Vaanam Kidukidunga Song Lyrics – Viruman Tamil Movie

0
Vaanam Kidukidunga Song Lyrics

Vaanam Kidukidunga Song Lyrics penned by Snehan, sung by Yuvan & Muthu Sirpi, and music composed by Yuvan Shankar Raja from Tamil movie ‘Viruman‘.

Vaanam Kidukidunga Song Credits

Viruman Tamil Cinema Release Date – 12 August 2022
Director Muthaiya
Producer Suriya
Singers Yuvan Shankar Raja & Muthu Sirpi
Music Yuvan Shankar Raja
Lyrics Snehan
Star Cast Karthi, Aditi Shankar
Music Label & Source

Vaanam Kidukidunga Song Lyrics in English

Seppu Selaiyazhagan Ae Ae
Singam Vachcha Pallazhagan
Aanil Azhaganadi
Arasaalum Vamsamadi
Selampeduththu Suththunaakka
Kaaththukkumthaan Verkkumadi

Vaanam Kidukidunga
Vaigai Nadhi Nadunadunga
Vaadi Vaasal Kaalai Pola
Vaaraan Viruman

Ettu Naadum… Vedi Vedikka
Edhiri Ellaam… Pada Padakka
Enga Maanam Kaakka Vanthaan
Intha Paraman

Adidaa Idi Muzhanga
Hey Hey Hey
Edhiri Kala Kalanga
Hey Hey Hey
Adidaa Idi Muzhanga
Edhiri Kala Kalanga
Paasam Rosham Rendaiyum
Kondaada Vaaraandaa

Viruman Maanam
Mattumthaan Peru Soththu
Adhai Seendi Paarththaalae
Vizhum Koththu

Viruman Maanam
Mattumthaan Peru Soththu
Adhai Seendi Paarththaalae
Vizhum Koththu

Vaanam Kidukidunga
Vaigai Nadhi Nadunadunga
Vaadi Vaasal Kaalai Pola
Vaaraan Viruman

Ettu Naadum Vedi Vedikka
Edhiri Ellaam Pada Padakka
Enga Maanam Kaakka Vanthaan
Intha Paraman

Kummi Adichchu… Thoobam Podu
Velainju Nikkum… Sambaa Kaadu
Illanu Sollaama… Vaazhntha Naadu
Pasikkum Vayiththukku Sora Podu

Angu Thenkumari Kandam Varai
Enga Aadhi Nelamdaa
Then Naattai Aandathellaam
Enga Thamizh Inamdaa

Payamae Ariyaatha Paramparaidaa
Pazhasai Marakkaatha Thalaimuraidaa
Viruman Nadanthaa Oorvalamdaa
Vengai Pulikkum… Juram Varumdaa

Aaththaa Karuvaraithaan
Enga Padai Kalamdaa
Appaththaa Thandattiyum
Inga Anugundudaa

Indha Maasi Pachchai
Siru Potti Kudam
Naanga Kattikaaththa
Oru Adaiyaalamdaa
Intha Kadhaiya Kettaa
Enga Paappampatti Kezhavi Potti
Keezhadikkum Mela Pesummadaa

Vaanam Kidukidunga
Vaigai Nadhi Nadunadunga
Vaadi Vaasal Kaalai Pola
Vaaraan Viruman

Ettu Naadum Vedi Vedikka
Edhiri Ellaam Pada Padakka
Enga Maanam Kaakka Vanthaan
Indha Paraman

Adidaa Idi Muzhanga
Hey Hey Hey
Edhiri Kala Kalanga
Hey Hey Hey
Adidaa Idi Muzhanga
Edhiri Kala Kalanga
Paasam Rosham Rendaiyum
Kondaada Vaaraandaa

Viruman Maanam
Mattumthaan Peru Soththu
Adhai Seendi Paarththaalae
Vizhum Koththu

