Vennilavum Ponninadhiyum Song Lyrics penned by Mohanrajan, music composed by Adykriz, and sung by K Sivaangi & Adykriz.
Vennilavum Ponninadhiyum Song Credits
Director | Balu Sailash |
Producer |
Think Music India
|
Singers | Adykriz & Sivaangi K |
Music | Adykriz |
Lyrics | Mohanrajan |
Kids Vocals | Ahana, Hrithik, Vidhya Rubini |
Music Label |
Vennilavum Ponninadhiyum Song Lyrics in English
O Raatchasi Sirikkiraa
Oo Kaadhalai Rasikkiraa
O Kannila Irukkiraa
Oo Koodave Nadakkira
Saaralaa Nee Thotta Pothu
Nenjam Sonnathae
Nee Sontham Entru
Thooralaai Peranpai Kotti
Muththam Thanthathae
Thallaadi Pogum Podhu
Un Anbil Thaangum Podhu
Santhosham Nooraagum En Nenjile
Unnodu Serum Podhu
Kai Korthu Pogum Podhu
Nee Illai… Naan Illaiyae
Theeraatha Kaadhalae
Kannaadi Kannaala Nee Pesura
Un Jodi En Nenja Lesaakkura
Aaththaadi Peranbil Thaalaattura
Orr Kodi Muththangal Nee Veesura
Kaaththodu Kaathaaga… Nee Pesum Pechu
Moochodu Moochaaga… Thee Mootti Pochu
Nethodu Nethaaga… Yethedho Aachu
Nee Illai… Naan Illaiyae
Theeraatha Kaadhalae
Saaralaa Nee Thotta Pothu
Nenjam Sonnathae
Nee Sontham Entru
Thooralaai Peranpai Kotti
Muththam Thanthathae
En Raatchasi Sirikkiraa
En Kaadhalai Rasikkiraa
En Kannila Irukkiraa
En Koodave
Watch வெண்ணிலவும் பொன்னிநதியும் Video Song
Vennilavum Ponninadhiyum Song Lyrics in Tamil
ஓ ராட்சசி சிரிக்கிறா
ஓ காதலை ரசிக்கிறா
ஓ கண்ணில இருக்கிறா
ஓ கூடவே நடக்கிற
சாரலா நீ தொட்ட போது
நெஞ்சம் சொன்னதே
நீ சொந்தம் என்று
தூறலாய் பேரன்பை
கொட்டி முத்தம் தந்ததே
தள்ளாடி போகும் போது
உன் அன்பில் தாங்கும் போது
சந்தோஷம் நூறாகும் என் நெஞ்சிலே
உன்னோடு சேரும் போது
கை கோர்த்து போகும் போது
நீ இல்லை நான் இல்லையே
தீராத காதலே
கண்ணாடி கண்ணால நீ பேசுற
உன் ஜோடி என் நெஞ்ச லேசாக்குற
ஆத்தாடி பேரன்பில் தாலாட்டுற
ஓர் கோடி முத்தங்கள் நீ வீசுற
காத்தோடு காத்தாக
நீ பேசும் பேச்சு
மூச்சோடு மூச்சாக
தீ மூட்டி போச்சு
நேத்தோடு நேத்தாக
ஏதேதோ ஆச்சு
நீ இல்லை
நான் இல்லையே
தீராத காதலே
சாரலா நீ தொட்ட போது
நெஞ்சம் சொன்னதே
நீ சொந்தம் என்று
தூறலாய் பேரன்பை
கொட்டி முத்தம் தந்ததே
என் ராட்சசி சிரிக்கிறா
என் காதலை ரசிக்கிறா
என் கண்ணில இருக்கிறா
என் கூடவே