ஒன்றுபட
உச்சிவானம் ரெண்டுபட
உருமாக் கட்டி
ஊரக் காக்க
வாரான் வாரான் வாரான்
மதுர வீரன்
மதங்கொண்டு வாரான்

சந்ததியா காத்து நிக்க
சங்கடங்கள் தீத்து வைக்க
பாவக் கணக்க தீத்துக் கட்ட

வாரான் வாரான் வாரான்
மதுர வீரன்
மதங்கொண்டு வாரான்

நெருப்புக் கண்ணில் எரியுதடா
எதுத்து நிக்க யாரு
நெருங்கி வரும்
வினைகளெல்லாம்
தவிடு பொடியாக்கு

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க
வா சாமி… வா சாமி

கெட்டவன அது
பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க
வா சாமி… வா சாமி

அடி அடி இடியென
தரதெறிக்க
ஒரு தாண்டவம் நடக்கிறதே
பிட பிட பிடரியை
இழுத்து வர
பெரும் பிரளயம் வெடிக்கிறதே

சலங்கைகள் ஆடுது
சடா சடா
சடையினில் இறுக்கிட வர்றானடா
உடுக்கையின் ஓசை
விடா விடா
உருமிய ஓங்கி அடிங்கடா

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here