Viruman Maanam
Mattumthaan Peru Soththu
Adhai Seendi Paarththaalae
Vizhum Koththu

Watch வானம் கிடுகிடுங்க Song


Vaanam Kidukidunga Song Lyrics in Tamil

செப்பு செலையழகன் ஏ ஏ
சிங்கம் வச்ச பல்லழகன்
ஆணில் அழகனடி
அரசாளும் வம்சமடி
செலம்புஎடுத்து சுத்துனாக்க
காத்துக்கும்தான் வேர்க்குமடி

வானம் கிடுகிடுங்க
வைகை நதி நடுநடுங்க
வாடி வாசல் காளை போல
வாரான் விருமன்

எட்டு நாடும்… வெடி வெடிக்க
எதிரி எல்லாம்… பட படக்க
எங்க மானம் காக்க வந்தான்
இந்த பரமன்

அடிடா இடி முழங்க
ஹேய் ஹேய்… ஹேய்
எதிரி கல கலங்க
ஹேய் ஹேய்… ஹேய்
அடிடா இடி முழங்க
எதிரி கல கலங்க
பாசம் ரோஷம் ரெண்டையும்
கொண்டாட வாரான்டா

விருமன் மானம் மட்டும்தான்
பெரு சொத்து
அதை சீண்டி பார்த்தாலே
விழும் கொத்து

விருமன் மானம் மட்டும்தான்
பெரு சொத்து
அதை சீண்டி பார்த்தாலே
விழும் கொத்து

வானம் கிடுகிடுங்க
வைகை நதி நடுநடுங்க
வாடி வாசல் காளை போல
வாரான் விருமன்

எட்டு நாடும் வெடி வெடிக்க
எதிரி எல்லாம் பட படக்க
எங்க மானம் காக்க வந்தான்
இந்த பரமன்

கும்மி அடிச்சு… தூபம் போடு
வெளைஞ்சு நிக்கும்… சம்பா காடு
இல்லையின்னு சொல்லாம… வாழ்ந்த நாடு
பசிக்கும் வயித்துக்கு சோற போடு

அங்கு தென்குமரி கண்டம் வரை
எங்க ஆதி நெலம்டா
தென் நாட்டை ஆண்டதெல்லாம்
எங்க தமிழ் இனம்டா

பயமே அறியாத பரம்பரைடா
பழசை மறக்காத தலைமுறைடா
விருமன் நடந்தா ஊர்வலம்டா
வேங்கை புலிக்கும்… ஜுரம் வரும்டா

ஆத்தா கருவறைதான்
எங்க படைக் களம்டா
அப்பத்தா தண்டட்டியும்
இங்க அணுகுண்டுடா

இந்த மாசி பச்சை
சிறு பொட்டி குடம்
நாங்க கட்டிகாத்த
ஒரு அடையாளம்டா!
இந்த கதைய கேட்டா
எங்க பாப்பம்பட்டி கெழவி பொட்டி
கீழடிக்கும் மேல பேசும்மடா

வானம் கிடுகிடுங்க
வைகை நதி நடுநடுங்க
வாடி வாசல் காளை போல
வாரான் விருமன்

எட்டு நாடும் வெடி வெடிக்க
எதிரி எல்லாம் பட படக்க
எங்க மானம் காக்க வந்தான்
இந்த பரமன்

அடிடா இடி முழங்க
ஹேய் ஹேய்… ஹேய்
எதிரி கல கலங்க
ஹேய் ஹேய்… ஹேய்
அடிடா இடி முழங்க
எதிரி கல கலங்க
பாசம் ரோஷம் ரெண்டையும்
கொண்டாட வாரான்டா

விருமன் மானம் மட்டும்தான்
பெரும் சொத்து
அதை சீண்டி பார்த்தாலே
விழும் கொத்து

விருமன் மானம் மட்டும்தான்
பெரும் சொத்து
அதை சீண்டி பார்த்தாலே
விழும் கொத்து

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.